Màn hình ngoài chuyển sang màu đen trong thời gian ngắn trên MBP giữa năm 2010 nhưng không phải trên cùng một máy chạy Windows


10

Bất cứ ai có thể tư vấn làm thế nào để ngăn chặn điều này xảy ra.

Màn hình bên ngoài được gắn vào nó sẽ chuyển sang màu đen trong vài giây nhưng sau đó quay lại để hiển thị Màn hình, v.v.

Khi tôi khởi động vào Windows 7 64 bit Pro (thông qua Boot Camp), điều này không bao giờ xảy ra. Vì vậy, tôi không nghĩ đó là một vấn đề phần cứng.

Xin tư vấn.

Cập nhật

Phiên bản hệ điều hành bị xóa khỏi tiêu đề là vấn đề xảy ra trong một số phiên bản. Đã thêm phiên bản được xem là thẻ.

Điều đó chưa bao giờ xảy ra với Mavericks (nhưng sau khi nâng cấp lên Yosemite, đã biến mất, sau đó trở lại sau một thời gian sau khi nâng cấp lên El Capitan (tôi nghĩ) mà còn cả Sierra).


Điều này dường như là một vấn đề. Để thu hẹp điều này xuống một chút.
Charles Merriam

Charles Merriam: "Điều này dường như là một vấn đề." - vâng chắc chắn là vậy - vậy có nghĩa là nó cũng là một vấn đề đối với bạn? "Để thu hẹp điều này xuống một chút" - làm thế nào có nghĩa là? Bạn đang yêu cầu tôi cung cấp chi tiết hơn, cung cấp phân tích? Gì? Hay bạn sẽ làm điều đó? Bạn có thể thêm một bình luận viết lại những gì bạn định nói không, vì nó là những gì bạn nói không có giá trị gì tôi sợ. Cảm ơn.
trị liệu

Ah, tôi đã có một điểm chi tiết. Thật không may, StackExchange đã hết thời gian nhập nó dưới dạng một bình luận và apple.stackexchange.com/users/9058/patrix đã xóa phiên bản trả lời của bài viết. Xin lỗi, bạn đang ở một mình.
Charles Merriam

Ah OK không may mắn cảm ơn vì đã thử @CharlesMerriam đánh giá cao điều đó. Tôi thấy vấn đề thông qua một KVM vì vậy có thể câu trả lời của wcc là một hướng dẫn tốt.
Therobyoukn

@CharlesMerriam Tôi đã hỏi apple.stackexchange.com/users/9058/patrix tại sao bài đăng của bạn bị xóa và anh ấy đã trả lời: twitter.com/nohillside/status/667255472337108992 - "Bài đăng không trả lời câu hỏi, không trả lời thường bị xóa. Vui lòng ping tôi trong trò chuyện để thảo luận thêm "
trị liệu

Câu trả lời:


3

Tôi đã có điều này với Mac Air của tôi và nó là một dây cáp xấu.

Tôi đã thay thế nó và sau đó nó sẽ sụp đổ, nếu điều đó xảy ra hãy thử điều này:

hệ thống prefs> bảo mật> nâng cao> bỏ chọn đăng xuất sau xx phút không hoạt động

Một người nào đó trên trang này đã gợi ý nó để hiển thị các sự cố và nó hoạt động rất tốt đối với tôi.


+1 cảm ơn wcc. Tôi đang sử dụng nó qua KVM nên quan điểm của bạn về cáp có thể liên quan, trong đó đường dẫn tín hiệu qua KVM của tôi có thể không phải là chất lượng tốt nhất cho trình điều khiển hiển thị kém mạnh mẽ hơn trong MacOS (so sánh với các trình điều khiển trong Windows trên cùng một máy)
Therobyoukn

Tôi sẽ chấp nhận câu trả lời này, vì tôi đã thay thế thiết lập cáp bằng cáp bằng xếp hạng đánh giá tốt trên amazon và vấn đề bây giờ không bao giờ xảy ra. Bây giờ tôi cũng đang chạy đến macOS sierra. Để cung cấp chi tiết về những gì tôi đã thay đổi liên quan đến cáp: Tôi có một cổng hiển thị mini sang bộ chuyển đổi DVI có gắn cáp DVI và đầu kia là KVM. Tôi vẫn có KVM (bằng startech) nhưng giờ đã có cáp DVI "chất lượng cao" thay vì bộ chuyển đổi và cáp khác. Tôi cũng đã tắt cài đặt đăng xuất như wcc mô tả.
trị liệu

Tôi nhận thấy rằng sự cố ban đầu xảy ra với một số ứng dụng nhất định với video flash và một số ứng dụng sử dụng thư viện Qt C ++, ví dụ BBC iplayer bằng chrome (flash), Beyond So sánh (Qt C ++) và Adobe (Qt C ++ tôi nghĩ). Tôi sẽ tưởng tượng rằng các ứng dụng này đang sử dụng khả năng tăng tốc phần cứng nhiều hơn các ứng dụng khác và do đó nhạy cảm hơn với cáp không đầy đủ. Nhưng bây giờ, vấn đề không xảy ra như đã nói. Nó đã biến mất trước đó nhưng hy vọng lần này nó sẽ không quay trở lại, rủi ro duy nhất là tôi có thể nghĩ đến là một bản cập nhật macOS giới thiệu hồi quy.
trị liệu

Điều có vẻ là rõ ràng, đó không phải là lỗi phần cứng với mac mà là dây cáp và cấu hình quản lý nguồn.
trị liệu

(Tôi cũng xóa các PRAM và SMC (thông qua các phím bấm tương ứng chuỗi trên bắt đầu lên - xem các bài viết cơ sở kiến thức của Apple chính thức), điều này có thể đã góp phần vào giải pháp, cũng như các bước được mô tả ở trên)
therobyouknow

0

Giải pháp này hiệu quả với tôi trên Macbook Air (Đầu năm 2015) - Catalina

"Nói chuyện với Apple, họ khuyên bạn nên tắt hoàn toàn và giữ Cmd + Alt + P + R và bật nguồn. Một khi bạn nhấn nút nguồn, tiếp tục giữ bốn nút và bạn sẽ nghe thấy âm báo khởi động, sau đó bạn sẽ nghe thấy âm thanh khởi động một lần nữa. "

Nguồn: https://forums.macrumors.com/threads/external-display-randomly-goes-black.601565/post-22383921


0

Tôi không biết vấn đề của bạn đã được giải quyết chưa, nhưng bạn có thể bắt đầu bằng cách tự chạy bằng cách tự chẩn đoán. Để làm điều này: khởi động lại và giữ "D" trong khi khởi động. Nếu bạn đã bật mật khẩu phần sụn, thì điều này sẽ không làm gì cả. Bạn sẽ cần phải vô hiệu hóa đó đầu tiên. Bạn có thể thử đặt lại SMC và NVRAM / PRAM. Điều này có thể khắc phục vấn đề của bạn. Nếu điều này tiếp tục, hãy thử cài đặt lại phiên bản macOS đi kèm với máy tính của bạn. Điều này sẽ cài đặt lại trình điều khiển cần thiết.

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.