Không thể tải xuống ứng dụng từ App Store vì nút get không bắt đầu tải xuống


11

Trong vài ngày nay, bất cứ khi nào tôi cố tải xuống một ứng dụng từ App Store trên iPhone 5s với iOS 8.3, nó sẽ hiện ra cửa sổ 'sử dụng Apple ID hiện tại' hoặc 'tạo một cái mới'.

Khi tôi chọn cái hiện có và điền thông tin tài khoản của mình, nó sẽ đóng cửa sổ bật lên và bắt đầu tải xuống ứng dụng (được biểu thị bằng vòng tròn bắt đầu bật) nhưng sau một giây, nó sẽ quay lại ngay nút 'get'.

Khi tôi cố tải xuống một lần nữa, tất cả chuyển sang hình vuông. Tôi đã lái xe cho tôi hạt dẻ! Giống như một vòng luẩn quẩn!


Để bắt đầu, trước khi thay đổi cài đặt và như vậy - hãy kiểm tra trạng thái cửa hàng ứng dụng apple.com/support/systemstatus
Hertzel Guinness

1
Một điều khác không ai nhắc đến - Điều này xảy ra khi bạn đăng nhập vào thiết bị bằng tài khoản Sandbox. Để giải quyết vấn đề, hãy đăng xuất khỏi tài khoản hộp cát trong Cài đặt và đăng nhập bằng tài khoản thông thường. (Tôi không có đủ đại diện để đăng câu trả lời vì vậy tôi sẽ viết bài này dưới dạng nhận xét tại đây)
Babken Vardanyan

Câu trả lời:


5

Từ trang trợ giúp của Apple tại: https://support.apple.com/en-us/HT201400 được đề xuất

Đảm bảo rằng ngày, giờ và múi giờ của bạn là chính xác. Nhấn Cài đặt> Chung> Ngày & Giờ.

Cài đặt của tôi là chính xác. Tuy nhiên, tôi đã tắt tính năng ngày / giờ / múi giờ tự động để đặt cài đặt ngày và múi giờ thành thủ công.

Voila, tôi có thể kết nối với cửa hàng iTunes / Ứng dụng. Tôi đã tắt và bật điện thoại nhiều lần. Tôi thực sự muốn tránh làm lại. Vì vậy, bây giờ tôi đã thoát khỏi nó.


3

Chuyển đến Cài đặt> iTunes & AppStore> Cài đặt mật khẩu> trượt công tắc "Yêu cầu mật khẩu". Điều này làm việc cho tôi cho các ứng dụng miễn phí.


Tôi đã thử điều này, nhưng bây giờ tôi chỉ nhận được "Không thể kết nối với iTunes Store".
Jowie

3

Chuyển đến cài đặt của bạn, thay đổi ngôn ngữ của bạn thành một số ngôn ngữ khác với ngôn ngữ mặc định của bạn, để ngôn ngữ đó phát sinh lại và sau đó thay đổi trở lại ngôn ngữ mặc định của bạn. Sau đó nó sẽ ổn trở lại


Bạn có thể cụ thể hơn không? Trang cài đặt nào bạn đang thực hiện, Chung> Ngôn ngữ & Vùng? Phần nào bạn đã thay đổi? Ngôn ngữ iPhone hoặc Định dạng Vùng?
Jowie

1

Bất cứ khi nào có hành vi lạ dường như không tự giải quyết, điều này có xu hướng chỉ ra rằng thiết bị được treo lên liên quan đến chuỗi các bước cần thiết để hoàn thành.

Để buộc thiết bị bắt đầu mới khi thực hiện tác vụ, bạn nên khởi động lại thiết bị .


Đó là một trong những điều đầu tiên tôi đã làm nhưng nó không tạo ra sự khác biệt sau khi khởi động lại. Ngoài ra tôi đã đăng xuất từ ​​phần thông tin tài khoản cửa hàng ứng dụng trong cài đặt và đăng nhập lại nhưng nó vẫn như vậy. Tôi có đủ không gian dường như không phải là một vấn đề.
janeeyre

0

Một giải pháp cho nhiều vấn đề lạ của iOS là sao lưu và khôi phục thiết bị . Tôi đã thấy vấn đề này trên iPad trước đây và không thể tìm thấy giải pháp nào ngoài việc khôi phục nó.


