Làm cách nào để hiển thị favicon trên Safari Tab của tôi?


14

Tôi muốn hiển thị favicon trên Tab Safari của mình:

nhập mô tả hình ảnh ở đây

Tôi đang sử dụng Yosemite 10.10. Tôi đã thử Glims , nó dường như không hoạt động với Yosemite.

Tôi tự hỏi liệu có cách nào khác để điều chỉnh nguyên bản này hay với công cụ của bên thứ ba.


1
Như đã đề cập trong câu trả lời từ @lid, favicons không còn được hiển thị trong Safari 8. Chúng được hiển thị lại trong phiên bản OS X mới El Capitain, sẽ được phát hành vào cuối năm nay
Jules

Bạn có thể chỉ ra chính xác nơi bạn muốn các biểu tượng này được hiển thị? Trong thanh địa chỉ? Trong mỗi tab của văn bản? Trong Thanh đánh dấu? Ở đâu đó khác? Một số kết hợp của trên? Vui lòng chỉnh sửa nó vào bài đăng của bạn hoặc thêm hình ảnh thứ hai để cho biết chức năng bạn tìm kiếm sẽ như thế nào
bmike

Trong mỗi tab của văn bản? (Cùng với nơi chúng đã được hiển thị quá)
cmarangu

Câu trả lời:


4

Điều này là không thể với phiên bản hiện tại của Safari 9 hoặc 9.1.

Nếu, giống như tôi, bạn thực sự muốn tính năng này, vui lòng sử dụng biểu mẫu nguồn cấp dữ liệu Apple Safari để gửi phản hồi cho Apple.

Họ lắng nghe phản hồi của khách hàng, tôi có thể đảm bảo với bạn, và khi nói đến các tính năng như thế này, số lượng yêu cầu là rất cần thiết.


3

Bây giờ có một giải pháp cho vấn đề này: Tôi đã tạo Faviconogologists , một ứng dụng sẽ phủ lên Favicon cho các tab Safari. Đây vẫn là một giải pháp thay thế so với tính năng Safari gốc, nhưng nó hoạt động tốt một cách đáng ngạc nhiên.


2

Safari 10.0.2: favicon được hiển thị khi ghim tab.

Điều này trả lời câu hỏi ban đầu của bạn, mặc dù đó không phải là điều bạn muốn hỏi :)


Thật tuyệt, tôi không biết về việc ghim các tab, ngoài ra, chúng xuất hiện trong dấu trang chỉ nhận ra rằng mặc dù tôi đã nhìn thấy nó suốt.
cmarangu

1

Kể từ Safari 8, favicon không còn hiển thị trên thanh tab, làm tôi thất vọng.

Một giải pháp là sử dụng SafariStand & EasySIMBL . Sau khi cài đặt (xem hướng dẫn trên trang SafariStand), hãy mở cài đặt SafariStand và kiểm tra "Hiển thị biểu tượng trên thanh tab". Điều này sẽ trả lại favicon cho các tab.


2
Đừng sử dụng SafariStand - đó là một giải pháp tồi. Tôi đã thử nó và nó đã thêm nhiều cửa sổ bật lên cho hầu hết mọi nhấp chuột tôi đã làm. Cuối cùng tôi đã gỡ bỏ nó!
Yuki

+1 vì SafariStand vẫn tương thích với High Sierra / Safari 11: github.com/anakinsk/SafariStand/release/latest Tôi không nhận được vấn đề mà Yuki đã báo cáo.
Alex Wally

1

Kể từ Safari 12.0, điều đó là có thể. Trong Tùy chọn, bây giờ bạn có thể hiển thị hình đại diện trong cài đặt Tab mới.

nhập mô tả hình ảnh ở đây


0

Bạn không thể. Nhưng một cách giải quyết là sử dụng tiện ích mở rộng Safari này để thêm biểu tượng cảm xúc vào các tab thay vì favicon. Đối với nhiều trang web phổ biến, có một biểu tượng cảm xúc rất phù hợp với favicon hoặc thương hiệu!


-1

Chỉ cần sử dụng Glims và cài đặt nó trong chế độ "lite".


Chúng tôi đang tìm kiếm câu trả lời dài cung cấp một số giải thích và bối cảnh. Đừng chỉ đưa ra một câu trả lời một dòng; giải thích tại sao câu trả lời của bạn là đúng, lý tưởng với trích dẫn. Câu trả lời không bao gồm giải thích có thể được gỡ bỏ.
Tetsujin

1
Có vẻ như một nỗ lực quảng cáo giá rẻ cho Glimpse, phát hành mới nhất vào năm 2013.
sorin
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.