Thay thế Paint.NET cho Mac OS X


55

Tôi sẽ vô cùng biết ơn bất cứ ai chỉ cho tôi hướng tương tự Mac OS X cho phần mềm chỉnh sửa ảnh Windows miễn phí Paint.NET.

Về cơ bản cách tôi sử dụng là tôi chụp rất nhiều ảnh chụp màn hình cho công việc, sau đó đặt mũi tên vào đó, một số hình bầu dục và văn bản - tất cả chỉ nhằm mục đích tài liệu - chủ yếu cho Confluence.

Tính năng tôi không thể sống thiếu là mũi tên - chúng có những điểm mà bạn có thể dễ dàng uốn cong chúng tạo ra một hình ảnh rất tốt, ví dụ như cho hướng dẫn.

Và tất nhiên, thật tuyệt khi bạn có thể thực hiện tất cả những điều đó trong một ứng dụng nhẹ, vài cách nhấp chuột.


Tôi sử dụng monosnap. Công trình tuyệt vời.
Sergio Tulentsev

Câu trả lời:


21

Bạn nên thử Skitch . Nó thực hiện chính xác những gì bạn muốn, chụp ảnh màn hình, đặt mũi tên, v.v.

Đưa ra quan điểm của bạn với ít từ hơn bằng cách sử dụng chú thích, hình dạng và phác thảo, để ý tưởng của bạn trở thành hiện thực nhanh hơn.

nhập mô tả hình ảnh ở đây


2
Anh ta cũng có thể chỉ sử dụng Preview.app để thêm một số thứ này (không hoàn chỉnh như Paint.NET, nhưng cũng ...)
Alejandro Iván

48

Bạn có thể sử dụng nội dung Preview.app để thêm mũi tên, hình dạng, văn bản, kính lúp, v.v. Nó không nhẹ như Skitch được đề cập bởi @jherran, nhưng thực hiện công việc bạn cần.

nhập mô tả hình ảnh ở đây


13
Sử dụng tốt các Bản xem trước để tạo một hình ảnh thể hiện Bản xem trước.
Robin Whittleton

4
@Robin Chúng ta cần đi sâu hơn;)
Mateusz Szlosek

Khoảnh khắc tôi chọn hình dạng, Xem trước khó chịu chèn một hình dạng mặc định ở giữa màn hình và sau đó tôi phải thay đổi kích thước và di chuyển hình dạng. Điều này là phản trực quan so với các chương trình chỉnh sửa hình ảnh khác - Tôi kéo và thả để tạo hình. Ngoài ra, tôi không thể xóa hình dạng mà tôi đã tạo sai!
ericn

1
@eric Bạn có thể xóa các hình dạng. Chọn chúng và nhấn Backspace ( ).
Mateusz Szlosek

Khi xem trước, bạn thậm chí không thể thực hiện Tệp> Mới ... Tôi muốn tạo một khung vẽ trống để dán và sắp xếp ảnh chụp màn hình và tôi chỉ không thể.
dialex

9

Pinta là một chương trình vẽ / chỉnh sửa mã nguồn mở, miễn phí được mô phỏng theo Paint.NET. Mục tiêu của nó là cung cấp cho người dùng một cách đơn giản nhưng mạnh mẽ để vẽ và thao tác hình ảnh trên Linux, Mac và Windows.

http://pinta-project.com/


Cảm ơn các mẹo về Pinta! Trông nó rất hứa hẹn, có phải nó đang phát triển tích cực? Vẫn còn thiếu một vài tính năng chính quan trọng đối với tôi, ví dụ như mũi tên. Tôi không thể dán lựa chọn hình ảnh được sao chép từ Xem trước - đã nhận được một lỗi mà không có hình ảnh nào được phát hiện trong bảng tạm. Sẽ nhìn lại nó sau một lúc.
dùng1249170

bạn có thể muốn xem phiên bản 1.5 có sẵn tại đây: github.com/PintaProject/Pinta/release/tag/1.5
Carlos

1
FYI: Pinta yêu cầu Mono cho OS X.
z80crew

2
Pinta là một trong những phần mềm khó sử dụng nhất mà tôi từng sử dụng và nó đã không được cập nhật trong nhiều năm. Tôi thực sự khuyên bạn nên tránh rác này.
BlueRaja - Daniel Pflughoeft

