Không gian có sẵn của iPhone: sự khác biệt đáng kể giữa iTunes và iPhone


13

Tôi đang cố gắng cập nhật iPhone của vợ tôi từ iOS 7 (.xx) lên 8 (mới nhất). Tôi đã thử qua iTunes vì ​​iPhone cho biết chỉ có khoảng 300 MB. iTunes hiển thị khoảng 7GB là không gian có sẵn. Nhưng khi tôi nhấn cập nhật, nó phàn nàn rằng ít nhất 770 MB nên có sẵn và không.

Đây có phải là sự cố đã biết rằng iTunes báo cáo dung lượng trống lớn hơn iOS không? Tôi đã đọc về vấn đề không gian lưu trữ "Khác", nhưng đây là về không gian "Miễn phí".

Ngoài ra, có một cách giải quyết để lấy lại không gian "miễn phí" này không?

Đây là iPhone 5S, iTunes mới nhất (12.0.1.26) trên OSX Yosemite (10.10.1)

điện thoại Iphone:

iTunes:

iTunes

Câu trả lời:


2

Tôi cũng gặp vấn đề tương tự. IPhone 6 của tôi hiển thị bộ nhớ miễn phí ở mức dưới 200mb và iTunes hiển thị hơn 5,6 GB.

Để khắc phục sự cố này: truy cập thiết bị của bạn (iPhone) và đi đến cài đặt, iTunes & App Store, nhấp vào ID Apple của bạn và chọn Đăng xuất. Quay lại và đăng nhập lại. Điều này đơn giản hơn nhiều so với khôi phục lại bản sao lưu của bạn.


Tôi gặp vấn đề ngược lại: iPhone hiển thị một số GiB dung lượng trống, trong khi iTunes tuyên bố rằng nó đã đầy (và không đồng bộ tất cả các bản mp3 của tất cả các album). Đăng xuất khỏi iCloud và quay lại giúp đỡ, thực sự!
hans_meine

Lý do hoạt động là vì iTunes Music của bạn sẽ bị xóa khi bạn đăng xuất. Khi bạn đăng nhập lại, bạn sẽ không có bất kỳ bản nhạc nào bạn đã thêm vào danh sách phát của mình. Nó vẫn sẽ tồn tại, chỉ là không có trên điện thoại của bạn vì vậy hãy nhận ra điều đó.
kakubei

Không làm việc cho tôi.
RoG

1

Bạn đang sử dụng iTunes Match? Nếu vậy, tắt nó đi. Bất kỳ tập tin lưu trữ cục bộ sẽ được thanh trừng. iTunes không thấy nhạc được tải xuống mà chỉ được cấu hình để đồng bộ hóa. Tôi nghĩ đây là lý do tại sao bạn thấy sự khác biệt trong sử dụng giữa điện thoại và iTunes.


1
Cảm ơn vì sự trả lời. Cô ấy không sử dụng iTunes phù hợp, nó không bật.
Nivas

1

Để xóa không gian 'ma' khỏi thiết bị iOS, trước tiên hãy sao lưu thiết bị của bạn sang iCloud [Hoàn toàn] sau đó xóa thiết bị & khôi phục khỏi bản sao lưu gần đây nhất của bạn.

iCloud không sao lưu bất kỳ không gian 'ma' nào và do đó cũng không khôi phục lại.


0

Điều này có thể đã xảy ra nếu gần đây bạn đã xóa một loạt ảnh khỏi điện thoại của mình. Thông thường, khi bạn xóa một lượng lớn hình ảnh khỏi ứng dụng Ảnh, lượng không gian trống thực tế sẽ không hiển thị và nó hiển thị một lượng không gian nhỏ hơn so với thực tế bạn có. Có lẽ, nếu bạn chưa thử điều này, bạn có thể 'khởi động lại / thiết lập lại' điện thoại của mình. Điều này sẽ không xóa bất cứ điều gì. Để khởi động lại cứng, bạn cần giữ nút nguồn và nút home cho đến khi điện thoại tắt và sau đó hiển thị logo quả táo. Nếu điều này không hoạt động, có một ứng dụng Mac tuyệt vời có tên PhoneClean sẽ xóa một loạt các tệp bộ nhớ cache và các lượt thích từ điện thoại của bạn, giải phóng rất nhiều dung lượng. Lần đầu tiên, tôi đã nhận được tới 700mb dung lượng trống trên iPad 16gb của mình từ ứng dụng này, vì vậy hãy dùng thử.


Vui lòng xem trung tâm trợ giúp về tự quảng cáo và đảm bảo bạn tiết lộ nếu bạn được liên kết với một sản phẩm.
grg

0

Bạn có thể muốn dùng thử ứng dụng Mac của bên thứ ba PhoneExpander . Điều này có thể xóa bộ nhớ cache của iPhone của bạn và giải phóng một số dung lượng.


0

Tham gia Apple beta và bạn có thể nhận được các bản cập nhật iOS dễ thương hơn và có một điện thoại được trang bị mà không cần bẻ khóa và nó cũng sẽ hoạt động


-1

Một giải pháp đơn giản: đăng xuất từ ​​icloud, sau đó đăng nhập, tất cả không gian bộ nhớ "ma" sẽ hoạt động trở lại.

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.