Làm cách nào để ngăn ứng dụng Music sử dụng 1 GB dữ liệu di động trong vòng chưa đầy 10 phút?


8

Tôi đã nhận được 3 tin nhắn văn bản trong vòng 10 phút từ nhà mạng di động khi tôi đang lái xe trong xe của mình với nhạc phát trực tuyến iTunes Radio.

  1. 10:20 tối - 65% gói 1 GB của tôi được sử dụng.
  2. 10:22 chiều - 90% đã sử dụng.
  3. 10:28 chiều - Được sử dụng 100% và phí 20 đô la để đi qua. Âm nhạc đã bị xáo trộn vào thời điểm này. Nó sẽ chơi một giây, tạm dừng và lặp lại.

nhập mô tả hình ảnh ở đây giải pháp đầy đủ

Tôi đã vào Cài đặt> Celluar để tìm ra thủ phạm. Nó thực sự gây ra bởi ứng dụng Music, vì vậy tôi đã tắt ngay việc sử dụng di động. Nó đã sử dụng hết 1 GB trong 10 phút. Đây là lần đầu tiên tôi thử phát nhạc khi lái xe.

Trong tất cả các bài viết mà tôi đã đọc, họ nói iTunes Radio chỉ nên sử dụng 28 MB mỗi giờ - ít hơn nhiều so với những gì tôi vừa trải nghiệm. Vì vậy, những gì gây ra sự gia tăng thiên thạch của tôi trong việc sử dụng dữ liệu?

nhập mô tả hình ảnh ở đây giải pháp đầy đủ

Ảnh chụp màn hình sau đây cho thấy tôi không có bộ sưu tập nhạc địa phương, vì vậy điện thoại không thể đồng bộ bất kỳ bản nhạc nào từ đám mây. Album U2 miễn phí khét tiếng được tải lên điện thoại của mọi người không có trên điện thoại của tôi.

nhập mô tả hình ảnh ở đây giải pháp đầy đủ

Thêm thông tin:

  • Làm mới ứng dụng nền bị tắt.
  • iOS 8.1.1
  • Iphone 6
  • Cài đặt nhạc: "Thiên tài" tắt. "Hiển thị tất cả âm nhạc" tắt.

1
Tôi nhận thấy rằng các tin nhắn văn bản cho biết đó là gói dữ liệu được chia sẻ. Có thể một người dùng khác trong gói AT & T của bạn cũng đang sử dụng dữ liệu, làm cho vấn đề trở nên tồi tệ hơn?
Kevin Chen

Không thể là người khác trong gói dữ liệu được chia sẻ của tôi, vì GB sử dụng đã xuất hiện trong ứng dụng Cài đặt của riêng tôi.
JoJo

1
Luôn luôn tốt nhất để đảm bảo bạn được cập nhật lên phiên bản iOS mới nhất.
Munesawagi

Vì vậy, thật không chính xác khi nói điện thoại của bạn đã sử dụng 1GB trong 10 phút như trước khi sử dụng điện thoại, không có dấu hiệu nào cho thấy bạn còn 100%. Những gì chúng tôi biết là bạn đã sử dụng 350MB trong khoảng thời gian từ 10:20 đến 10:28. Bây giờ không phải là không có sự chậm trễ trong nhà cung cấp mạng của bạn gửi các văn bản này. Và nghiên cứu và kinh nghiệm của riêng tôi sẽ nói rằng nó giống như 2 MB một phút, tuy nhiên với âm thanh chất lượng cao hơn thì có thể nhiều hơn. Vẫn chưa đủ để giải thích việc sử dụng, nơi tôi đang đi với điều này là bạn không có khả năng nhận được một câu trả lời chính xác.
unknndomain

Tôi nhận thấy bạn đang ở trên một phiên bản iOS khá cũ. Tôi sẽ đề nghị kiểm tra các bản cập nhật và cài đặt lại nếu bạn tiếp tục thấy vấn đề này. Nhưng không có cách nào thực sự để xem những gì đã xảy ra và nó có thể không còn là vấn đề nữa trong tương lai.
unknndomain

Câu trả lời:


1

Đây là một lỗi trong iOS 8; nó đã được sửa trong các phiên bản sau của iOS.

Tôi đã gặp nó một cách cá nhân khi tôi đang làm việc tại Apple và những người khác cũng vậy: https://twitter.com/BenedictEvans/status/519966240484622336

Thêm thông tin: https://discussions.apple.com/thread/4351602

Ngay cả khi làm mọi cách để ngăn chặn điều đó: https : // www. Morph.com/apple-music-eat-your-iphones-cellular-data-plan-heres-how-fix-it vấn đề vẫn xảy ra.

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.