Ổ cứng không hoạt động với VirtualBox trên Mac OS X 10.10.2


0

Về cơ bản,

Tôi có Ổ đĩa mở rộng Seagate (1TB), tôi đã đẩy nó ra khỏi MacBook và gắn nó vào máy ảo khách, nó xuất hiện thông báo:

Thiết bị USB này có thể hoạt động nhanh hơn nếu bạn kết nối nó với cổng USB 2.0 tốc độ cao.

như thể nó đã được nhận ra và sau đó khi tôi đi đến Thiết bị và Máy in, Ổ cứng nằm trong phần "Không xác định" và có một dấu hiệu cảnh báo bên cạnh, tôi nhấp vào nó và sau đó nó nói rằng nó cần xử lý sự cố, tôi đi thông qua quy trình xử lý sự cố và thông báo rằng tôi cần cài đặt lại trình điều khiển thiết bị, vì vậy tôi nhấp vào "áp dụng" và nó tìm kiếm trình điều khiển, sau đó nó cho thấy rằng nó đang cài đặt phần mềm trình điều khiển thiết bị và nó đi kèm:

Phần mềm trình điều khiển thiết bị không được cài đặt thành công

Nó nói rằng ổ cứng có vấn đề về trình điều khiển, khi tôi đã sử dụng nó tốt trên OS X?


Định dạng nào, hệ điều hành khách nào? Chúng trông giống như các tin nhắn Windows - vì vậy nếu ổ đĩa là HFS + Windows sẽ không thể đọc được mà không cần sự hỗ trợ của bên thứ 3.
Tetsujin

Hệ điều hành khách Windows 7 Ultimate 64 bit và định dạng ổ đĩa là FAT
Connor Wright

Bạn có thể chỉnh sửa câu hỏi của mình để bao gồm dữ liệu đó không - điều tiếp theo tôi muốn thử là quay lại ổ đĩa Mac trước, sau đó là Windows sau khi khởi động lại VM, thay vì tạm dừng.
Tetsujin

Tôi đã thử cài đặt lại VM và nó vẫn không hoạt động. Vì vậy, tôi có thể dùng Windows 10 Technical Preview
Connor Wright

Câu trả lời:


1

Windows 7 vốn không hỗ trợ USB 3.0, đây là những gì Ổ đĩa USB 1TB mở rộng của Seagate® - Thông số kỹ thuật giao diện là. Để khắc phục giới hạn riêng của Windows 7 này, nếu không có trình điều khiển bên thứ 3 USB 3.0 cho thiết bị này, bạn có thể làm cho nó hoạt động bằng cách cắm nó vào Cổng USB 2.0 hoặc vào Hub USB 2.0 trước khi gắn nó vào máy ảo.


Tôi có một trung tâm USB kết nối từ MacBook của tôi
Connor Wright

Đây có phải là USB 2.0 hay 3.0 Hub không?
user3439894

Nó không nói - nó chỉ nói cho PC và Mac, tương thích với Windows 2000, Windows 98, Windows ME, Windows XP, Windows Vista và Windows 7,
Connor Wright

Có phải là một Hub cũ? Dựa trên thông báo bạn đã đăng, nó có thể là Hub USB 1.x và đó có thể là một vấn đề. Nó hiển thị gì trong Thông tin hệ thống dưới USB cho Hub đó, khi được kết nối với OS X không phải VM hoặc từ Terminal: system_profiler SPUSBDataType
user3439894

& gt; Hub USB2.0: ID sản phẩm: 0x0608 ID nhà cung cấp: 0x05e3 (Genesys Logic, Inc.) Phiên bản: 77.64 Tốc độ: Tối đa 480 Mb / giây ID vị trí: 0xfd120000 / 4 Hiện có (mA): 500 Yêu cầu hiện tại (mA) 100
Connor Wright
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.