Bootcamp - Không có tùy chọn ISO


26

Không có tùy chọn nào trong trình hướng dẫn Bootcamp để chọn Windows ISO .. Bạn có ý tưởng nào không?

bootcamp


Máy tính có phải là Macbook Pro (đầu năm 2008) không? Nếu bạn có ổ đĩa quang, hãy ghi iso vào DVD bằng ứng dụng Disk Utility và cài đặt bằng cách sử dụng. Tôi giả sử bạn đang cài đặt windows 7. Có lẽ bạn cũng có thể cài đặt windows 8 trên máy đó.
David Anderson

Giải pháp của tôi đã được tìm thấy ở đây apple.stackexchange.com/questions/168808/ trộm
Klajd Deda

Câu trả lời:


32

Tôi đã theo dõi gia sư này tại đây và nhận được thành công: https://www.youtube.com/watch?v=hE8 If6gabUI .

Tùy chọn "Tạo đĩa cài đặt Windows 7" bị ẩn do khả năng của hệ thống của bạn bị hạn chế. Chẳng hạn, máy Mac cũ không thể khởi động từ đĩa USB ngoài, do đó, việc tạo trình cài đặt vào đĩa USB sẽ không có ý nghĩa gì.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn tạo trình cài đặt trên đĩa bên ngoài, tất cả những gì bạn phải làm là chỉnh sửa tệp "Info.plist" của Boot Camp Assistant:

 1. Mở gói nội dung của ứng dụng Boot Camp Assistant, sao lưu Info.plisttệp ở đâu đó, sau đó mở tệp cũ bằng XCode.
 2. Chỉnh sửa tập tin:
  • Chỉnh sửa tiêu đề của phần: PreUSBBootSupportedModelsthành USBSupportedModels(nếu đã có USBBootSupportedModels-> bỏ qua bước này)
  • Thêm hệ thống của bạn model identifier(Tìm System Informationứng dụng theo ứng dụng) vào USBSupportedModelsphần.
  • Thêm Boot ROM version(Tìm theo System Informationứng dụng) vào DARequiredROMVersionsphần
  • Tiết kiệm.
 3. Khởi động lại BootCamp

Một bình luận của @dusanvf:

Nếu Bootcamp của bạn gặp sự cố sau đó, hãy viết nó vào terminal:

sudo codesign -fs - /Applications/Utilities/Boot\ Camp\ Assistant.app/

Xin chào @ samthui7, chào mừng bạn đến hỏi khác nhau. Vui lòng tóm tắt nội dung của hướng dẫn trong phản hồi của bạn để làm cho câu trả lời của bạn hữu ích hơn cho cộng đồng. Trang này cũng có thể hữu ích: apple.stackexchange.com/help/how-to-answer . Cảm ơn!
Jaime Santa Cruz

1
Tôi có thể xác nhận rằng tính năng này hoạt động với Mac Pro vào đầu năm 2008. Sau khi sửa đổi, tôi được cung cấp tùy chọn tạo đĩa cài đặt và sau đó tôi có thể sử dụng đĩa USB bình thường làm đích. (Lưu ý: Tôi cũng đã thêm các "MacPro3,1" định danh đến các mảng "32BitSupportedModels" cũng - không chắc chắn nếu đó mattered; và tên đã thay đổi một chút, ví dụ như từ PreUSBSupportedModels để PreUSBBootSupportedModelsvv) Thật không may, mặc dù, Mac Pro won cũng không khởi động được từ ổ USB thông thường. Vì vậy, tôi đoán tôi cần sửa ổ đĩa DVD trong máy Mac trước khi tôi có thể làm điều này.
Thomas Tempelmann

@iProgram Vui lòng sử dụng định dạng Markdown thích hợp thay vì <br>s.
grg

1
@iProgram Sử dụng hai khoảng trắng ở cuối dòng để tạo ngắt dòng trong Markdown.
grg

1
Đối với windows 10, tôi phải xóa mô hình của mình khỏiSupporedNonWin10Models
ThomasEdwin

15

Đây là trang giúp tôi kích hoạt tùy chọn này Tạo USB Cài đặt Windows trên OS X Yosemite .

Tạo trình cài đặt Windows từ OS X thực sự khá đơn giản - Boot Camp Assistant có thể làm điều đó cho bạn. Nếu bạn đang sử dụng một máy mới hơn không có ổ đĩa quang, có lẽ bạn có một tùy chọn cho biết là Tạo Tạo Windows 7 hoặc phiên bản mới hơn để cài đặt đĩa. Nhấp vào đó và trỏ nó vào hình ảnh ISO của bạn. Làm xong.

