Màn hình ngoài di chuyển các cửa sổ khi ra khỏi giấc ngủ (2012 rMBP)


9

Gần đây tôi đã mua một chiếc Dell P2715Q với mục đích rõ ràng là sử dụng làm màn hình chính cho rMBP 2012 của tôi chạy 10.10.3 khi "cập cảng" tại nhà. Tôi có máy tính xách tay trong một giá đỡ dọc giữ nó ở vị trí đóng. Màn hình được kết nối với rMBP bằng cáp màn hình mini-> hiển thị, được cung cấp bởi Dell. Trong trường hợp có vấn đề, độ phân giải tối đa từ máy tính xách tay là 2560x1440 (rMBP cũ hơn của tôi dường như không thể xử lý toàn bộ 4k độ phân giải mà màn hình có thể làm ... bất cứ điều gì). RMBP của tôi là sản phẩm hàng đầu khi tôi mua nó, vì vậy nó có NVIDIA GT 650M 1gb.

Vấn đề tôi gặp phải là tất cả các cửa sổ bị đẩy vào góc trên bên trái mỗi khi tôi đánh thức máy tính xách tay khỏi chế độ ngủ / bảo vệ màn hình. Tôi đoán rằng hệ điều hành đang quay trở lại màn hình độ phân giải của màn hình tích hợp, có độ phân giải cao hơn nhưng bất động sản để bàn nhỏ hơn, khi mọi thứ đi vào giấc ngủ. Điều này đang gây khó chịu vì tôi thường làm việc với nhiều cửa sổ mở và được đặt trong các khu vực cụ thể. Làm cách nào tôi có thể bảo OS X ngừng di chuyển các cửa sổ của mình?


1
Tôi nghĩ rằng nó thực sự đang cố gắng thực hiện những gì nó cần - đó là mỗi khi loại bỏ một màn hình từ xa, nó sẽ đẩy tất cả các cửa sổ đang mở trở lại màn hình còn lại. Tôi thực sự không chắc chắn bạn có thể buộc nó làm khác đi, ngay cả khi việc thực thi có phần vón cục với màn hình 'mặc định' của bạn bị xóa.
Tetsujin

1
Tại sao màn hình bị "loại bỏ"? Tôi có thể hiểu nếu tôi đang tháo cáp mDP và nó đang di chuyển các cửa sổ, nhưng tất cả những gì nó đang làm là đi ngủ. Không phải nó chỉ nên nhận ra màn hình vẫn còn đó sao? Điều này đã không xảy ra khi tôi cắm Core Duo MBP cũ vào màn hình Điện ảnh.
CodeChimp

1
Có thể mất một chút thời gian để nó phát hiện vỏ sò bị đóng và màn hình được kết nối và điều đó khiến nó sắp xếp lại các cửa sổ. Tuy nhiên hãy thử thực hiện thiết lập lại PRAM. Đó có thể là một cái gì đó bị sai lệch trong đó: support.apple.com/en-gb/HT204063
unknndomain

Câu trả lời:


1

Có thể thực sự đáng để đặt lại NVRAM và SMC (theo thứ tự đó) để xem điều này có giải quyết được vấn đề của bạn không. Trước khi làm như vậy, rút ​​phích cắm tất cả các thiết bị bên ngoài (bao gồm màn hình, bàn phím, v.v.).

Đặt lại NVRAM trên mẫu MacBook Pro của bạn

Máy Mac của bạn sử dụng Bộ nhớ truy cập ngẫu nhiên không biến động (NVRAM) để lưu trữ toàn bộ phạm vi cài đặt. Dưới đây là cách thiết lập lại điều này:

 1. Tắt máy Mac của bạn. Vâng, tắt hoàn toàn, không chỉ đăng xuất.
 2. Nhấn power button và sau đó nhấn commandoptionPRphím. Bạn phải chắc chắn rằng bạn nhấn các phím này trước khi màn hình màu xám xuất hiện nếu không nó sẽ không hoạt động.
 3. Giữ các phím đó xuống cho đến khi máy Mac của bạn khởi động lại và bạn ở đây, tiếng chuông khởi động lần thứ hai.
 4. Buông chìa khóa và để máy Mac của bạn khởi động lại bình thường.

Lưu ý: Khi bạn đăng nhập lại, bạn có thể cần điều chỉnh lại một số tùy chọn hệ thống của mình (ví dụ: âm lượng loa, độ phân giải màn hình, chọn đĩa khởi động, thông tin múi giờ, v.v.).

Bây giờ tiến hành thiết lập lại SMC.

Đặt lại SMC trên mẫu MacBook Pro của bạn

Bộ điều khiển quản lý hệ thống (SMC) tác động đến toàn bộ các chức năng quản lý năng lượng. Dưới đây là cách thiết lập lại điều này:

 1. Tắt máy tính của bạn
 2. Ngắt kết nối phích cắm MagSafe (cáp nguồn) khỏi máy tính
 3. Tháo pin
 4. Nhấn trong power button5 giây và phát hành
 5. Đặt pin trở lại
 6. Kết nối lại dây MagSafe (hoặc cáp nguồn)
 7. Bật lại máy tính của bạn bằng nút nguồn
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.