Làm cách nào để kết nối nhiều tai nghe không dây với cùng một Iphone 6 cùng một lúc?


27

Tôi thích nghe các tập tin âm thanh trên Iphone 6 của tôi khi chạy bộ ngoài trời.

Bạn gái của tôi muốn tham gia cùng tôi (chạy bộ với tôi và có tai nghe của riêng cô ấy nghe cùng một âm thanh).

Làm cách nào để cả hai chúng ta có thể ghép đôi tai nghe không dây của mình với Iphone của mình để chúng ta nghe chính xác cùng một thứ?

(Và các tệp âm thanh này không có sẵn ở một số vị trí được chia sẻ như Spotify.)

(Ngoài ra, chúng tôi sở hữu bộ chia tai nghe, nhưng sử dụng tai nghe có dây là bất tiện vì dây khiến việc chạy khó khăn.)


Tôi không chắc chắn 100%, nhưng họ gọi đó là 'ghép đôi' vì một lý do - một thiết bị, một tai nghe; một cặp
Tetsujin

Câu trả lời:8

Có một "cách giải quyết" khác mà KHÔNG liên quan đến Bluetooth. Tôi thường đào tạo nhiều sinh viên cho 5K, 10K, v.v. Vì tôi đào tạo nhiều sinh viên một lúc và thường sử dụng các bản mix DJ dài 1 giờ để đặt nhịp cho mọi người, tôi kết nối iPhone của mình với thiết bị phát FM (thường bị giới hạn từ một Phạm vi 30-100 feet). Ngoài ra, tôi khuyến khích các thực tập sinh sử dụng các thiết bị không dây như xáo trộn nano, v.v. có thể thu tần số FM radio. Không có vấn đề tương thích "ghép nối" Bluetooth phiền phức và bất kỳ ai cũng có thể tham gia bằng cách điều chỉnh tần số FM của tôi; ngay cả những người không có gì nhiều hơn một máy nghe nhạc cầm tay / MP3 đơn giản. Mặc dù các thiết bị này ban đầu được dự định để điều chỉnh vào đài phát thanh xe hơi của bạn, tôi đã thấy chúng hoạt động tốt như các thiết bị di động khác có thể nhận được tần số FM radio.

Liên kết


Các liên kết dường như là dành cho các máy phát. Bạn có một liên kết cho các máy thu FM (rẻ tiền) bạn sử dụng không?
wide_eyed_pupil

5

Mặc dù đúng là không có phương thức hỗ trợ tích hợp nào cho iPhone để kết nối với nhiều bộ loa bluetooth, nhưng có thể làm như vậy.

Bạn sẽ cần có thêm một thiết bị, bộ chia Bluetooth. Họ thường cắm vào giắc cắm tai nghe và sẽ kết nối với ít nhất 2 thiết bị. Có khả năng khó khăn hơn là chỉ sử dụng iPhone, nhưng có thể. Đây là một ví dụ.


1

Tôi chỉ tình cờ thấy điều này sau khi nhìn vào JBL Synchros E40BT qua tai nghe được bán tại Crutchfield.

Có vẻ như về cơ bản, bạn chỉ ghép một bộ với iPhone / ipod, v.v. Nhưng, tai nghe cho phép bạn ghép một bộ "phụ" thành bộ đầu tiên. Bộ chính điều khiển nhạc nhưng cặp thứ hai nghe chính xác những gì đầu tiên đang nghe.


1

Tôi mới mua hai tai nghe SkyGenius qua tai trên amazon, bạn có thể kết nối hai tai nghe SkyGenius với một iPhone mà không cần bộ chia, họ đặt tên cho chức năng này là 'ShareMe', bạn có thể ghép hai tai nghe trước, sau đó ghép một trong hai tai nghe đó với iPhone của bạn , sau đó hai tai nghe có thể nghe đồng thời.0

MyStream là một ứng dụng cho phép bạn chia sẻ nhạc đó không dây với iDevice của bạn bè để bạn có thể nghe cùng một nhạc cùng một lúc.

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.