Terminator (Ubuntu) giống như ứng dụng cho OS X Yosemite


22

Tôi đang sử dụng Ubuntu hàng ngày và gần đây (6 tháng trước) tôi đã mua máy Mac, vì vậy điều đầu tiên tôi làm là cài đặt VMWare và Ubuntu trên MBP của mình.

Tôi là một nhà phát triển và là một fan hâm mộ lớn của Terminator . Với Terminator, bạn có thể mở nhiều tệp trong một cửa sổ, mã riêng biệt trên chúng và nhiều thứ tuyệt vời khác.

Tôi nghĩ rằng nếu nó chạy trên Ubuntu thì nó có thể chạy trên Mac OSX nhưng có vẻ như nó không hoạt động.

Có ứng dụng đầu cuối giống như Terminator cho OS X Yosemite không?

Câu trả lời:


30

Sử dụng iTerm2 . Có thể làm hầu hết mọi thứ mà Terminator làm.


4
+1 cho iTerm2 - trình giả lập thiết bị đầu cuối tốt nhất hiện nay cho mac imho. Và nó có thể làm gần như - nếu không phải tất cả - Kẻ hủy diệt đó làm.
Marek Bettman

1
Không có quá nhiều sự lựa chọn cho các trình giả lập thiết bị đầu cuối trên OS X ...
Max Ried

1
Có một số lựa chọn cho thiết bị đầu cuối. Không cần giả lập!
jvriesem

iTerm cực kỳ chậm so với các thiết bị đầu cuối khác, như macTerm.
Martin Macak

1
@CarlosVerdes Bạn có thể làm điều đó trong iTerm2. Có một cái gì đó được gọi là Broadcast Inputtrong Iterm. Có một cái nhìn.
Nabarun Chatterjee

9

Có hy vọng trong bia quá:

$ brew search terminator
homebrew/x11/terminator

Ở đây tôi cũng muốn nói rằng, ITerm2 đồng ý là tuyệt vời nhưng có thể có những trường hợp sử dụng trong đó terminator ... Tôi có nghĩa là cùng một terminator trên Linux sẽ tỏa sáng như ánh xạ bàn phím tốt hơn cho emacsra khỏi hộp hoặc tương tự.


3
Thật không may, kẻ hủy diệt ui hơi xấu trên OS X. Tôi đoán đó là vì công cụ pygtk cung cấp giao diện người dùng không phải là chủ đề tốt cho OS X.
Thamme Gowda

1
Nó cũng không cài đặt như một ứng dụng, vì vậy việc khởi chạy nó là một chút khó khăn. Và nó mang theo một bó các phụ thuộc mà bạn có thể không sử dụng (làm sạch vấn đề nếu bạn quyết định loại bỏ nó)
vui vẻ


3

Giải pháp của tôi để phân chia giữa Mac và Linux với tư cách là nhà phát triển là sử dụng tmux, chạy trong thiết bị đầu cuối trên cả hai nền tảng. Bạn nhận được một bộ tính năng giống hệt nhau và thậm chí bạn có thể đồng bộ hóa các tệp cấu hình của mình giữa hai nền tảng cho tất cả các phím tắt xây dựng yêu thích của bạn trên các thiết bị đầu cuối và bất cứ điều gì khác bạn sẽ nghĩ đến, tôi tưởng tượng.

tmux chạy trong một thiết bị đầu cuối, và từ đó bạn có thể chia ra cửa sổ thiết bị đầu cuối như mong muốn.

tmux chạy trong một thiết bị đầu cuối, vì vậy nó không gợi cảm.


2
Bạn có thêm một câu không trong câu cuối cùng; -)
bmike

1

Bạn đã thử chạy Terminator với Fink chưa:

Để cài đặt Terminator trên Mac OS X, bạn sẽ cần sử dụng dự án Fink và được cấu hình để cho phép phần mềm không ổn định. Với những yêu cầu được thỏa mãn, trong một lần chạy thiết bị đầu cuối: fink install terminator

http://gnometerminator.blogspot.no/p/int sinhtion.html

Mặc dù iTerm2 hoạt động rất tốt đối với tôi (mặc dù tôi thích Yakuake cho thiết bị đầu cuối trên Linux)


Vâng, thích một giải pháp cơ bản và nó hoạt động rất tốt, tất cả những gì tôi muốn làm là chia nhỏ cửa sổ :)
Nicolas Charvoz

1

Mặc dù không hoàn toàn 1: 1 với tất cả các tính năng của Terminator, Hyper là một thiết bị đầu cuối đẹp mắt trên macOS có thể dễ dàng mở rộng. Tôi sử dụng nhiều cửa sổ thường xuyên và Hyper làm rất tốt điều đó.

Nếu bạn có một thiết bị đầu cuối thực sự bận rộn (và ý tôi là THỰC SỰ bận rộn, như phun dữ liệu) thì sẽ chậm hơn một chút vì nó được hỗ trợ trong công nghệ web. Tuy nhiên, đó là một lựa chọn đáng để xem xét.


Đồng ý. Đó là quả bom.
Thấp Kian Seong
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.