Những dàn âm thanh xe hơi nào hoạt động tốt với iPhone Bluetooth A2DP Streaming Audio


8

IPhone 3G hỗ trợ âm thanh nổi Bluetooth (A2DP) nhưng không có bất kỳ điều khiển âm lượng nào. Do đó, âm thanh nổi JVC của tôi với bộ chuyển đổi Bluetooth KS-BTA200 đã cắt âm thanh nổi khủng khiếp đến nỗi cuối cùng tôi đã tháo bộ chuyển đổi và từ bỏ khả năng rảnh tay của Bluetooth. Bây giờ, tôi chỉ sử dụng giắc cắm AUX của mình để nghe nhạc và một điện thoại loa Bluetooth riêng (miễn là nó không làm được A2DP).

Có ai có thể nhận được Âm thanh nổi Bluetooth (không bị cắt) chấp nhận được từ iPhone của họ sang bất kỳ âm thanh nổi ô tô nào không? Những mô hình hoạt động tốt?


Bất kỳ người khác có thành công? Tôi muốn biến điều này thành tài nguyên cho bất kỳ cấu hình nào hoạt động.
Đánh dấu Larson

Câu trả lời:


2

Tôi đã mua cho vợ tôi một chiếc Sony Xplod (xin lỗi, quên số model) và nó hoạt động rất tốt với điện thoại của chúng tôi. Tôi sẽ cho rằng tất cả các Sonys đều hoạt động như nhau (nếu không tốt hơn).


Là điện thoại iPhone của bạn? Tôi đã có một chiếc HTC Tilt hoạt động rất tốt ... Việc thiếu điều khiển âm lượng cho iPhone khiến nó gặp rắc rối với một số thiết bị âm thanh phát trực tuyến. Nếu bạn có thể cung cấp mô hình âm thanh nổi cụ thể, nó sẽ hữu ích.
Đánh dấu Larson

Vâng, cả hai chúng tôi đều có iPhone. Tôi nghĩ chất lượng âm thanh khá tốt. Cô ấy có một Explorer năm 2004. Điều duy nhất là những kẻ ở Best Buy đã cài đặt một công việc tồi tệ, vì vậy đài phát thanh réo rắt. Tôi đã phải tự bảo vệ bộ điều khiển để ngăn chặn âm thanh réo rắt trong khi gọi khi cô ấy va vào nhau hoặc một cái gì đó. Anh chàng trong bài đăng này ( gadgets.stackexchange.com/questions/137/ mẹo ) có một đài phát thanh tương tự, nhưng mặc dù ghét nó.
Thomas
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.