Kết nối màn hình Thunderbolt với máy tính để bàn windows 8


8

Tôi đã quay vòng với câu hỏi này nhưng không thể tìm thấy câu trả lời. Hy vọng ai đó ở đây có thể giúp đỡ.

Tôi đã cố gắng kết nối máy tính để bàn Windows 8 của mình với Thunderbolt Display 27 "nhưng không thành công. Máy tính để bàn của tôi chỉ có đầu ra HDMI và VGA. Do đó, tôi đã tự nhiên thử hai tùy chọn:

1, Máy tính để bàn <== (VGA) = bộ chuyển đổi = (Thunderbolt) ==> Hiển thị

Kết quả: Màn hình Thunderbolt vẫn trống / đen / không bật khi tôi cắm nó. Cũng đã thử khởi động lại máy tính để bàn trong khi hai người được kết nối, không gặp may!

2, Máy tính để bàn <== (HDMI) = bộ chuyển đổi = (Thunderbolt) ==> Hiển thị

Kết quả: Chính xác như trên.

Bất kỳ đề nghị folks?

P / S: Tôi đã trả $ 2K cho hai màn hình Thunderbolt của mình do đó không muốn ném chúng đi.


đó là bootcamp windows 8 trên máy Mac?
Ruskes

Không, đó là máy tính để bàn PC chạy Win 8.
Callitaday

Câu trả lời:


4

Thunderbolt không tương thích ngược với bất kỳ công nghệ hiển thị nào khác. Đó là một công nghệ tích cực, tất cả trước khi nó bị động. Nó là sự kết hợp của video & PCIe.

Bạn có thể kết nối Thunderbolt với DisplayPort, nhưng không phải cách khác.

Từ cách tôi kết nối màn hình Apple Thunderbolt với PC?

Nếu bài viết Wikipedia được tin tưởng (và tôi thực sự tin rằng nó là chính xác dựa trên tiếng sét là gì), thì cấu hình của bạn sẽ không hoạt động.

Tương thích

Apple Thunderbolt Hiển thị, như đầu vào video trên Thunderbolt iMac, giảm khả năng tương thích với tất cả các tiêu chuẩn trước đó, bao gồm VGA, DVI và DisplayPort. [3] Do đó, chúng không thể được kết nối với các máy tính thiếu cổng Thunderbolt, bao gồm cả máy Mac trước năm 2011 và đại đa số PC.

Thunderbolt không giống như Cổng hiển thị. Do đó, bạn chỉ có thể kết nối sấm sét được trang bị Mac (hoặc một số PC có phần cứng thunderbolt và trình điều khiển phù hợp) với màn hình Thunderbolt.

Từ FAQ Mini DisplayPort của Apple

  1. Máy tính của tôi có cùng một đầu nối nhưng ký hiệu thì khác, điều đó có nghĩa là gì?

Một số máy tính Apple có cổng Thunderbolt thay vì Mini DisplayPort. Các máy tính có cổng Thunderbolt sẽ có ký hiệu sau bên cạnh một cổng mặc dù cổng này thực sự xuất hiện giống như Mini DisplayPort:

Cổng Thunderbolt:

Tương thích với tất cả các bộ điều hợp Mini DisplayPort được tham chiếu bên dưới trong câu hỏi 5 và với màn hình được trang bị Apple Mini DisplayPort. Hỗ trợ các bộ điều hợp như Bộ chuyển đổi Thunderbolt sang Gigabit Ethernet của Apple và Bộ chuyển đổi Thunderbolt sang FireWire không tương thích với Mini DisplayPorts. Xem cổng và màn hình Thunderbolt: Câu hỏi thường gặp (FAQ) để biết thêm thông tin về Thunderbolt.

Vì vậy, với bộ điều hợp của bạn, bạn có thể điều khiển màn hình dựa trên DisplayPort cho PC, nhưng không phải là màn hình sấm sét vì nó thiếu hỗ trợ cho DisplayPort. Đó là lý do tại sao nó không bật và hoạt động.

Một số Googling và tôi chưa thể tìm thấy bộ chuyển đổi thunderbolt dựa trên USB, có vẻ như người ta nói về một thiết bị như vậy sử dụng USB 3.0 để thunderbolt mặc dù ở tốc độ giảm. Có một vài thẻ PCIe thunderbolt có sẵn và một số bo mạch chủ PC hỗ trợ thunderbolt.


