Thunderbolt -> Bộ ba màn hình Mac Mini?


7

Có vẻ như Mac Mini mới sử dụng cả HDMI và Thunderbolt, nhưng những hạn chế về băng thông của Thunderbolt có thể ngăn việc sử dụng 3 màn hình độ phân giải cao Thunderbolt được xâu chuỗi như Màn hình Apple Thunderbolt 27 "mới phát hành, giới hạn bạn ở hai thay vì ba.

Nếu điều này đúng:
1. Điều gì xảy ra với màn hình thứ 3 trong chuỗi ba cúc? Màn hình đen? Giảm độ phân giải khả dụng lên đến giới hạn băng thông của Thunderbolt?
2. Có bộ điều hợp cổng HDMI-mini-displayport để kết nối đầu ra HDMI của Mini với đầu vào Thunderbolt của Màn hình Apple Thunderbolt 27 "không?


? "Có HDMI để adapter Mini-DisplayPort để kết nối đầu ra HDMI của Mini với Thunderbolt đầu vào của Apple Thunderbolt 27" Hiển thị" Về phần đó, xem apple.stackexchange.com/questions/17960/...
Thilo

Rõ ràng Sonnet sẽ giới thiệu khung gầm PCIe 2.0 x16 (chế độ x4) bên ngoài cho Thunderbolt có tên Echo Express có thể hoạt động như một giải pháp eGPU, xiên vào thẻ video PCIe bình thường. Sau đó, sẽ là vấn đề đuổi theo một thẻ video đầu ra màn hình quad tương thích với máy Mac ...
Fred Beamer

Từ bài viết trên MacWorld này: macworld.com/article/158145/2011/02/ Trên máy Mac để bàn, cổng Thunderbolt sẽ hỗ trợ hai màn hình độ phân giải cao. Bạn có thể kết nối trực tiếp màn hình hỗ trợ Mini DisplayPort hoặc màn hình DisplayPort, HDMI, DVI hoặc VGA bằng bộ chuyển đổi. Như đã nói, bạn có thể bị giới hạn bởi số lượng pixel mà card đồ họa của bạn có thể đẩy. Tôi không chắc điều gì sẽ xảy ra khi bạn kết nối 3 màn hình.
Steve Moser

1
Nó xuất hiện Mac Mini mới đi kèm với bộ chuyển đổi HDMI sang DVI, nhưng cổng HDMI bị giới hạn ở 1080p. Hiện tại, Apple dường như cung cấp cho cửa hàng của họ một giải pháp một phần thông qua bộ chuyển đổi liên kết đơn sang nhãn hiệu Displayex nhỏ của Kanex [ store.apple.com/us/product/H5236ZM/ . Ít nhất sẽ hoạt động với màn hình Thunderbolt ở chế độ chỉ DisplayPort, nhưng ở độ phân giải giảm (giới hạn là đầu ra HDMI). Vẫn chưa rõ ràng nếu sử dụng hai màn hình thunderbolt sẽ khóa cổng HDMI mặc dù ở cấp độ phần cứng hoặc trình điều khiển.
Fred Beamer

Câu trả lời:


5

Nếu bạn có Mac Mini với đồ họa AMD, nó có thể hỗ trợ ba màn hình.

Từ MacRumors

Mac mini (Giữa năm 2011): Hai màn hình Thunderbolt. Mac mini với đồ họa AMD có thể hỗ trợ thiết bị tương thích HDMI trên cổng HDMI khi sử dụng hai màn hình Thunderbolt.


1
Có vẻ như Apple không còn cung cấp cho Mac Minis các card đồ họa rời - điều này có nghĩa là chúng tôi hiện chỉ giới hạn ở hai màn hình?
Xiong Chiamiov


2

Giới hạn không nằm ở Thunderbolt, mà nằm ở card đồ họa của bạn.

Tôi tin rằng màn hình thứ ba sẽ có màn hình đen nếu bạn không có đủ năng lượng từ card đồ họa của mình.


Sức mạnh như năng lượng hay sức mạnh như trong UMMPHH đồ họa?
Alexander

1
có như trong đồ họa, không điện.
Enrico Susatyo

Nó có nhiều hơn thế nữa về khả năng đồ họa để cung cấp năng lượng cho 3 màn hình ở chế độ chờ, vì mac mini có thể xử lý khá nhiều lựa chọn trò chơi với 1 hoặc 2 màn hình
Alexander

Cuối cùng, bạn hết VRAM.
tadman

2

Apple gần đây đã đăng một bài viết cơ sở kiến ​​thức về chủ đề này.

Điểm mấu chốt là hiện tại không có máy Mac nào có thể cung cấp năng lượng nhiều hơn hai màn hình sấm sét . Bạn có thể sử dụng các phần mở rộng phần cứng của bên thứ ba để tăng số lượng này.

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.