1
Pinta nên được sử dụng làm ví dụ "CÁCH XÂY DỰNG ỨNG DỤNG BUGGED" trong các trường đại học. Tôi đã từng nhìn thấy các ứng dụng đã bị lỗi, nhưng chúng được tạo ra bởi trẻ sơ sinh và khỉ.
Christian

5

Xem trước là khá nhẹ, về thời gian khởi động. Ngoài ra, trong OS X 10.10 Yosemite, bạn có thể sử dụng đánh dấu là một phần của Preview.app từ trong Mail.app (ngay khi bạn bật tiện ích mở rộng Đánh dấu (xem Tùy chọn hệ thống> Tiện ích mở rộng> Hành động).

Tùy thuộc vào cách bạn muốn tạo ảnh chụp nhanh của mình (ví dụ: bao gồm menu và chuột), bạn có thể muốn xem xét Grab.app.

Nếu các tùy chọn ảnh chụp màn hình thông thường hoặc các tùy chọn có sẵn thông qua Grab.app không đủ tốt, thì sử dụng Skitch có thể là điều bạn thích hơn.

Một đề xuất cuối cùng: nếu bạn sử dụng Google Drive thay vì Dropbox (nhưng họ cũng đang làm việc với tích hợp Dropbox), Marqueed (https://www.marqueed.com) là một công cụ trực tuyến để chú thích hình ảnh.


3

Gimp là một thay thế tốt đẹp. Mặc dù phức tạp hơn một chút nhưng nó có thể làm được nhiều hơn


36
GIMP thực sự là một cơn đau lớn ở mông. Họ đang tìm kiếm một sự thay thế Paint.NET, và đó là một chương trình rất, rất đơn giản.
Almo

1
Tôi biết tôi đã từng sử dụng nó trước khi có Mac và chuyển sang gimp. Nó có một đường cong học tập nhưng bạn có thể làm một số điều gọn gàng. Nó có thể làm những điều paint.net có thể làm do đó làm cho nó một sự thay thế.
Big_Mac

5
"Thay thế" ngụ ý "tương tự". GIMP không có gì giống như Paint.NET.
Almo

Tôi cũng muốn giới thiệu GIMP. Bạn sẽ học một ứng dụng mạnh mẽ mà sau đó bạn có thể sử dụng ở mọi nơi - Windows / OSX / Linux. Tôi đã tự chuyển từ Paint.NET sang GIMP và không hối tiếc, đặc biệt là vì lý do tính di động.
Anil

4
Làm thế nào khó khăn là vẽ một đường thẳng trong gimp? Tôi đang cố gắng từ 30 phút trước. Mất thời gian.
chikak

3

Bạn có thể dùng thử Patina, miễn phí trong Mac App Store. Nó rất bóng bẩy và có xếp hạng cao.

Câu trả lời được cải thiện:

  • Patina có một giao diện rất đơn giản làm cho thời gian học tập rất ngắn.

  • Patina cung cấp cho người dùng nhiều quyền kiểm soát bằng cách cho phép người dùng bật và tắt một số tính năng nhất định, chẳng hạn như khử răng cưa và nội suy (đối với cái sau, chưa được viết vào lúc này nhưng rất sớm và rất có thể là do thời gian hầu hết mọi người đang đọc bài này).

  • Các tính năng khác bao gồm xoay đối tượng liên tục (không giới hạn ở 45 hoặc 90 độ), lưu hình ảnh trong suốt, thanh trượt để kiểm soát độ dày chiều rộng của công cụ và pha trộn màu sắc alpha.


1
Sẽ thật tuyệt nếu bạn thêm một số chi tiết về những điểm tương đồng và khác biệt, và nói chung tại sao nên sử dụng nó. Xếp hạng cao và Đánh bóng là dựa trên quan điểm, thay vì dựa trên thực tế
TheBro21

1
Patina là sự thay thế paint.net tốt nhất mà tôi từng thấy. Cảm ơn vì điều đó.
miguel

1
Patina là một thay thế paint.net thực sự tuyệt vời. Mặc dù nó không còn miễn phí nữa, giá cực kỳ thấp.
z80crew


Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.