Cài đặt điều hòa liên kết mạng cho tất cả người dùng (Yosemite)


5

Tôi hiện đang triển khai "Điều hòa liên kết mạng" cho nhóm web của mình. Đây là phiên bản mới nhất từ ​​Trang web dành cho nhà phát triển của Apple (ngày 16 tháng 10 năm 2014 từ Công cụ IO phần cứng) và tôi đang cài đặt nó trên các phân vùng 10.10 và 10.9.

Vấn đề của tôi là tôi cài đặt nó trên người dùng quản trị viên của mình và những người dùng còn lại của tôi không thể thấy PreferencePane trong Tùy chọn hệ thống. Điều tra thêm, chỉ người dùng root và người dùng được cài đặt mới có thể thấy khung.

Tôi đã xác minh rằng nó nằm trong / Library / PreferencePane (thư mục gốc chứ không phải người dùng). Tôi đã thử cài đặt nó thông qua người dùng root, thông qua người dùng quản trị viên và thông qua người dùng tùy chỉnh. Tôi đã thử điều chỉnh quyền trên chính tệp PreferencePane. Dường như không có gì để làm việc

Màn hình cài đặt cho biết nó đang cài đặt cho tất cả người dùng, nhưng dường như nó không thực sự làm điều đó. Phần tồi tệ nhất là nếu tôi cố gắng cài đặt lại nó trên một người dùng khác, tôi gặp lỗi

"Bạn không thể cài đặt tùy chọn" Điều hòa liên kết mạng ". Tùy chọn" Điều hòa liên kết mạng "được cài đặt với OS X và không thể thay thế."

Bất kỳ đề xuất?

Câu trả lời:


15

Ran vào cùng một vấn đề chính xác. Đã cài đặt Bộ điều hòa liên kết mạng khi hệ thống của tôi có OSX Lion và XCode 4 hoặc 5. Công cụ tuyệt vời nhưng không cần sử dụng lại cho đến ngày hôm nay. Tìm thấy nó không còn làm việc. Hệ thống của tôi hiện có OSX Yosemite và XCode 6.4 vì vậy tôi đã tải xuống Công cụ IO Phần cứng cho Xcode 6.3 . Có cùng một thông báo về việc không thể thay thế nó vì nó đã được cài đặt cùng với OSX.

Giải pháp của tôi trước tiên là kéo công cụ từ .dmg đã mở lên màn hình nền và sau đó thay thế công cụ bằng cách sử dụng dòng lệnh:

cd Desktop
sudo mv /Library/PreferencePanes/Network\ Link\ Conditioner.prefPane Network\ Link\ Conditioner.prefPane.old
sudo cp -r Network\ Link\ Conditioner.prefPane /Library/PreferencePanes/

Làm việc rất tốt cho tôi trên Mac OS Sierra!
sm11963

4

Tôi thực sự đã tìm ra những gì tôi đã làm sai và tôi muốn ghi lại nó trong trường hợp bất cứ ai khác gặp phải vấn đề này.

Chìa khóa cho một thiết lập như thế này không phải là thử và cài đặt nó từ bất cứ đâu mà là hình ảnh đĩa Phần cứng IO Tool. Ngay khi tôi làm điều đó, mọi thứ hoạt động hoàn hảo.

Trước đây, tôi đã lấy ra PreferencePane và triển khai nó với ARD, bảo nó kế thừa các quyền của thư mục gốc ... và tôi khá chắc chắn rằng điều đó đã làm nó rối tung lên.


Đối với những người tìm kiếm các hướng dẫn rất rõ ràng, các bước sẽ là: 1) Tải xuống adcdoad.apple.com/Developer_Tools/iêu 2) Mở tệp dmg và nhấp đúp vào "Network Link
conditioner.prefPane

3

Đây là một cách dễ dàng hơn. Bạn có thể [tùy chọn + nhấp chuột phải] biểu tượng trong Tùy chọn hệ thống. Hơn nhấp vào mục "Xóa mục 'xxxx'". Sau đó, chỉ cần nhấp vào "Network Link conditioner.prefPane" để cài đặt.

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.