Thay đổi kiểu CSS trong Safari trên tất cả các trang web


10

Tôi đang tìm kiếm một tiện ích mở rộng Safari cho phép tôi thay đổi bất kỳ CSS nào trên bất kỳ trang web nào.

Những điều tôi muốn làm là thay đổi nền trắng thành màu đen và văn bản màu đen thành màu trắng, tôi cũng muốn các liên kết có màu xanh lá cây.

Có một phần mở rộng cho phép tôi làm điều này?

Đây là safari OS X chứ không phải iOS.

Tôi đã xem cái này nhưng không biết sử dụng nó.

Cảm ơn

Câu trả lời:


17

Bạn thậm chí không cần một phần mở rộng; Safari có cài đặt tích hợp trong cài đặt nâng cao để sử dụng CSS tùy chỉnh cho tất cả các trang web:

Cài đặt Safari

Bạn cần tạo tệp CSS của riêng mình, nhưng đó là một con thú hoàn toàn khác. Một cái gì đó sẽ hoạt động tốt trên một số trang có thể không phải trên các trang khác, nhưng tôi sẽ tạo một tệp có tên là bất cứ thứ gì .css và nó có chứa một cái gì đó như thế này:

* {
    color: #ffffff !important;
    background: #000000 !important;
}
a {
    color: #00ff00 !important;
}

và sau đó tải nó vào Safari thông qua các tùy chọn. Để tải lại bất kỳ thay đổi nào đối với CSS trong khi Safari đang mở, bạn cần chọn None Selectedvà sau đó chọn lại tệp tùy chỉnh của mình.

Có lẽ bạn sẽ tìm thấy nhiều người trên web đã nỗ lực rất nhiều vào các tệp CSS tương tự. Chúc may mắn!

Kết quả


2
Cảm ơn, tôi có thể tạo các kiểu CSS khác nhau cho các trang web và trang khác nhau bằng phương pháp này không? Ngoài ra có cách nào để thay đổi tất cả các yếu tố ngoài một? (Chẳng hạn như thanh công cụ trên AD)
iProgram 15/03/2015

Tôi không biết. Trừ khi có một số cách để làm điều đó bằng cú pháp CSS mà tôi không biết, tôi không nghĩ vậy. Đó sẽ là lời cảnh báo. Bạn có thể có một số tệp CSS và chuyển đổi giữa chúng cho các trang khác nhau, tôi đoán là

Tôi có thể thay đổi phong cách trên mọi yếu tố và sau đó thay đổi các yếu tố khác một cách riêng biệt. Làm cách nào để đặt nền của thanh công cụ trên AD thành màu trắng + văn bản màu đen? Tôi cũng muốn có thể thấy các nút bỏ phiếu lên / xuống và chấp nhận.
iProgram 15/03/2015

1
Tôi không biết bạn có thể sử dụng ký tự đại diện * {} chúc mừng
markhunte 15/03/2015

1
CSS người dùng sẽ làm CSS trên mỗi trang web. Phần mở rộng có một chút ngày, nhưng hoạt động cho phiên bản 8 và 9 của Safari.
sillygwailo
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.