Trình duyệt tệp với treeview


13

Tôi đang tìm kiếm một trình duyệt tệp cho Mac OS X 10.10 (Yosemite) với càng nhiều tính năng sau càng tốt (được sắp xếp theo mức độ quan trọng giảm dần):

 • có một treeview cùng với khung chính
 • tự động đồng bộ hóa treeview với khung chính
 • thanh địa chỉ có thể chỉnh sửa
 • nhấn ENTERhoặc nhấp chuột trái vào thư mục / tập tin sẽ mở nó
 • mở rộng tập tin
 • tab
 • có thể hiển thị nội dung của thư mục dưới dạng danh sách chi tiết
 • đánh dấu / yêu thích
 • có thể hiển thị các tập tin ẩn
 • một tính năng tìm kiếm phong nha
 • tự động mở rộng nút cây trên vùng chọn
 • vẫn duy trì

Macintosh Explorer (miễn phí) là thứ tốt nhất tôi tìm thấy cho đến nay: nó phù hợp với tất cả các yêu cầu ngoại trừ việc nó không còn được duy trì, không tự động mở rộng nút cây khi chọn, nhấn ENTERhoặc nhấp chuột trái vào thư mục / tệp không mở nó .

nhập mô tả hình ảnh ở đây

MagicanFile (miễn phí) là một tùy chọn tuyệt vời khác: nó phù hợp với tất cả các yêu cầu ngoại trừ nhưng nó không có tab, Nó không có dấu trang, nhấn ENTERhoặc nhấp chuột trái vào thư mục / tệp không mở và cập nhật cuối cùng là ngày 29 tháng 6 năm 2011.

nhập mô tả hình ảnh ở đây

Có lựa chọn tuyệt vời nào khác không? Về cơ bản, tôi đang tìm kiếm một tương đương với Explorer ++ (Windows).

nhập mô tả hình ảnh ở đây


Với "nỗi đau", anh ấy có nghĩa là "khung".
GEdgar

2
@GEdgar Cảm ơn, Mac Dictation có thể gây hoang mang khi sử dụng!
Franck Dernoncourt

Câu trả lời:


6

QuollEyeTree có nhiều tính năng này http://binnie.id.au/QuollEyeTree.html

Nó được thiết kế dưới dạng triển khai XTree / ZTreeWin cho OSX.

nhập mô tả hình ảnh ở đây


Cảm ơn. Tôi không nghĩ rằng nó có bất kỳ tính năng nào mà Macintosh Explorer không có, nhưng ít nhất nó vẫn được duy trì!
Franck Dernoncourt

1
@FranckDernoncourt Tôi đang biassed (là tác giả), nhưng nó rất nhiều. Nó được thiết kế chủ yếu để sử dụng với bàn phím, ví dụ 'O' sẽ mở một tệp (không phải "Enter" có chức năng khác).
Milliways

Cảm ơn, tôi đã không nhận ra có rất nhiều phím tắt . Điều đó rất tốt để biết khi tôi sử dụng nhận dạng giọng nói cho hầu hết các tác vụ và có thể liên kết lệnh thoại với một số phím tắt. Nhân tiện, có ý tưởng nào liên quan đến việc di chuyển treeview sang bên trái trong QuollEyeTree không?
Franck Dernoncourt

1
@FranckDernoncourt Tôi đã khám phá rất nhiều lựa chọn từ rất sớm, nhưng bị ảnh hưởng rất nhiều bởi ZTreeWin. "Enter" trong cửa sổ tệp sẽ chuyển đổi này để sử dụng toàn bộ chiều cao (hiển thị tối đa không có tệp), nhưng tôi sẽ xem xét khả năng.
Milliways

Tôi có thể đã bỏ lỡ điều này và OP có thể đã không yêu cầu nó, nhưng tôi đã không tìm thấy chức năng "Thư mục trùng lặp", điều này sẽ thực sự tiện dụng. Một chương trình tuyệt vời không có gì. Ditto Easy Khám phá, viết lên dưới đây.
Reb.Cabin

4

chỉ vấp vào câu hỏi của bạn Tôi sử dụng "Easy Explore", trên Mac Store. Nó phù hợp với tất cả các yêu cầu của bạn - ngoại trừ tính năng tab:

https://itunes.apple.com/us/app/easy-explore/id789939414?mt=12

bạn có thể cho nó đi (thậm chí có chức năng xem trước hình ảnh)

nhập mô tả hình ảnh ở đây


Tôi có thể đã bỏ lỡ điều này và OP có thể đã không yêu cầu nó, nhưng tôi đã không tìm thấy chức năng "Thư mục trùng lặp", điều này sẽ thực sự tiện dụng. Một chương trình tuyệt vời dù sao. Cây Ditto QuollEye, viết lên trên.
Reb.Cabin

1

XnViewMP (của tất cả các nền tảng) có thể là những gì bạn muốn. Mặc dù tôi tìm thấy nó cho trình xem ảnh, nhưng nó hoạt động tốt như một trình quản lý tệp, giống như Trình quản lý tệp Windows cổ điển. Cấu hình bố cục theo ý muốn. nhập mô tả hình ảnh ở đây


0

Có một ứng dụng có tên là Omni Disk Sweep.

Nó có nghĩa là để xóa các tập tin, nhưng nó có một tập tin xem tốt đẹp.

OmniDiskSweeper

OmniDiskSweeper thực sự tuyệt vời ở những gì nó làm: hiển thị cho bạn các tệp trên ổ đĩa của bạn, theo thứ tự giảm dần theo kích thước và cho phép bạn quyết định làm gì với chúng. Xóa đi, nhưng thận trọng. (Yêu cầu OS X v10.8 +)

Và nó trông như thế này:

omni

YES has a treeview along with the main pane
YES automatically synchronize treeview with main pane
NO editable address bar
YES pressing ENTER or mouse single left click on a folder/file opens it
YES display file extension
? tabs
YES can display a folder's content as a detailed list
NO bookmark / favorite
YES can display hidden files
NO a decent search feature
YES automatically expand tree node on selection
YES still maintained
YES shows all files (including system files) 

Một ứng dụng để xem các tập tin rơi theo cách có tổ chức ở định dạng cây (ngang)


Cảm ơn. Mặc dù vậy, nó không có số lần xem (như trong ảnh chụp màn hình trong câu hỏi): Tôi không muốn có một cột cho mỗi cấp cây :( Nó cũng gần như không có tính năng.
Franck Dernoncourt

Đây chỉ là chế độ xem cột từ công cụ tìm nhưng hiển thị kích thước tất cả các thư mục và bạn không thể làm gì ngoài xóa nó - vì vậy không có gì giống như câu hỏi yêu cầu
user151019

@Mark cảm ơn ý kiến ​​của bạn! Đánh giá của bạn là sai. Xem bảng cho thấy nó hoàn thành hơn 80% tất cả các yêu cầu mà không cần phải cài đặt ứng dụng bên 3d khác.
Ruskes

@FranckDernoncourt Tôi đã đề xuất nó trong nỗ lực cố gắng loại bỏ việc cài đặt một ứng dụng bên 3d khác, vì một người mới biết họ có thể gặp vấn đề gì. Tôi cũng cập nhật câu trả lời của tôi làm nổi bật các tính năng nó có.
Ruskes

Cho rằng mô tả không Finder trong chế độ cột làm nhiều hơn?
dùng151019
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.