Chuột ma thuật Yosemite và một bữa tiệc ngắt kết nối bluetooth


20

Tôi hy vọng một số Nerds OSX thực sự đọc được điều này. Vì Yosemite tôi gặp vấn đề nên tôi không thể sử dụng Chuột ma thuật nữa. Nó ngắt kết nối và kết nối lại cứ sau 5-60 giây.

Tôi tìm thấy điều này trong nhật ký giao diện điều khiển:

05.11.14 14:39:22,000 kernel[0]: [AppleMultitouchDevice::willTerminate] entered
05.11.14 14:39:22,000 kernel[0]: [AppleMultitouchDevice::stop] entered
05.11.14 14:39:35,000 kernel[0]: [BNBMouseDevice::init][85.3] init is complete
05.11.14 14:39:35,000 kernel[0]: [BNBMouseDevice::handleStart][85.3] returning 1
05.11.14 14:39:35,000 kernel[0]: [AppleMultitouchHIDEventDriver::start] entered
05.11.14 14:39:35,000 kernel[0]: [AppleMultitouchDevice::start] entered

Ai đó có thể gợi ý cho tôi đi đúng hướng, làm thế nào để giải quyết vấn đề đó? Xin vui lòng.

thật là anoying

Trân trọng Mirco


Những cục pin có thể tự nạp lại? Lần cuối bạn thay thế chúng là khi nào? Lần cuối bạn làm sạch các điểm tiếp xúc điện, cả ở bên trong chuột và ở hai đầu pin? Ba volt không nhiều nước trái cây. Chỉ cần một chút dầu hoặc dầu thô để giảm mức điện áp mà chuột không thích, và 'Mức pin' không tốt để nói với bạn về những điều như vậy.
Kẻ lạ mặt lạ

Câu trả lời:


30

Cập nhật! - Xóa "Bluetooth PAN" khỏi cài đặt mạng và wifi và bluetooth sẽ ngay lập tức hoạt động tốt hơn. Tín dụng: http://ihealthgeek.com/2015/02/yosemite-10-10-2-wifi-and-bluetooth-finally-solve-no-really/ Xóa Bluetooth PAN khỏi cài đặt Mạng để khắc phục sự cố bluetooth / wifi yosemite

Nếu không, bạn có thể thử cách tiếp cận trước đây của tôi hoạt động tốt hơn, nhưng vẫn gây phiền toái.


 1. Tắt bluetooth trên macbook
 2. tắt bàn phím / chuột
 3. bật bluetooth trên macbook
 4. Giữ phím bật nguồn trên bàn phím WHILE
 5. Chọn Bluetooth> Thiết bị> Kết nối từ macbook
 6. Kết nối sẽ thành công ngay lập tức
 7. Phát hành nút nguồn trên thiết bị

Điều này đã làm việc cho tôi nhiều lần sau khi thử PRAM và các bản sửa lỗi không sửa khác. Đó là một nỗi đau để làm, nhưng làm việc mọi lúc đối với tôi, và kết nối cho đến khi tôi rời khỏi phòng.


Thật kỳ lạ, điều này làm việc cho tôi. Mặc dù tôi nghĩ rằng bạn đã quên bước 3.5 - bật lại bàn phím / chuột?

@powers, giữ nút bật nguồn trên bàn phím ma thuật bật và nhập ghép nối răng xanh, bạn có còn giữ phím nguồn cho chuột không? Tự hỏi nếu bước 3.5 chỉ là tùy chọn cho chuột và nếu bước 4 vẫn chính xác.
Eddie

Không có nút nguồn trên chuột ma thuật (chỉ là một công tắc). Có lẽ nó đi vào chế độ ghép nối tự động. Tôi đã đọc sai nhận xét của bạn, tôi nhấn nút nguồn trên máy tính, tắt màn hình trong vài giây, sau đó chuột của tôi sẽ kết nối lại. Kỳ dị.

1
Bắt đầu từ câu trả lời của Eddie và từ những gì @powers nói trong bình luận, tôi đã thử thêm một vài điều nữa. Đây là cách Chuột ma thuật của tôi cuối cùng sẽ kết nối lại: 1. Trên MacBook, hãy bật Bluetooth. 2. Vào chế độ Ngủ bằng cách bấm và giữ phím bật nguồn trên bàn phím tích hợp của MacBook trong một giây. 3. Tắt chuột. 4. Đợi vài giây và bật lại chuột. 5. Đợi thêm vài giây, sau đó nhấn phím để đánh thức MacBook.
Synoli

3
Này, tôi có thể xác nhận, việc xóa mạng PAN đã giúp ích rất nhiều, ngay lập tức! Lạ nhưng cảm ơn vì lời khuyên đó! Đề nghị.
tomis 16/07/2015

