Có phần mềm nào để kiểm tra phần cứng trong iOS không?


Câu trả lời:


3

Câu hỏi này & câu trả lời hàng đầu rất phù hợp.

Về cơ bản là "có", nhưng không quá nhiều từ quan điểm của khách hàng / người dùng cuối. iOS có một công cụ chẩn đoán được tích hợp sẵn có thể truy cập từ Apple sau khi bạn đồng ý.

Bạn có thể kiểm tra sức khỏe của thiết bị iOS bằng trang web hỗ trợ chính của Apple . Từ trang đó, bạn có thể chọn iPhone (hoặc iPad), tìm sự cố sẽ đảm bảo chạy chẩn đoán (Tôi đã chọn nguồn, tắt / khởi động lại bất ngờ), xác minh rằng khôi phục không giải quyết được vấn đề và sau đó nhập số điện thoại / email của bạn địa chỉ để bắt đầu quá trình chẩn đoán. Apple sẽ nhắn tin / gửi email cho bạn một liên kết để mở. Liên kết mở công cụ chẩn đoán iOS, yêu cầu bạn nhấp qua thỏa thuận pháp lý trước khi bắt đầu thử nghiệm. Kết quả kiểm tra được gửi lại cho Apple sau khi hoàn tất và bạn nhấn "xong". Quay lại trang web hỗ trợ, trang sẽ làm mới và hiển thị bất kỳ sự cố nào được tìm thấy với thiết bị cũng như các tùy chọn hỗ trợ để giải quyết chúng.


2

Có một ứng dụng miễn phí có tên là SensorMonitor, có sẵn từ AppStore, có thể được sử dụng để kiểm tra chức năng của các cảm biến khác nhau trong iPhone / iPad, ví dụ như la bàn, gia tốc kế, v.v.

Mô tả được lấy từ AppStore:

Mô tả QUAN TRỌNG: Hiện tại, Monitor Monitor không hỗ trợ iOS8.

Màn hình cảm biến hiển thị một số giá trị thô cảm biến của thiết bị của bạn. và đăng nhập, sử dụng để phát triển!

Ngoài ra, 'Gửi qua UDP' có sẵn!

cảm biến có sẵn: từ kế, gps, con quay hồi chuyển, gia tốc kế, pin, độ gần, mức mic, cảm ứng

Một vài ảnh chụp màn hình:

Màn hình gia tốc kế và con quay hồi chuyển

Gia tốc kế và con quay hồi chuyển

Màn hình GPS

GPS

Phải thừa nhận rằng, thật không may, nó không cung cấp kiểm tra cho hầu hết các phần cứng mà bạn đã đề cập (cụ thể là đèn nền, nhạc chuông, máy rung hoặc máy ảnh).

Cập nhật tháng 8 năm 2017

Theo nhận xét , ứng dụng dường như không còn nữa.

Đây là biểu tượng:

Biểu tượng cảm biến màn hình

Đây là hộp về:

Màn hình cảm biến về

Có lẽ bạn có thể liên hệ với nhà phát triển tại fuzz@fuzz-tech.com .

Đây là một trang web về ứng dụng, Monitor Monitor . Thật không may, nó không hỗ trợ iOS 8.


thnx cho câu trả lời của bạn 1+, nhưng nó không tốt lắm hoặc hoàn thành Tôi đang tìm kiếm thứ gì đó mạnh mẽ
Freeman

Lời xin lỗi. Tôi đã cập nhật câu trả lời của mình với nhiều thông tin hơn, nhưng phải thừa nhận rằng ứng dụng không đáp ứng tất cả các yêu cầu của bạn. Tôi đã sử dụng ứng dụng này cho mình để kiểm tra / xác minh iPhone cũ. Tuy nhiên, tôi phải thừa nhận rằng phiên bản iPhone của ứng dụng Android mà bạn chỉ định sẽ là một bổ sung hữu ích cho các công cụ kiểm tra của tôi.
Greenonline

1
Ứng dụng này có SensorMonitorcòn tồn tại không? Tôi không thể tìm thấy nó.
vlk

@vlk - Tôi đã cập nhật câu trả lời của mình với nhiều thông tin hơn. Có, tôi không thể tìm thấy nó trong cửa hàng ứng dụng nữa :-(
Greenonline


0

Liên hệ với Apple. Họ có thể gửi / nhắn tin cho bạn một tệp chẩn đoán miễn phí để đảm bảo mọi thứ đều hoạt động tốt.


1
Câu trả lời này là hoàn toàn tốt. Nó chứa tất cả các thông tin nó cần. Nếu ai đó không tin, họ có thể gọi cho Apple để xác nhận hoặc bác bỏ. Tôi hiểu rằng "giải thích và bối cảnh" thường có giá trị. Nhưng đây không phải là chính trị. Chúng ta không cần không khí nóng chỉ vì lợi ích riêng của nó.
WGroleau

0

Phần mềm này có thể thực hiện kiểm tra và chẩn đoán phần cứng https://idevice.me/3utools-idevice-verification-report/


Chào mừng bạn đến hỏi khác nhau và cảm ơn bạn đã trả lời. Thật không may, những câu trả lời ngắn như thế này không thực sự cung cấp đủ chi tiết hoặc ngữ cảnh để giúp nhiều người dùng. Ngoài ra, vì câu trả lời của bạn về cơ bản chỉ cung cấp một liên kết đến một sản phẩm bên ngoài, nên có nguy cơ bị gắn cờ là SPAM, do đó, điều quan trọng hơn là bạn bao gồm từ chối trách nhiệm về việc bạn có liên kết với sản phẩm này hay không.
Monomeeth

0

Apple có một tiện ích có tên Apple Configurator 2 cho macOS có sẵn từ Mac App Store. Nó cho phép bạn kéo nhật ký giao diện điều khiển, quản lý hồ sơ, thông tin thiết bị, v.v.

[ Ảnh chụp màn hình của Trình cấu hình Apple 2 (macOS) hiển thị nhật ký bảng điều khiển iPhone. [1] Ảnh chụp màn hình của Trình cấu hình Apple 2 (macOS) hiển thị nhật ký bảng điều khiển iPhone.

Trình cấu hình Apple 2 trên Mac App Store


Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.