Nếu bạn đang sử dụng máy cũ hơn (như Hoth của tôi), bạn sẽ không tìm thấy tùy chọn này. Đừng hoảng sợ! Hack Boot Camp Assistant thành các bit nhỏ và tập hợp lại nó sẽ thực hiện thủ thuật.

Trước hết, chúng tôi sẽ sửa đổi Info.plist của Boot Camp Assistant. Đó là tại /Applications/Utilities/Boot Camp Assistant.app/Contents/Info.plist. Mở nó trong trình soạn thảo văn bản yêu thích của bạn. (Lưu ý: điều này đòi hỏi đặc quyền nâng cao).

Lưu ý: Nếu bạn đang chạy OS X 10.11 trở lên, bạn sẽ không thể chỉnh sửa Info.plist. Thay vào đó, sao chép Boot Camp Assistant.appvào máy tính để bàn của bạn và làm theo hướng dẫn bằng cách sử dụng bản sao.

Khi chúng tôi vào Info.plist, chúng tôi sẽ nói cho nó biết máy nào có thể tạo đĩa USB. Tìm khóa PreUSBBootSupportedModels. Thay đổi nó thành USBBootSupportedModels. Làm cho ý nghĩa, phải không? Tiết kiệm.

Sau đó, chúng tôi sẽ phải từ chức Trợ lý Boot Camp, nếu không nó sẽ từ chối chạy. Đối với điều này, chúng ta sẽ cần các công cụ dòng lệnh Xcode được cài đặt. Sau đó, nó dễ dàng như

sudo codesign -fs - /Applications/Utilities/Boot\ Camp\ Assistant.app

Bây giờ khởi động lại Boot Camp Assistant và bạn sẽ tìm thấy tùy chọn mà bạn đang tìm kiếm.


8
Lưu ý rằng trong 10.11, bạn không thể chỉnh sửa Boot Camp Assistant tại chỗ, ngay cả khi đã root. Tôi đã tạo một bản sao của ứng dụng trên máy tính để bàn của mình và có thể tạo ra bản hack này trên bản sao.
alfwatt

Điều này làm việc hoàn hảo cho tôi
Septronic

2
Chỉ cần làm điều này vào ngày 10.12.6 Sierra. Cảm ơn bạn đã lưu ý về việc sao chép Boot Camp Assistant vào máy tính để bàn. Bạn nên chỉnh sửa bài đăng để lưu ý rằng, nếu bạn làm điều này, bạn phải hoán đổi vị trí mới thành lệnh đầu cuối như sau: sudo mãign -fs - / Users / YOU_NAME_HERE / Desktop / Boot \ Camp \ Assistant.app
Evan Rosica

Đã thử điều này trên High Sierra, hoạt động như một bùa mê ... Đã sử dụng một bản sao trên máy tính để bàn
Nelson Owalo

4

Nếu bất cứ ai đang vật lộn với điều này trên Mojave (10.14) thì điều đó khá đơn giản:

 1. Sao chép Boot Camp Assistant.app vào máy tính để bàn của bạn ( chỉ cần chọn nó trong Ứng dụng / Sử dụng cmd + c và cmd + v trên máy tính để bàn của bạn )
 2. Trên máy tính để bàn của bạn, chạm vào biểu tượng trại khởi động với ctrl + nhấp để mở menu ngữ cảnh, chọn hiển thị nội dung và mở thông tin.plist trong Xcode.
 3. Xóa prekhỏi PreUSBBootSupportedModels, vì vậy chỉ USBBootSupportedModelscòn lại và thêm mô hình của bạn trong đó.
 4. Thêm mô hình của bạn vào bên trong ExternalInstallOnlyModels
 5. Mở Boot Camp từ máy tính để bàn và bạn sẽ thấy tùy chọn.

2

Nếu hộp kiểm "Tạo đĩa cài đặt Windows 7 trở lên" không xuất hiện, thì không thể sử dụng ổ flash USB để cài đặt Windows trên máy Mac của bạn. Một ví dụ về hộp kiểm này được hiển thị dưới đây. Vì máy Mac của bạn không hiển thị hộp kiểm này, tôi giả sử bạn có ổ đĩa quang. Bạn cần ghi hình ảnh iso vào một đĩa DVD trắng bằng ứng dụng Disk Utility.

