MacBook MacBook 2015 mới có thể chạy VM hiệu quả không? Đặc biệt là Windows


9

Tôi hiện đang sử dụng Bộ nhớ 2Ahz i7 x 8gb 2013 MacAir. Với điều này, tôi có thể chạy Windows 8 VM một cách hiệu quả chạy Visual Studio Professional và các ứng dụng phát triển khác đồng thời, hoặc Ubuntu và Eclipse mà không gặp vấn đề gì. Tôi gặp lỗi bộ nhớ không thường xuyên trong windows khách nếu tôi mở quá nhiều nhưng điều này rất hiếm.

Máy tính xách tay của tôi đang bắt đầu để có được siêu đánh lên. Tôi muốn có MacBook mới nhưng lo ngại về các thông số kỹ thuật ít hơn trên CPU. Có ai đã chạy VM trên hộp này chưa và xác nhận rằng nó có khả năng thực hiện các nhiệm vụ như vậy, hoặc chúng ta đang xử lý một chromebook được tôn vinh ở đây?

Cảm ơn

biên tập

Xem lại tất cả nhưng nói rằng giàn khoan này sẽ không chạy trơn tru vm

Câu trả lời:


6

Theo như tôi biết, MacBook mới cho đến ngày hôm nay mới chỉ bắt đầu giao hàng từ các đơn đặt hàng trực tuyến, vì vậy tôi sẽ không thể nói từ kinh nghiệm cá nhân - nhưng tôi sẽ rất cảnh giác về việc MacBook có thể xử lý các tác vụ chuyên sâu như Parallels , đặc biệt là song song với Visual Studio hoặc Eclipse.

Thông số phần cứng được đề xuất của Parallels để chạy Windows 7 bao gồm "... bộ xử lý Intel Core 2 Duo, Core i3, Core i5, Core i7 hoặc Xeon (bộ xử lý Core Solo và Core Duo không còn được hỗ trợ)." MacBook mới có đủ RAM (tối thiểu 8 GB) để đáp ứng các yêu cầu của họ, nhưng bộ xử lý Core M (xem thông số kỹ thuật ) sẽ là vấn đề khi chạy các loại tác vụ này trên MacBook.

Kiểm tra các chi tiết điểm chuẩn ở đây so với i7 mà bạn hiện đang sử dụng và bạn sẽ thấy một sự khác biệt đáng chú ý - Core M chạy ở tốc độ 1.1GHz giúp biến nó thành bộ xử lý di động hiệu quả nếu có bất cứ điều gì.

nhập mô tả hình ảnh ở đây


2
Wow điều này rất
áp đảo

Tôi chỉ đọc: gizmag.com/12-inch-macbook-vs-13-inch-macbook-pro-retina-2015/... mà dường như để khẳng định nó không chạy VM rất tốt
bumble_bee_tuna

@bumble_bee_tuna Tôi không mong đợi nó, đặc biệt là khi so sánh với MBPr. Nếu bạn đang chạy các công cụ phát triển như bạn đã đề cập, cá nhân tôi có thể chứng minh lợi ích của việc đầu tư vào MacBook Pro là máy tiếp theo của bạn - đã tồn tại trong một thời gian mà không có khiếu nại và hiệu suất tuyệt vời.
Ethan Lee

Tôi có một MBPr mà tôi sử dụng để kiểm tra tải cơ sở dữ liệu và tương tự như vậy, thật khó để sử dụng hàng ngày. Tôi sử dụng không khí của mình 90% phần trăm thời gian với vấn đề bây giờ. Có lẽ tôi sẽ nhận được không khí năm 2014. Cảm ơn
bumble_bee_tuna

Nó chạy VM tốt - trừ khi bạn muốn chạy chúng ở chế độ võng mạc - thì mọi thứ bắt đầu chậm lại một chút. (Tôi có 8gb giữa 2016 12" MacBook) - bạn sẽ nhận thấy CPU là về tốc độ giống như một kết thúc dưới 2015 Core i5 MacBook PRO Nó nói chung khá nhanh chóng cho những gì nó được..
niico

4

Máy chạy chậm hơn MacBook Air, nhưng chắc chắn có khả năng chạy VM (tôi nhớ chạy VM trên MacBook thế hệ đầu tiên của Intel - điều này chưa bao giờ là vấn đề).