0

Tôi có cùng một vấn đề và tôi khá chắc chắn rằng nó đã bắt đầu với bản cập nhật iOS cuối cùng. Một cách giải quyết khác mà tôi đã tìm thấy là mua ứng dụng từ iTunes trên máy tính của tôi. Sau đó, chuyển đến tab Cập nhật trong App Store trên điện thoại của bạn và nhấp vào các mục đã mua ở trên cùng. Các ứng dụng sẽ có sẵn ở đó để tải về.

Vấn đề duy nhất tôi gặp phải và không thể giải quyết là tôi không thể thực hiện bất kỳ giao dịch mua trong ứng dụng nào và đó không phải là điều có thể thực hiện trên máy tính. Bất kỳ suy nghĩ về cách giải quyết điều đó?


0

Hãy thử thay đổi cài đặt Ngôn ngữ trên điện thoại của bạn, sau đó thay đổi lại thành ngôn ngữ thông thường.

Cài đặt> Chung> Ngôn ngữ & Vùng> Ngôn ngữ iPhone

Tôi đã có một vấn đề tương tự và sau khi thử nhiều thứ, trao đổi ngôn ngữ đã sửa nó.

Để tham khảo, các cách khắc phục có thể khác cho các sự cố như thế này (theo thứ tự sơ bộ mức độ khó chịu của chúng):

 • Kill the App Store:
  Chạm đúp vào nút Home, sau đó vuốt lên trên ứng dụng App Store
 • Khởi động lại điện thoại:
  Giữ nút Home và Power trong khoảng 5 giây cho đến khi điện thoại khởi động lại và logo Apple xuất hiện
 • Đăng xuất khỏi App store và sau đó đăng nhập lại:
  Cài đặt> iTunes & App Store> AppleID , sau đó Đăng xuất
 • Đặt lại tất cả cài đặt:
  Cài đặt> Chung> Đặt lại> Đặt lại tất cả cài đặt
  LƯU Ý: Thao tác này sẽ xóa rất nhiều cài đặt nhưng KHÔNG phải dữ liệu của bạn.

0

Tìm kiếm những gì gần đây đã thay đổi trên thiết bị của bạn. Tôi nhận ra rằng tôi đã cài đặt DeDirect và plugin độc lập IAPFree trong Cydia (có các bản cập nhật sau này trong Cydia). Tôi đã xóa DeDirect trước nhưng không khắc phục được sự cố. Sau khi khôi phục các công cụ IAPFree, tất cả đã trở lại bình thường và tải xuống AppStore hoạt động trở lại. Hiện tại đã cài đặt lại plugin độc lập IAPFree và sẽ đợi bản cập nhật tiếp theo đi qua Appstore. Theo nguyên tắc chung, luôn nghĩ về những gì đã thay đổi kể từ lần cuối nó hoạt động. Phản hồi và cho chúng tôi biết nếu điều đó cố định nó cho bạn. Cảm ơn


0

Nếu bạn đang cố tải xuống một mục miễn phí từ App Store, điều này S help giúp đỡ.

Cài đặt> iTunes và App Store> Cài đặt mật khẩu> chuyển từ 'luôn yêu cầu' sang 'yêu cầu sau 15 phút'> chuyển đổi lựa chọn 'yêu cầu mật khẩu' từ bật sang tắt.


0

Hãy thử thay đổi cài đặt Ngôn ngữ trên điện thoại của bạn, sau đó thay đổi lại thành ngôn ngữ thông thường.

Cài đặt> Chung> Ngôn ngữ & Vùng> Ngôn ngữ iPhone Công việc này cho tôi iPhone5 IOS8.3


-3

Nếu bạn gặp sự cố khi tải xuống hoặc cập nhật ứng dụng từ App Store, hãy thử sử dụng Touch ID thay vì mật khẩu Apple của bạn. Cài đặt> Touch ID & Passcode sau đó bật tùy chọn iTunes & App Store. Chúc mừng!

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.