Mac OSX nâng cấp Adobe Flash Player, dừng tải xuống


3

Tôi đang ở Yosemite 10.10.1. Vì một số lý do (có thể bị lỗi tải xuống ban đầu), trình cài đặt 1,2 MB dừng ở mức khoảng 30% (34%, 35% hoặc 36%) khi tải xuống trình cài đặt đầy đủ.


Google Chrome và Firefox đều hoạt động trên iMac của tôi, mặc dù Yosemite không hoạt động, vì vậy chúng có thể đi kèm với Adobe Flash đã được cài đặt.

@ JohnIrby Họ không.
2rs2ts

Câu trả lời:


8

Tôi đã dành thời gian tại sao nhưng tôi chỉ từ bỏ. Đây là cách giải quyết của tôi và tôi hy vọng nó sẽ giúp được người khác. Cách giải quyết là tải xuống trình cài đặt ngoại tuyến từ trang này http://www.adobe.com/products/flashplayer/distribution3.html . Tải xuống "Trình cài đặt DMG (dành cho Quản trị viên hệ thống)" và cài đặt. Sau khi cài đặt khởi động lại Safari chẳng hạn và xác minh từ http://www.adobe.com/uk/software/flash/about/ mà bạn đã cài đặt.


3
Vâng, đó là cách giải quyết tiêu chuẩn - rắc rối là, trang phân phối đó di chuyển xung quanh, tiếp tục & ngoại tuyến theo ý muốn, và có thể là $% ^ & * để thử tìm ngay khi bạn cần;)
Tetsujin
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.