Có một ổ đĩa thời gian tự động ngắt kết nối sau khi sao lưu [trùng lặp]


1

Câu hỏi này đã có câu trả lời ở đây:

Ive có một cỗ máy thời gian hd (thực ra là hd bên ngoài của samsung được cấu hình như một cỗ máy thời gian) cắm vào màn hình ngoài khi làm việc, khi tôi kết nối máy tính xách tay của mình với màn hình qua 1 usb và 1 tiếng sét tôi kết nối với cỗ máy thời gian và nó tự động sao lưu.

Khi tôi rời đi mỗi ngày và muốn mang theo máy tính xách tay của mình, tôi thường chỉ ngắt kết nối tất cả các dây cáp và đi, nhưng bây giờ vì có HD kèm theo nên tôi cần ngắt kết nối trước, trước khi tháo cáp.

Có cách nào để báo cho cỗ máy thời gian tự động ngắt kết nối sau khi sao lưu hàng ngày hoặc tự động ngắt kết nối sau mỗi lần sao lưu không?


Chỉ cần tắt máy tính xách tay trước khi bạn rời đi sẽ ngắt kết nối ổ đĩa ngoài.
IconDaemon

Đúng, nhưng tôi luôn để nó khi tôi mang nó về nhà
sam

Nếu máy tính xách tay của bạn có ổ SSD thay vì ổ cứng, thời gian khởi động là không đáng kể. Tôi biết những hành vi nhất định khó thay đổi như thế nào, vì tôi thường đặt MB Pro của mình ngủ thay vì tắt khi tôi đi từ lớp này sang lớp khác và về nhà & trở lại, nhưng khi tôi chuyển sang MB Air, điều đó tỏ ra không cần thiết. .. không đề cập đến việc mọi thứ chạy nhanh như thế nào. <5secs để khởi động Photoshop? Không thể đánh bại điều đó!
IconDaemon

1
Các giải pháp khác đã được đăng ở đây: apple.stackexchange.com/questions/800/ trên
trukvl

Câu trả lời:


1

Tôi cho rằng bạn có thể tập hợp một tập lệnh chạy lệnh đẩy đĩa trên một ổ đĩa cụ thể, sau đó lên lịch để chạy vào lúc 4:30 chiều mỗi ngày thông qua cronx hoặc một ứng dụng lập lịch khác. Khi bạn rời đi lúc 5:00 PM, đĩa đã được đẩy ra. Ổ đĩa sẽ luôn là một cái gì đó như / dev / đĩa2, vì vậy tập lệnh chỉ cần đẩy tên âm lượng cụ thể.

Tôi sẽ đề nghị đẩy nó vào cuối ngày so với sau một lần sao lưu. Bằng cách này, bạn sẽ nhận được lợi ích của nhiều bản sao lưu trong suốt cả ngày.

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.