Nhận tệp âm thanh từ onedrive vào iphone


1

Tôi có một số lượng lớn tệp âm thanh trong một thư mục trên onedrive mà tôi muốn nghe trên iphone của mình. Tôi đã cài đặt ứng dụng onedrive, tôi có thể thấy một cách để nghe từng tệp riêng lẻ, nhưng điều tôi muốn làm là đưa tất cả chúng vào điện thoại để tôi có thể nghe chúng dưới dạng danh sách phát. Tôi có thể làm cái này như thế nào?

iphone  ios  import 

Bạn có muốn đưa chúng vào iTunes (chỉ nằm trên máy Mac / PC của bạn) hoặc vào Ứng dụng âm nhạc iOS (phát nhạc trên iPhone)? Điều thứ hai là, không may, không thể.
nohillside

1
Tôi muốn chúng trên itunes trên iphone. Tôi có thể thấy chúng trong ứng dụng onedrive và chơi chúng cùng một lúc từ đó, nhưng dường như không có cách nào để vào itunes hoặc tạo danh sách phát. những gì tôi thực sự muốn là tạo một danh sách nhạc nhưng tôi không mong đợi onedrive cho phép điều đó.

ITunes duy nhất trên iPhone là Cửa hàng iTunes ứng dụng được sử dụng để prelisten và mua nhạc, không chơi nó.
nohillside

ồ ... tôi phải nghĩ về ứng dụng âm nhạc amazon, vì nó cho phép tôi chơi nhạc mua trên itunes cũng như những thứ từ amazon

Câu trả lời:


1

Tải về Microsoft rãnh từ iTunes Store.

Groove mang đến cho bạn tất cả âm nhạc bạn yêu thích, mọi cách bạn muốn.

Một ổ đĩa
• Thêm MP3 của bạn vào OneDrive và phát chúng mọi lúc mọi nơi
• Tải xuống danh sách phát, album và bài hát từ OneDrive để thưởng thức các mục yêu thích của bạn ngay cả khi bạn tắt mạng
• Xem nhanh những gì có sẵn ở đâu (trực tuyến, ngoại tuyến, cả hai)

Âm nhạc
• Khám phá các bài hát, album và nghệ sĩ mới ngay từ iPhone của bạn
• Phát nhạc không có quảng cáo từ một trong những danh mục nhạc lớn nhất trên hành tinh
• Thêm bài hát, album và danh sách phát vào bộ sưu tập nhạc Groove của bạn và truy cập chúng từ điện thoại, Xbox, PC, máy tính bảng và web của bạn
• Nghe các đài phát thanh dựa trên các nghệ sĩ yêu thích của bạn


1

Bạn có thể làm được việc này. Bạn phải sử dụng One Drive trên PC và cài đặt iTunes trên PC. Sau đó, bạn chỉ cần nhập các bài hát từ One Drine vào iTunes. Sau đó đồng bộ danh sách phát iTunes của bạn với thiết bị iOS của bạn.

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.