Có thể tắt tiện ích mở rộng Safari khi sử dụng Duyệt web riêng tư không?


17

Gần đây tôi đã chuyển từ Chrome sang Safari cho một vài ứng dụng web lựa chọn và tôi thấy rằng tôi không thể tắt các tiện ích mở rộng như Lastpass khi duyệt riêng tư, ít nhất là không rõ ràng như tôi có thể trong Chrome (vô hiệu hóa các tiện ích mở rộng theo mặc định trong Ẩn danh).

Có cách nào để làm điều này từ Safari UI không? Tôi có một đoạn trích Applescript tôi đang sử dụng để vô hiệu hóa các tiện ích mở rộng và bật lại chúng khi tôi hoàn thành, nhưng nó khá rắc rối và tôi muốn biến nó thành mặc định cho Duyệt web riêng tư.


Điều này thực sự, thực sự cần phải là một tính năng, đặc biệt là với việc Apple ngày càng tự thanh toán với tư cách là công ty bảo mật. Trên thực tế, tôi sẽ đi xa hơn và nói rằng đây phải là hành vi mặc định.
Wowfunhappy

Câu trả lời:


5

Một cách dễ dàng hơn để thực hiện hành động này là bật Menu Phát triển trong Tùy chọn Safari -> Nâng cao -> Ở phía dưới, bạn có thể kiểm tra điều này để có menu Phát triển trong thanh menu của mình cho safari. Tại đây, bạn có thể chọn từ danh sách thả xuống "Vô hiệu hóa tiện ích mở rộng" sẽ vô hiệu hóa chúng hoàn toàn cho cả cửa sổ riêng tư và không riêng tư nhưng việc kích hoạt và vô hiệu hóa các tiện ích bổ sung cực kỳ nhanh chóng và không gặp rắc rối.

Làm cho cửa sổ / tab riêng mặc định thành vô hiệu hóa tiện ích mở rộng không phải là một tùy chọn trong bất kỳ cài đặt Safari nào. Tuy nhiên đây là một giải pháp một cú nhấp chuột dễ dàng cho vấn đề của bạn.

Một lần nữa, các bước như sau:

Safari -> Preferences -> Advanced Tab -> check "Show Develop menu in menu bar"

Bây giờ bạn có thể nhấp vào thả xuống Phát triển và nhấp vào "Tắt tiện ích mở rộng" cũng như các tùy chọn khác như javascript, hình ảnh, kiểu và hơn thế nữa!

Điều này hoạt động với Safari 9.0 - 11.0


0

Chà, cách đơn giản nhất là sử dụng Automator để tạo một dịch vụ "đầu tiên" thực hiện đoạn trích Applescript của bạn và thứ hai "gọi" mục menu của Safari "Cửa sổ riêng mới" cho bạn.
Sử dụng hành động của Automator "ghi lại hành động của tôi" và nhấp vào "Safari> Tệp> Cửa sổ riêng tư mới".

Nhưng bạn sẽ nhận được một kết quả khá nhỏ gọn hơn bằng cách thêm mã này vào đoạn mã hiện có của bạn:

tell application "System Events" to ¬
tell process "Safari" to click menu item "Neues privates Fenster" of ¬
     (menu of menu bar item "Ablage" of menu bar 1)

--   (Insert localized strings for my menu names: "Files" "New ..."

Điều này được thực hiện, chọn "Safari> Dịch vụ> yourService" hoặc thậm chí cung cấp cho "yourService" một phím tắt thông qua: "Tùy chọn hệ thống> bàn phím> phím tắt> dịch vụ".


0

Đây là một cách khác để đạt được mục tiêu của bạn mà không cần sử dụng Safari. Để duyệt web riêng tư của bạn, tải xuống và sử dụng trình duyệt web Opera. Nó được tích hợp VPN sẽ cải thiện nhiều trải nghiệm duyệt web riêng tư của bạn. HTH

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.