Màn hình MacBook Pro kỳ dị, trở nên ảo giác - Tôi đang thua lỗ - gợi ý?


8

Được sử dụng và chăm sóc máy Mac từ năm 1985, và tôi chưa bao giờ thấy điều này trước đây. Không thể tìm thấy bất cứ điều gì trực tuyến. Bất kỳ ai? Card đồ họa đi về phía nam?

Khởi động lại đã khắc phục sự cố, nhưng nó đã trả lại gấp đôi vào ngày hôm sau.

Đã hạ gục PRAM, chờ xem điều đó có giúp ích gì không.

Giống như, wow, người đàn ông.  Máy tính này được TẠO.


1
Chỉ tò mò - tôi có thấy đúng là con trỏ chuột được hiển thị đúng không?
bdecaf

4
Rõ ràng đó là vấn đề card đồ họa. nếu đây là 15 "MBP 2011/2012/2013, tốt hơn hãy xem liên kết dưới đây. apple.com/support/macbookpro-videoissues
Pratik

có từ trường nào gần không?
Ruskes

@Buscar - từ trường?
ScunnerDarkly

Con trỏ có thể được nhìn thấy.
100 watt Walrus

Câu trả lời:


4

Rất có thể, đó là phần cứng.

Tải xuống và ghi một bản sao của Ultimate Boot CD Chèn đĩa và khởi động máy Mac của bạn bằng cách giữ phím "C". Đó là HĐH Linux và sẽ khởi động ở chế độ văn bản (không cần nhiều đồ họa)

Có một số bài kiểm tra liên quan đến video mà bạn có thể chạy. Vì nó nằm ngoài OS X, nên bạn sẽ loại bỏ OS khỏi phương trình.

Rất có thể, bạn sẽ chạy qua một cái gì đó phần cứng khôn ngoan.

Nếu bạn không nhận được lỗi được báo cáo lại, đó có thể là trình kết nối hoặc chính màn hình. Nếu bạn có một màn hình bên ngoài, hãy treo nó lên và xem liệu vấn đề có biểu hiện ở đó không. Nếu không, thì bạn biết đó là một cái gì đó giữa bảng logic và màn hình.

Nếu bạn thấy lỗi, thì thực tế bạn biết đó là chip của bạn.

Đừng tranh chấp. Tôi đã sử dụng một dịch vụ sẽ thay thế chip đồ họa trên bảng logic của Apple và chúng khá đáng tin cậy. Tôi có thể cung cấp cho bạn tên riêng, nếu bạn muốn. Chi phí là (cho hoặc nhận) khoảng 100 đô la bao gồm cả vận chuyển.

Cá nhân tôi đã sử dụng các kỹ thuật và nhà cung cấp ở trên với thất bại bằng không cho đến nay.

Tôi hi vọng cái này giúp được.


Cảm ơn, @ Allan. Tôi có thể đưa bạn lên đề nghị của bạn để kết nối với dịch vụ đó nếu vấn đề vẫn còn. Và tôi sẽ xem xét Ultimate Boot CD.
100 watt Walrus

Chỉ cần cho tôi biết ... nếu tôi có thể giúp, tôi rất vui.
Allan

Dịch vụ này tên của ai sẽ được giữ kín, một dịch vụ bí mật? ;)
Todd

@Todd Công ty là máy Mac hàng đầu. Số điện thoại là 727-488-9248. Xin lỗi, tôi không nhớ tên những người mà tôi đã xử lý. Tôi vẫn đang sử dụng MBP mà họ phục vụ cho các sự cố video và nó vẫn đang hoạt động mạnh mẽ; 18 tháng nay!
Allan

2

Hãy thử khởi động nó vào Recovery và xem vấn đề còn tồn tại ở đó không. Nếu không, bạn sẽ muốn cài đặt lại OS X từ đó. Hãy chắc chắn sao lưu tất cả dữ liệu của bạn trước khi cài đặt lại vì nó sẽ xóa sạch đĩa.


Cảm ơn vì tiền hỗ trợ. Sẽ cố gắng quá, nếu vấn đề vẫn còn.
100 watt Walrus

2

Tôi đặt lại NVRAM trên máy Mac của mình (hay còn gọi là "hạ gục PRAM") và cho đến nay dường như nó đã giải quyết được vấn đề.

Đây là một thủ tục đơn giản để khởi động lại máy Mac và giữ các phím Command, Option, P và R sau khi bạn nghe thấy âm thanh khởi động. Bạn giữ chúng cho đến khi Mac khởi động lại, sau đó thả chúng ra. Điều này xóa các cài đặt phần cứng được lưu trữ trong RAM không bay hơi (NVRAM), đặt lại chúng về mặc định của hệ thống.

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.