iTunes trên iMac sẽ không khởi động sau khi nâng cấp (lỗi -10699)


8

Hôm qua tôi đã cập nhật iTunes trong iMac chạy OS X 10.10.3. Theo thông tin trong App Store, phiên bản iTunes mới là 12.1.2.

Kể từ đó iTunes sẽ không khởi động. Nếu tôi nhấp vào nó, không có phản hồi.

Tôi đoán rằng có lẽ có một vấn đề đã biết với việc nâng cấp, và điều này sẽ được khắc phục trong khóa học do. Tuy nhiên, tôi đã theo dõi các cuộc thảo luận và dường như không có ai khác gặp phải vấn đề này.

Một số nghiên cứu tôi đã thực hiện về cách giải quyết vấn đề này là bỏ qua các tùy chọn iTunes và tải xuống và cài đặt lại iTunes: Tôi đã làm cả hai, nhưng nó vẫn không khởi động được.

Không có gì được ghi vào bất kỳ nhật ký lỗi nào như tôi có thể thấy. Tôi đã thực hiện "tail -f /var/log/system.log" trong Terminal App và sau đó thử khởi động iTunes, không có thông báo nào được hiển thị.

Khi tôi thử và mở iTunes từ thiết bị đầu cuối ("open -a iTunes"), tôi nhận được một thông báo: "LSOpenURLsWithRole () không thành công cho ứng dụng /Appluggest/iTunes.app có lỗi -10699."

Mở bằng Vai trò nghe có vẻ như có vấn đề về quyền, tôi đã sửa chữa quyền với Disk Utility và tôi cũng đã thử khởi động iTunes từ dòng lệnh bằng sudo, nhưng không may mắn.

Ở giai đoạn này tôi đã hết ý tưởng. Bất cứ ai khác có một ý tưởng những gì tôi có thể thử?


bạn đã khởi động lại chưa?
Ruskes

Chỉ cần cài đặt bản cập nhật iTunes 12.1.2.27 trên MBA 10.9.5 của tôi và nó khởi động mà không gặp vấn đề gì.
Ruskes

Mở từ Terminal "open -a iTunes" cũng hoạt động mà không gặp vấn đề gì.
Ruskes

@Buscar: Tôi đã khởi động lại nhiều lần. Cảm ơn phản hồi rằng nó hoạt động tốt trên iMac của bạn. Tôi đã hy vọng rằng những người khác sử dụng iMac cũng gặp vấn đề tương tự (chỉ cần chắc chắn: bản nâng cấp hoạt động tốt trên Macbook của tôi, tôi gặp phải sự cố trên iMac) nhưng vấn đề dường như là cụ thể đối với máy của tôi. À ...
Jakkals

Tôi đã cố gắng chỉnh sửa nhận xét của mình ở trên nhưng tôi chỉ có 5 phút, Grrrr .. Tôi muốn nói rằng bản nâng cấp thực sự hoạt động tốt trên MBP của tôi. Tôi đã tự hỏi liệu nâng cấp có hoạt động trên các iMac khác không.
Jakkals

Câu trả lời:


7

Tôi đã có cùng một vấn đề và đã có thể giải quyết nó bằng cách xóa iTunes và cài đặt lại.

Finder cố gắng khá nhiều để ngăn bạn xóa iTunes; thay vào đó, bạn có thể mở Terminal.app và 'sudo rm -rf /Appluggest/iTunes.app'. Bạn có thể tải xuống bản sao thay thế của iTunes từ https://www.apple.com/itunes/doad/


Bạn đã gặp phải bất kỳ tác dụng phụ từ điều này?
alampros

Tôi đã thay đổi điều này để có câu trả lời chính xác. Giải pháp được đề xuất bởi @uasi là tạm thời, vì chính anh ấy (cô ấy?) Đã thừa nhận. Làm theo các hướng dẫn trong câu trả lời này dẫn đến vấn đề của tôi được giải quyết.
Jakkals

Điều này làm việc cho tôi quá! Có vẻ như chìa khóa là loại bỏ iTunes.app lúc đầu. Nếu không loại bỏ nó cài đặt lại dẫn đến không có gì.
uasi

Không làm việc cho tôi. Tải trong khoảng 10 giây và sau đó gặp sự cố.
Joshua Pinter

Chờ, tôi đưa ra nó một lần nữa và nó dường như là ổn định .... (Vì vậy, tôi gỡ bỏ cài đặt nó, cài đặt lại nó, chạy nó một lần (treo), và sau đó chạy nó một lần thứ hai (ổn định).
Joshua Pinter

2

Là một giải pháp tạm thời, bạn có thể thực thi trực tiếp iTunes nhị phân bằng cách thực hiện /Applications/iTunes.app/Contents/MacOS/iTunestrong thiết bị đầu cuối.

Mã được -10699trả về bằng cách open -a iTuneschỉ ra một số lỗi trong Dịch vụ khởi chạy (mã lỗi tương tự được ghi lại nhưng rất không phải vậy). Thực hiện nhị phân theo cách này bằng cách nào đó vượt qua vấn đề.

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.