Hãy thử theo dõi việc sử dụng CPU trên Air của bạn để biết được bạn đã tải bao nhiêu cho hệ thống của mình. Nếu nó thường xuyên ở rìa thì có lẽ bạn sẽ không hài lòng với MacBook 12 ". Nếu nó ở tỷ lệ phần trăm thấp hơn thường thì nó sẽ hoạt động khá tốt.

Hãy nhớ rằng MacBook chỉ có sẵn với 8GB RAM. Vì vậy, nếu bây giờ bạn thường xuyên gặp vấn đề với việc sử dụng RAM, bạn sẽ thấy nhiều lỗi hơn nữa ..


nó không chậm hơn MacBook Air - nhanh hơn MERYI macbook air - tại sao mọi người cứ nói thế này?! Điều đó không đúng.
niico

FYI Tôi đã chạy VM trên 11 "Air trong nhiều năm với RAM 4Gb - vì SSD của nó không bao giờ có vấn đề về RAM nhưng nó đã trao đổi một tấn (Tôi đã chạy Visual Studio & SQL Server trên VM - Tôi đã đẩy mạnh nó và nó đã bị đẩy mạnh nhanh chóng).
niico

2

Nó chạy tương tự hoàn toàn tốt, tôi sử dụng nó để chạy đánh giá thiết kế autodesk trên màn hình ngoài trong khi Mac chạy excel trên màn hình macbook, không có vấn đề gì và rất hài lòng rằng nó có thể làm điều đó cũng như MBPro lõi tứ 16Gb Ram của tôi.


Xin chào, tôi tự hỏi liệu bạn có thể giải thích chi tiết về thông số kỹ thuật cũng như hệ điều hành (và phân bổ) của hệ điều hành của bạn và sự hấp thụ bộ nhớ và CPU. Điều này thực sự sẽ giúp phân bổ của chúng tôi. Cảm ơn
bumble_bee_tuna

2

Có, tôi đang chạy vagrant và docker để phát triển và cho đến nay không có vấn đề gì. Tôi có phiên bản 1.3Ghz với ổ đĩa lớn nhất.


Xin chào, tôi tự hỏi liệu bạn có thể giải thích chi tiết về thông số kỹ thuật cũng như hệ điều hành (và phân bổ) của hệ điều hành cũng như mức tiêu thụ bộ nhớ và CPU. Điều này thực sự sẽ giúp phân bổ của chúng tôi. Cảm ơn
bumble_bee_tuna

1

Bây giờ tôi đang chạy VMWare, thông số kỹ thuật cao nhất và không thể sử dụng được - sử dụng CPU hoành tráng trong Windows mọi lúc, hiện đang giải nén một tệp và nó đang thực hiện @ 64KB một giây! Đĩa IO nhanh, nhưng bộ não quá nhỏ, phần Mac dường như không để lại gì cho VMWare.


1
Cảm ơn giai thoại của bạn. Phiên bản Windows nào bạn đang chạy?
CadentOrange

@Neil Xin chào, tôi tự hỏi liệu bạn có thể giải thích chi tiết về thông số kỹ thuật cũng như hệ điều hành (và phân bổ) của hệ điều hành của bạn và bộ nhớ và sự hấp thụ CPU. Điều này thực sự sẽ giúp phân bổ của chúng tôi. Cảm ơn
bumble_bee_tuna

1

Tôi sử dụng VMWare cho trường học trên MBP hàng ngày và nó hoạt động rất tốt. Hiện tại, tôi đang làm việc với 3 "máy tính để bàn" đang mở:

 • Máy tính để bàn 1: Stickies, Firefox mở nhiều tab và Giám sát hoạt động
 • Máy tính để bàn 2: VMWare w / SQL Server Mgmt Studio & SQL Server Data Tools
 • Máy tính để bàn 3: MS Word cho Mac

Nó không phải là siêu nhanh nhưng nó chắc chắn có thể sử dụng được với một chút thất vọng về phía tôi.

