Có cách nào để kích hoạt lại cửa sổ chỉnh sửa siêu dữ liệu kiểu cũ iTunes iTunes trong phiên bản 12.1.0.50 không?


2

Câu hỏi ngắn: Các phiên bản iTunes 12 trước đây cho phép người dùng sử dụng bố cục cửa sổ chỉnh sửa siêu dữ liệu iTunes kiểu cũ của iTunes khi nhấp alt/optionvà chọn Tải xuống Nhận thông tin. Điều đó dường như đã biến mất với bản cập nhật gần đây cho iTunes 12; cụ thể là phiên bản 12.1.0.50. Có cách nào để kích hoạt lại cửa sổ chỉnh sửa siêu dữ liệu kiểu cũ kiểu cũ trong phiên bản iTunes 12.1.0.50 mới này không.

Câu hỏi dài: Vì vậy, khi iTunes 12 được phát hành, giao diện đã bị thay đổi một chút; đó là dự kiến. Nhưng không giống như các bản phát hành cũ hơn, nó bao gồm một thay đổi đối với cửa sổ chỉnh sửa siêu dữ liệu làm cho nó nhỏ gọn hơn và thay đổi trải nghiệm người dùng.

Một số người trong chúng ta vẫn thích cách bố trí cửa sổ chỉnh sửa kiểu cũ của kiểu Cameron và trải nghiệm người dùng được kết nối với nó. Cửa sổ phong cách cũ của Heck đã như thế trong nhiều năm. Nhưng trước iTunes 12.1.0.50, và vẫn đang sử dụng iTunes 12, người ta có thể truy cập vào cửa sổ chỉnh sửa siêu dữ liệu kiểu cũ kiểu cũ bằng cách thực hiện một trò chơi Nhận thông tin trên mạng trong khi giữ phím alt/option. Bài đăng trên blog này giải thích thủ thuật đơn giản độc đáo và bên dưới là một ảnh chụp màn hình của cửa sổ chỉnh sửa siêu dữ liệu kiểu cũ của chế độ cũ để tham khảo.

Giờ đây, với iTunes 12.1.0.50, có vẻ như điều này có thể dễ dàng truy cập vào chức năng của Haiti. Trừ khi tôi đang thiếu một cái gì đó? Có ai biết làm thế nào để kích hoạt cửa sổ chỉnh sửa siêu dữ liệu kiểu cũ kiểu cũ trong iTunes 12.1.0.50 không? Hay chỉ đơn giản là nó biến mất và tách khỏi mã lõi mãi mãi?

nhập mô tả hình ảnh ở đây


2
Nó được thiết kế lại và có, nó đã biến mất và không còn ở đó như trong các phiên bản cũ. hầu hết mọi người không thích phiên bản cũ và những gì bạn nói đã biến mất nên hầu hết mọi người đều hài lòng nhưng đối với trường hợp của bạn thì "đơn giản là biến mất và tách khỏi mã cốt lõi mãi mãi?" .....
theo2k2

1
Bạn vẫn có thể sử dụng <kbd> cmd </ kbd> <kbd> i </ kbd> để nhận thông tin. Những tùy chọn nào bạn bỏ lỡ, nó chỉ được thiết kế lại.
Haroen Viaene 15/2/2015

Câu trả lời:-2

Nó vẫn ở đó.

Nhấn Opttrong khi nhấp chuột phải vào bản nhạc và chọn Get info.


Không. Nó không giống như phiên bản mới nhất của iTunes. Phiên bản nào bạn đang sử dụng? Phải là iTunes 12 nhưng là phiên bản cũ hơn và không phải là 12.1.0.50.
JakeGould
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.