Bây giờ có nhiều cách để làm cho hộp kiểm này xuất hiện để các tệp có thể được sao chép vào ổ flash, nhưng rất có thể phần sụn trong máy Mac của bạn sẽ không cho phép bạn khởi động Windows từ ổ flash. Ngay cả khi bạn có thể khởi động lên OS X bằng ổ flash, điều này không có nghĩa là bạn có thể khởi động Windows bằng ổ flash. Bạn cần khởi động Windows từ ổ đĩa quang để cài đặt nó vào ổ đĩa trong của bạn.

Các bước để ghi iso vào DVD: (Lấy từ Burn ISO trong Mac OS X )

 1. Mở ứng dụng Tiện ích trên đĩa cứng, ứng dụng này nằm trong / Ứng dụng / Tiện ích /
 2. Kéo xuống menu Tệp và chọn 'Mở hình ảnh đĩa'
 3. Điều hướng đến tệp hình ảnh ISO mà bạn muốn ghi và nhấp vào OK OK
 4. Chèn một đĩa DVD trắng
 5. Chọn "Xác minh dữ liệu bị cháy"
 6. Nhấp vào 'Ghi' và đợi cho đến khi hình ảnh ghi xong vào đĩa

Đối với các trình điều khiển cho Windows. Bạn có thể tải xuống bằng Trình trợ lý khởi động hoặc tải xuống từ Boot Camp: Yêu cầu hệ thống cho các hệ điều hành Microsoft Windows . Bạn cài đặt trình điều khiển sau khi cài đặt xong Windows.

Một lưu ý cuối cùng: Không thay đổi phân vùng bằng bất cứ thứ gì từ Microsoft. Việc phân vùng chỉ có thể được thay đổi thành công bằng phần mềm OS X. Ngoại lệ duy nhất là Windows có thể định dạng phân vùng BOOTCAMP.

Cửa sổ trợ lý trại khởi động


Tôi có thể xác nhận rằng Mac Pro "Đầu năm 2008" của tôi, có cùng một vấn đề không hiển thị tùy chọn "tạo đĩa cài đặt", có thể khởi động từ cả ổ flash USB cũng như từ ổ USB thông thường.
Thomas Tempelmann

1
@Thomas: Nếu ổ đĩa DVD của bạn không hoạt động, bạn vẫn có thể cài đặt Windows 7 hoặc 8.1 bằng tệp iso. Các hướng dẫn ars đưa ra ở đây . Nếu bạn đang cố gắng cài đặt Windows 10, hãy cho tôi biết và tôi sẽ cập nhật hướng dẫn.
David Anderson

0

Chính xác. Bạn cần có một phương tiện có thể khởi động với Windows trên đó để cài đặt Windows trên bootcamp. Khi quá trình khởi động lại để cài đặt Windows, .iso sẽ không thể đếm được và vô dụng.

Bạn có thể ghi ISO vào ổ flash (8GB trở lên) bằng tiện ích đĩa và sử dụng.


Tôi tin rằng câu hỏi là về thực tế là các tài liệu của chính Apple ( support.apple.com/en-us/HT201468 ) cũng như BCA trên các máy Mac hiện đại sẽ cung cấp tùy chọn để chọn .iso trong khi ở đây tùy chọn này không khả dụng và anh ta đang cố gắng tìm ra cách để làm cho nó có sẵn. Và tôi nghi ngờ đó là hành vi của các máy Mac cũ (Mac Pro 2009 của tôi cũng vậy) và những máy Mac đó cũng không thể khởi động Windows khỏi ổ flash USB.
Thomas Tempelmann

Sửa chữa: Của tôi là Mac Pro đầu năm 2008
Thomas Tempelmann

0

Trên thực tế, nếu tôi nhớ lại một cách chính xác, trình cài đặt Bootcamp sẽ tự tạo phương tiện cài đặt có khả năng khởi động (ổ flash 8GB).

Nếu bạn chỉ gắn ISO để nó hiển thị dưới dạng đĩa (nhấp đúp chuột vào ISO) có thể là tất cả những gì bạn cần làm. BootCamp Assistant sau đó sẽ xem tệp dưới dạng ổ đĩa (ảo) và sao chép các tệp cần thiết vào phương tiện cài đặt của bạn.


Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.