Làm cách nào tôi có thể có được màn hình ngoài được nhân đôi để có độ phân giải nhỏ hơn so với những gì tôi thấy trên Macbook Pro?


2

Tôi đang cố gắng giúp đỡ một người khiếm thị và hơi khiếm khuyết về thể chất. Họ có một trợ lý sử dụng Macbook Pro trong khi anh ta xem trên màn hình ngoài.

Điều duy nhất là để người khiếm thị nhìn thấy những gì đang diễn ra trong khi trợ lý đang làm việc thì độ phân giải (nhân đôi) quá thấp, nghĩa là phông chữ lớn hơn, khiến cho trợ lý khó có thể làm việc trên Macbook Pro. môi trường.

Chúng ta có thể làm gì để khắc phục điều này? Có phần mềm nào để làm cho màn hình ngoài được nhân đôi lớn hơn máy tính không?

Câu trả lời:


2

Không, những gì bạn yêu cầu thậm chí không có ý nghĩa. Nếu bạn muốn hiển thị để được nhân đôi, sau đó những gì trên màn hình ngoài được chính xác giống như những gì trên màn hình nội bộ. Những gì bạn cần là một màn hình ngoài mới với kích thước màn hình vật lý lớn hơn.


Trợ lý cũng có thể sử dụng ống kính Fresnel hoặc kính để phóng to hình ảnh họ đang nhìn thấy trên màn hình bên ngoài? Nếu thất bại, máy chiếu màn hình có thể là giải pháp tốt hơn màn hình nhỏ. Đôi khi tập trung vào nhiệm vụ cho phép công nghệ tránh xa.
bmike
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.