Cám ơn phản hồi của bạn. Tôi đã trải qua các chủ đề thảo luận trước đó. Tôi đã đăng câu hỏi lên đây với hy vọng ai đó có thể biết về một số cập nhật / nâng cấp trên trình điều khiển windows cho các đầu nối sấm sét. Cảm ơn.
Callitaday

3

Một màn hình Thunderbolt (TB) là một chút sai lầm. Đây thực sự là một màn hình Mini Display Port (mDP) có kết nối TB.) Vì vậy, trên thực tế, các màn hình Apple TB của bạn chỉ là những màn hình DP độ phân giải cao thực sự đẹp. Chúng tôi biết đây là trường hợp vì trên diễn đàn này liên quan đến Surface Pro 3 và màn hình Apple TB, một người dùng nói rằng video hoạt động như đang phản chiếu màn hình của anh ấy. TB, rõ ràng là không hoạt động vì không có TB trên SP3

Thunderbolt là một tín hiệu ghép của các cây khác nhau:

  • Quyền lực
  • Cổng hiển thị
  • PCIe

Tín hiệu chúng tôi quan tâm ở đây là DisplayPort. PCIe và sức mạnh không đi vào chơi.

Dựa trên mô tả của bạn, máy tính để bàn của bạn có hai màn hình hiển thị, VGA (analog) và HDMI (kỹ thuật số). mDP là kỹ thuật số.

Vì vậy, kết nối

  • VGA ====> DP đang chuyển từ analog sang kỹ thuật số. Bạn không thể làm điều này mà không nâng cao độ phân giải. Nó chỉ không xứng đáng với chi phí thời gian cho kết quả bạn sẽ nhận được.

  • HDMI ====> DP đang chuyển từ kỹ thuật số sang kỹ thuật số nên kết quả tốt hơn, tuy nhiên tín hiệu hoàn toàn khác nhau nên cần có bộ chuyển đổi hoạt động. Bạn có thể thực hiện việc hội tụ này bằng cách sử dụng một thiết bị như thế này

Tôi chưa bao giờ thấy các thiết bị được đề cập ở trên được sử dụng trong một chuỗi bão hòa daisy để bạn có thể phải kiểm tra.

Một tình huống lý tưởng hơn sẽ là cài đặt bộ điều hợp Thunderbolt hoặc bộ điều hợp DisplayPort trong máy tính để bàn của bạn:

Cho dù bạn chọn đi theo hướng nào, bạn cần nhận tín hiệu DP gốc đến các màn hình đó từ PC và VGA và HDMI đơn giản là không hỗ trợ nó.


Đã thử một máy tính xách tay Lenovo với màn hình hiển thị mini ngày hôm nay và mặc dù nó làm mờ màn hình giống như kết nối màn hình PC được hỗ trợ với cổng, nhưng nó không bao giờ phát hiện ra màn hình Thunderbolt của Apple 27 ". Tôi sẽ không downvote, nhưng dường như không chính xác rằng một màn hình hiển thị nhỏ có thể hiển thị với màn hình Thunderbolt.
Stan Kurdziel

Đó có thể là dấu hiệu của sự cố với dock Lenovo vì tôi đã thử bản thân mình (Surface Pro 3) và màn hình TB trong BestBuy và nó không hoạt động.
Allan

Hấp dẫn. Tôi cũng tìm thấy khá nhiều trang cho thấy rằng mini-displayport sẽ không hoạt động với màn hình Thunderbolt (ngay cả đối với máy Mac cũ). ví dụ: cnet.com/news/confusing-mini-displayport-with-thunderbolt Một lời đồn cho rằng Surface Pro 3 có một plug sét đánh: reddit.com/r/Surface/comments/2j3q0h/... , nhưng MS liệt kê nó như mini displayport - khá khó hiểu
Stan Kurdziel

0

Tôi hiện đang xây dựng một PC và có thể có câu trả lời cho câu hỏi của bạn. Nó có card đồ họa khá mạnh với 4 cổng DisplayPort. Thực hiện một số nghiên cứu trên Internet, tôi có thể tìm thấy một vài người đã sử dụng một bộ chuyển đổi đơn giản như Bộ điều hợp cáp video DisplayPort sang Mini DisplayPort 6in để chuyển đổi đầu ra từ DP sang MiniDP

Xin lưu ý rằng tôi chưa thử nó nhưng tôi hy vọng đây có thể là một lựa chọn. Tôi muốn giới thiệu một GPU như đã đề cập ở trên hoặc thẻ TB (Asus kiếm được khoảng 100 đô la nếu GPU của bạn không có đầu ra DP.

Lưu ý bên lề: để chạy hai Màn hình Apple TB 1440p 144hz, bạn có thể cần một GPU mạnh mẽ như GTX 1070 hoặc 970.

Tóm tắt về lan man của tôi: Bạn cần thẻ GPU hoặc PCIe với cổng DP, miniDP hoặc TB.Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.