Thay thế tập tin cảnh báo trong nội dung gói ứng dụng?


0

Có lẽ là một câu hỏi lạ - không chắc điều này có khả thi hay không .... Tôi đã mua một ứng dụng tiện ích cho Mac gần đây để quản lý NAS và ổ cứng ngoài. Hoạt động rất tốt, chỉ có điều thực sự khó chịu là âm nhạc / tiếng bíp đã hoàn thành, nó phát dưới dạng tiếng bíp "xác nhận". Tôi ổn với các thông báo thông báo thường xuyên, nhưng điều này sẽ rất bực bội sau một thời gian. Dĩ nhiên tôi có thể tắt loa, nhưng với tần suất tôi sử dụng ứng dụng, nó sẽ thường xuyên xuất hiện mà tôi không nhớ tắt nó (và nó thật bất tiện, nếu tôi muốn nghe thứ khác.)

MỌI LÚC ..... Cuối cùng tôi đã có đủ và đi vào "Gói nội dung" của ứng dụng để xác định vị trí tệp nhạc, điều này không khó (đó là một .movtệp.) Tôi nghĩ rằng chỉ cần xóa tệp sẽ khắc phục vấn đề, nhưng sau đó ứng dụng sẽ không mở (nói rằng nó không thể tải tất cả tài nguyên.) Điều tiếp theo tôi đã thử là thay thế tệp nhạc bằng một bản nhạc không nghe được (cùng độ dài, v.v ...) vẫn không hoạt động. Nó dường như chỉ chấp nhận các tập tin âm thanh gốc. Có cách nào để loại bỏ / thay thế này? Không có tùy chọn để tắt nó trong bảng Tùy chọn (khan hiếm). Thông thường tôi sẽ tìm một ứng dụng khác, nhưng ứng dụng này hoạt động tốt hơn nhiều so với bất kỳ lựa chọn thay thế nào tôi tìm thấy (ngoài vấn đề được đề cập .: P)

Điều này có thể không? Cảm ơn.


Tôi chủ yếu bối rối về lý do tại sao một tệp âm thanh sẽ được lưu dưới dạng .mov, thay vì wav / aif, v.v.
Tetsujin

@Tetsujin không có ý kiến ​​gì .... nhưng các tệp .mov có thể được sử dụng chỉ cho âm thanh trên OS X. Không chắc tại sao.
Caleb
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.