Bootcamp Windows 7 đã cài đặt nhưng không có khả năng wifi hoặc ổ USB?


2

Vì vậy, tôi đã cài đặt Bootcamp với Windows 7 Professional trên Macbook Pro 15 năm 2013 với Retina và tôi đã cài đặt và khởi động Windows 7, tuy nhiên dường như nó không nhận bất kỳ phần cứng nào của tôi (Ngoài bàn phím và bàn di chuột của tôi). Tôi đọc rằng giải pháp đó để tải xuống bootcamp udpate, nhưng tôi không có cách nào để lấy nó trên ổ cứng chia tay Windows, nó không lấy USB của tôi. Nó cũng không cho phép tôi kéo và thả tệp cập nhật vào ổ cứng Windows trong khi sử dụng OS X.

Bất kỳ trợ giúp nào cũng được đánh giá rất cao!!


Làm thế nào bạn cài đặt phần mềm nếu USB không hoạt động? Tôi giả sử bạn có thể bắt đầu một cửa sổ lệnh sau khi khởi động bằng ổ đĩa flash cài đặt. Vì vậy, tôi tự hỏi nếu bạn có thể sao chép các tập tin vào ổ đĩa flash này bằng OS X trước khi khởi động.
David Anderson

USB khởi động tốt trong quá trình cài đặt. Chỉ đến khi Windows được cài đặt thành công thì nó không còn chọn bất kỳ trình điều khiển nào của tôi nữa.
Faisal Bari

Câu trả lời:


2

Tuxera là một ứng dụng làm cho các hệ thống tập tin NTFS hoàn toàn có thể đọc và ghi được. Có một thử nghiệm 15 ngày cho nó. Vì vậy, bạn có thể tải xuống Hỗ trợ Windows và chỉ cần đưa nó vào ví dụ C:\Users\User\Desktopthay vì đặt nó vào USB.

Nếu bạn không thể tìm thấy phân vùng BOOTCAMP trên Màn hình của bạn. Nhấn Command+ Alt+ Gvà nhập /Volumes/và tìm kiếm phân vùng Windows của bạn. Và sau đó bạn chỉ cần kéo và thả tệp Hỗ trợ Windows vào Màn hình Windows của mình.


0

Trong trường hợp cụ thể này, không có cách nào để tôi giải quyết vấn đề này mà không phải trải qua quá trình lại từ đầu.

Tôi đã quay lại OS X và xóa phân vùng Windows khỏi hệ thống của mình. Tôi đã cài đặt lại phân vùng Bootcamp và tệp ISO vào USB theo các hướng dẫn sau: https://manuals.info.apple.com/MANUALS/1000/MA1583/en_US/boot_camp_install-setup_10.7.pdf

Lần này khi Windows khởi động lần đầu tiên, Bootcamp đã khởi động cùng với nó và cài đặt tất cả các trình điều khiển.

Cảm ơn tất cả các bạn câu trả lời!


Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.