Làm cách nào để in email từ Mail.app mà không có tiêu đề thư?


10

Tôi muốn có thể in email mà không bao gồm các tiêu đề email mặc định (từ, đến, tiêu đề, ngày) từ ứng dụng Thư của Apple. Có vẻ như tôi không phải là người duy nhất muốn câu hỏi này vì câu hỏi đã được hỏi nhiều lần trên Cộng đồng hỗ trợ của Apple.

Có vẻ như câu trả lời đã từng được đưa vào Tùy chọn, sau đó là tab Xem và sau đó chọn 'Không' cho 'Hiển thị tiêu đề thư'. [1] [2]

Thư mới nhất đi kèm với Yosemite (phiên bản 8.1) không bao gồm tùy chọn 'Không', chỉ 'Mặc định' và 'Tùy chỉnh'. Để trống các cài đặt tùy chỉnh sẽ vẫn hiển thị các tiêu đề mặc định.

Làm cách nào để ẩn tiêu đề thư để in?

Câu trả lời:


4

Đó là một cách giải quyết. Nhưng khi bạn chọn văn bản bạn muốn in. Nhấp chuột phải và chọn trong các dịch vụ tùy chọn 'Cửa sổ Chỉnh sửa văn bản mới chứa văn bản'

Điều này sẽ mở văn bản đã chọn trong một tệp chỉnh sửa văn bản mới .. Từ đó bạn có thể in.

 

Làm thế nào để bật nó lên

Nếu tùy chọn này không hiển thị .. bạn có thể bật nó tại

Tùy chọn hệ thống -> Bàn phím -> Phím tắt -> Dịch vụ

Cuộn đến phần văn bản và bật 'Cửa sổ Chỉnh sửa văn bản mới chứa văn bản'

 

Hành động tự động

Tôi đã thực hiện tự động hóa ..

văn bản đã chọn -> nhấp chuột phải -> dịch vụ -> in email

Hướng dẫn và tải xuống ở đây ...


1
Như một gợi ý, trong trường hợp có điều gì đó không ổn với liên kết của bạn trong tương lai, bạn có thể muốn mô tả cách xây dựng hành động Automator trong câu trả lời của bạn. Có thể có những người dùng thích thử một mình. Chúc mừng!
bjbk

1
@Peter, cảm ơn bạn đã trả lời, nhưng sự khác biệt giữa in từ Mail và thông qua TextEdit / một tệp RTF là rất lớn. Không phải tất cả các đánh dấu được giữ thông qua việc sao chép. Hình ảnh so sánh .
Martijn

1

Tôi đã phải làm điều đó trong Safari trong tài khoản Gmail của mình (nếu bạn không sử dụng Gmail thì có thể điều này hoạt động ở nơi khác, có thể không). Chọn tin nhắn bạn muốn in và nhấp vào nút in. Điều này sẽ mở trong một tab / cửa sổ mới. Bây giờ, nhấp chuột phải vào logo Gmail hoặc tiêu đề và chọn "Kiểm tra phần tử". Tại đây bạn có thể mở từng mũi tên thả xuống và di chuột qua tất cả các phân đoạn. Khi logo Gmail và các mục tiêu đề khác được tô sáng, nhấp chuột phải và chọn "Xóa nút."

Sau này, tôi đã sử dụng CMD + P và sau đó được lưu dưới dạng PDF để in sau, nhưng tôi chắc chắn rằng bạn chỉ có thể in trực tiếp từ đây vì bạn nên có bản xem trước in.

Nó không hoàn hảo đối với tôi vì tôi không thể loại bỏ các đường biên giới, nhưng mọi thứ khác đã biến mất nên nó tốt hơn nhiều.


1
Điều này không giúp ích gì cho Mail.app cả, đó là câu hỏi của tôi. Đối với Gmail, tôi thậm chí đã sử dụng biểu định kiểu tùy chỉnh để sửa bố cục in và điều đó thực sự hiệu quả. Không thể cho Mail.app.
Martijn
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.