5

tôi biết nó nghe có vẻ lạ Tôi đã thử xóa PRAM và làm tất cả những thứ khác ... Nhưng chuột của tôi sẽ không kết nối với máy mac. Rồi một ngày tôi phát hiện ra nó sẽ giải quyết vấn đề chuột ma thuật của tôi không kết nối với mac.:

 • vô hiệu hóa blutooth
 • đi tìm
 • nhấp vào AirDrop bên trái
 • nhấp vào Bật trên Blutooth (không phải từ menu điều hướng chính, nhưng tùy chọn này hiển thị trong công cụ tìm khi bạn nhấp vào AirDrop khi tắt blutooth)
 • nhấp vào cho phép tôi được phát hiện bởi tất cả mọi người ở phía dưới
 • cố gắng để cặp

2

Tắt WiFi làm việc cho tôi - bluetooth ngay lập tức thấy chuột và được kết nối. Lưu ý, nếu bạn đã thử một loạt thứ mà chuột của bạn có thể đã ngừng cố gắng ghép nối. Trong trường hợp đó, tắt wifi và sau đó tắt chuột và bật lại. Nên đồng bộ ngay.


Đối với tôi, đó là xung đột ở tần số 2,4 GHz với WiFi 802.11g ... chuyển sang 802.11n ở tốc độ 5 GHz đã khắc phục nó.
uzi

2

Tôi tìm thấy một gợi ý để thêm một mảnh giấy vào giữa 2 pin và để tờ giấy này đẩy nhẹ vào nắp chuột. Đã làm cho tôi. Nhiều đề xuất khác được tìm thấy ở đây: https://discussions.apple.com/thread/2217770?start=90&tstart=0
Ngoài ra: https://discussions.apple.com/thread/6602914?start=15&tstart=0


Đáng buồn thay, tôi đã dùng đến điều này là tốt. Rõ ràng, thiết bị cần một tụ điện hoặc cấu trúc tốt hơn để khóa pin.
bmike

1

Sau khi thay đổi 2 con ma thuật, tôi phát hiện ra rằng việc ngắt kết nối liên tục là do tiếp xúc với pin bị lỏng. Tôi đặt một số giấy vào giữa các pin để hạn chế chuyển động của chúng và vấn đề ngắt kết nối được giải quyết.


0

Đặt lại PRAM

Choose Apple menu > Shut Down.

Locate the following keys on the keyboard: Option, Command (⌘), P, and R. You will need to hold these keys down simultaneously in step 4.

Turn on your Mac.

Immediately press and hold the Option-Command-P-R keys. You must press this key combination before the gray screen appears.

Continue holding the keys down until your Mac restarts, and you hear the startup sound for the second time.

Release the keys.

After resetting your computer’s PRAM, you may need to update your speaker volume, display resolution, and startup disk preferences

1
Họ đã làm việc cho tôi khoảng một ngày hoặc lâu hơn, và một lần nữa yosemite không thể bắt đầu hoặc giữ kết nối với điện thoại hoặc bàn phím của tôi.
Eddie

PRAM Reset không làm gì kể từ một năm nhiều năm (Tôi nghĩ rằng sự nổi bật của nó được đặt lại kể từ MountainLion cứ sau vài ngày). Vì vậy, đây là câu trả lời vi lượng đồng căn điển hình trong thế giới Mac. Đừng mong đợi bất cứ điều gì từ đó. Tôi đã thử nó và lỗi không xảy ra trong 5 phút ..... vì vậy không có thay đổi ở đây

0

Tôi đã có cùng một vấn đề và tôi nghĩ rằng tôi đã phát hiện ra một nguyên nhân có thể của vấn đề. Chuột của tôi được gọi là "Tên của tôi" với dấu nháy đơn, có thể đó là nguyên nhân gây ra lỗi.

Tôi đã thay đổi tên để tránh sử dụng khoảng trắng và ký tự đặc biệt, bây giờ được gọi là "mymouse" và tôi dường như không còn gặp vấn đề nữa.


0

Điều này làm việc cho tôi https://discussions.apple.com/thread/6621628

 1. TẮT Wifi
 2. Tắt Bluetooth trên macbook rồi bật
 3. Kết nối với thiết bị trong menu bluetooth
 4. Bật lại Wifi

Rõ ràng tắt wifi đánh thức bluetooth lên. Hy vọng Apple thức dậy sớm và xem xét điều này.


