Làm thế nào để bạn loại bỏ các biểu tượng từ thanh Menu?


13

Làm thế nào để bạn loại bỏ các biểu tượng từ thanh Menu?

Tôi đang chạy OS X Yosemite và tôi đã thử Command + Click + Drag để loại bỏ chúng nhưng nó không hoạt động.

Câu trả lời:


7

Nó phụ thuộc vào những biểu tượng bạn đang cố gắng để loại bỏ. Có hai loại; phần mềm sử dụng API NSStatusItem mà Apple công khai cho các nhà phát triển và phần mềm bên thứ ba sử dụng API NSMothyExta không có giấy tờ riêng của họ.

Các biểu tượng đại diện cho các tính năng của hệ điều hành có thể được loại bỏ bằng cách giữ cmd ⌘phím và kéo chúng bằng chuột. Ví dụ: các biểu tượng AirPlay, Time Machine, Bluetooth và Wi-Fi. Chúng được thực hiện bằng NSMothyExtra.

Các biểu tượng khác, biểu tượng đại diện cho các ứng dụng bạn có thể cần phải đóng ứng dụng để xóa. Ví dụ, Dropbox và Plex. Apple cung cấp NSStatusItem cho các nhà phát triển để triển khai chúng, nhưng thật không may, nó không cung cấp tất cả các tính năng của NSMothyExtra, ví dụ, việc kéo để gỡ cài đặt chỉ khả dụng thông qua NSMothyExtra.


Tôi vừa cài đặt Thanh Menu Fantastical ( flexibits.com/fantastical ) và tôi không thể gỡ cài đặt, đóng, kéo cmd + hoặc bất cứ thứ gì để tắt ứng dụng. Dựa trên mô tả của bạn, tôi giả sử ứng dụng '.menu' được tạo dưới dạng NSMothyExtra, tuy nhiên vì tôi không cài đặt ứng dụng Fantastical đầy đủ, tôi không biết cách xóa ứng dụng .menu.
Kevin Zych

Nếu bạn vừa cài đặt ứng dụng menubar thì ở góc dưới bên phải của menu sẽ có biểu tượng bánh răng. Nếu bạn bấm vào đó, nó sẽ mở một menu khác với Quit ở cuối.
Alistair McMillan

Menu Fantastical thêm vào cho v2.0 không có bất kỳ menu nào khi các ứng dụng Desktop thực tế chưa được cài đặt.
Kevin Zych

Tôi không hiểu Bạn đã cài đặt một cái gì đó đang hiển thị một biểu tượng trong thanh thực đơn nhưng không có menu khi bạn nhấp vào nó? Bạn có thể cung cấp một liên kết đến những gì bạn thực sự cài đặt?
Alistair McMillan

Tôi biết, tôi có lẽ nghe có vẻ điên rồ phải không?! :) snpy.link/te6LSo
Kevin Zych

5

Trong một vài trường hợp, bạn có thể làm điều này:

Tùy chọn hệ thống> Người dùng & Nhóm> Mục đăng nhập

Nếu ứng dụng đặt biểu tượng rắc rối của bạn lên thanh menu được liệt kê ở đây, hãy xóa nó. Sau đó đăng xuất và quay lại.


5

Tôi gặp vấn đề tương tự khi kéo CMD + sẽ không xóa biểu tượng. Tôi nhận ra rằng ứng dụng Bartender đã gây ra vấn đề này.

Đối với bất kỳ ai gặp phải vấn đề này (và sử dụng Bartender) :

  1. Thoát khỏi Bartender
  2. CMD + Kéo bất kỳ biểu tượng menu nào ra khỏi menu
  3. Mở lại Bartender
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.