MacBook Pro (cuối năm 2011)

 • Bộ xử lý: Intel Core i7 2.2 GHz
 • Bộ nhớ: 8 GB
 • Đồ họa: Intel HD 3000
 • Dung lượng: 500 GB
 • HĐH: Yosemite (10.10.5)

VMWare Fusion Pro phiên bản 7.1.1

 • HĐH: Windows 8 - 64-bit
 • Đĩa cứng: 60 GB (tùy chọn nhỏ nhất)
 • Bộ xử lý: 1 lõi
 • Bộ nhớ: 3 GB

1
Anh ấy đã hỏi về 12 "Macbook, không phải Macbook Pro ..
Timo

0

Tôi vẫn đang chạy một bộ đôi máy tính để bàn 2 lõi 3,5ghz iMac (cuối năm 2009) ... chạy windows 8 và ubfox trong song song VM ..... cả windows và ubfox đều chạy OK ... cpu cho máy của tôi là 2.049 .. ..cho macbook mới 3.096.


nỗ lực tốt, nhưng thiếu chi tiết hơn!
Ruskes

Cụm từ chính được chạy OK. Có một sự khác biệt rất lớn giữa việc chạy HĐH và chạy HĐH với các bộ phát triển nặng như Visual Studio và Eclipse, chưa kể đến các cá thể DB cục bộ như SQL Server / MySQL / Oracle, v.v ... Tất cả những thứ này đều ăn bộ nhớ và CPU cho Bữa sáng
bumble_bee_tuna

0

Tôi mới cài đặt hộp ảo trên macbook 12 inch, vấn đề duy nhất tôi thấy là độ phân giải màn hình retina. Có một số cách để giảm kích thước độ phân giải màn hình xuống 1440x900px (và ít hơn để phát trực tuyến phim trên các kết nối internet chậm). Google cho hướng dẫn sau "setgetscreenres", nó sẽ dẫn bạn đến một chương trình nhỏ có thể biên dịch được, cho phép truy cập dòng lệnh để thay đổi độ phân giải màn hình (trong OS X 10.11.5 không còn được hỗ trợ trong tùy chọn hệ thống). Dưới đây là hướng dẫn

Thay đổi độ phân giải màn hình trên các máy Retina khi ở Chế độ dòng lệnh

Sau đó, người ta có thể làm cho toàn bộ điều "có thể nhấp" bằng lệnh shell shell được nhúng trong ứng dụng tập lệnh apple

do shell script "/path/to/script/set1440x900.sh"

hoặc giống nhau.

kịch bản có thể trông giống như

#!/bin/bash

/path/to/setgetscreenres 1440 900

Để lấy lại chức năng võng mạc mac OS, chỉ cần vào tùy chọn hệ thống> hiển thị và chọn bất kỳ tùy chọn nào. Tuy nhiên, hiệu năng của VM bị giảm đáng kể ở chế độ toàn màn hình, đặc biệt là khi xử lý các tác vụ nặng về đồ họa.

Mặt khác, tôi có thể xác nhận rằng hiệu suất VM linux của võng mạc macbook 12 inch tương đương với macbook air 13 inch, cả hai đều có RAM 8GB.

Tùy chọn với đầu ra màn hình retina không được đánh giá trong virtualbox 5.1 hoạt động, tuy nhiên nó không hữu ích lắm với cấu hình tiêu chuẩn của môi trường máy tính để bàn như xfce4. Người ta cần điều chỉnh phông chữ và kích thước con trỏ bằng tay và vẫn là khía cạnh khủng khiếp. Nó dễ dàng hơn để sử dụng độ phân giải tổng thể thấp hơn và lợi nhuận từ hiệu suất đồ họa tốt hơn nhiều. Tôi chắc chắn rằng sẽ có những cải tiến về phía VBOX cũng như môi trường máy tính để bàn thích nghi hơn cho linux, một số trong đó đã hỗ trợ các màn hình độ phân giải cao này.

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.