0

Đề xuất WiFi từ rastriffler cho phép sửa lỗi cho tôi - Tôi có cả mạng 802.11g (2.4GHz) và 802.11n (5GHz) trong nhà. Bluetooth hoạt động ở băng tần 2.4GHz ... và đối với tôi, việc kết nối với mạng 802.11g đã khiến nó tức giận. Tôi chuyển sang mạng 802.11n và mọi thứ bắt đầu hoạt động tốt trở lại.

Vì vậy, đề xuất: thử mạng không dây 5GHz hoặc kết nối có dây ... hoặc đơn giản là tắt WiFi để kiểm tra và xác nhận nếu bạn gặp vấn đề tương tự. Tôi nghĩ có những vấn đề khác bạn có thể gặp phải với Bluetooth, nhưng đây là điều không ổn với tôi ...


0

Bluetooth và WiFi có thể can thiệp. Trên một số thiết bị, có khuyến nghị tắt Bluetooth trong khi sử dụng Wi-Fi (ví dụ: hướng dẫn sử dụng Vaio). Tôi gặp vấn đề này trên Macbook Pro mới sau vài giờ làm việc đầu tiên, khi tôi bắt đầu chuyển "nặng" (vài giờ) từ máy tính xách tay cũ - sử dụng WiFi. Chuột ngắt kết nối cứ sau 1-4 phút. Sau vài giờ, sau khi quá trình chuyển hoàn tất, chuột lại bắt đầu hoạt động tốt. Khi sử dụng mạng bình thường, điều này không nên xảy ra. Nhưng đó là một dịp tốt để khám phá Force Touch Trackpad mới thực sự tuyệt vời ..


0

không làm việc cho tôi là cách tiếp cận bluetooth / airdrop, khởi động lại, làm sạch danh bạ, thay pin, xóa bluetooth khỏi Mạng.

Những gì dường như đã thực hiện thủ thuật là gấp một cái post-it và dán nó giữa pin và nắp (để pin không thể di chuyển).


0

Tôi đã quá vật lộn với vấn đề ngắt kết nối này trong nhiều tuần để thử mọi giải pháp tôi có thể tìm thấy, kể cả nâng cấp lên "El Capitan". Cuối cùng tôi đã từ bỏ và quay trở lại sử dụng "chuột Bluetooth Targus" của tôi. Sau đó, một ý tưởng đã đến với tôi. Trước đây khi sử dụng chuột Targus, tất cả các con chuột bluetooth khác (tôi cũng có "Mighty Mouse") đã bị tắt. Vì vậy, tôi nghĩ tại sao không thử chuột Targus và Magic cùng một lúc. Đây là trình tự. TẮT chuột ma thuật Bật và kết nối chuột Targus Bật chuột ma thuật Rời khỏi Targus trong khi thử nghiệm Magic trong vài giờ (bất cứ điều gì bạn cảm thấy hài lòng) Khi hài lòng, tất cả đều tắt Targus. Đối với tôi bây giờ tất cả đều hoàn hảo với Phép thuật nên sau vài giờ nữa tôi quyết định RESTART máy Mac của mình, (Để Magic bật và những con chuột khác tắt) Magic bắt đầu ngay khi khởi động lại và đã hoạt động hoàn hảo trong 5 ngày nay. Tôi đã có ý định thử nghiệm thói quen này với Chuột Mighty nhưng vì tất cả đều vui vì tôi không muốn thúc đẩy vận may của mình nhưng tôi cảm thấy rằng nếu bạn có hoặc có quyền truy cập vào bất kỳ con chuột bluetooth nào khác thì nó sẽ hoạt động. Tôi thực sự hy vọng điều này có hiệu quả với bạn ...


0

Tôi có Magic Mouse II (vì Magic Mouse ban đầu đã thực hiện việc ngắt kết nối / kết nối lại). Sự khác biệt chính: + $ 10 và có thể sạc lại tích hợp. Tức là không có quyền truy cập vào pin. BTW, việc thêm các miếng đệm vào pin sẽ không thành vấn đề vì chuột của tôi ngắt kết nối và kết nối lại trong khi đang ngồi im trên MacBook Pro.

Kết quả với chuột mới : cùng một vấn đề. Tôi đoán tôi sẽ trở lại với Thiên tài, người đã "cho" tôi con chuột mới nhưng được trang bị một số câu trả lời được thấy ở đây. Chủ yếu lo lắng về nhiễu WiFi. Làm việc tại nhà tôi cần cả hai hệ thống không dây trên.


0

Có thêm một con chuột với cáp. Trước tiên, hãy vào Tùy chọn hệ thống -> Chuột, thiết lập chuột Bluetooth, nhấp chuột, xóa chuột. Sau đó tắt Wi-Fi. Sau đó tìm kiếm lại chuột và Mac sẽ tìm thấy nó. Bây giờ nó hoạt động!

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.