Ứng dụng iOS bị kẹt trong 'Đang tải'


16

Tôi đã thử tải xuống Tumblr ngày hôm qua nhưng nó không bao giờ hoàn thành. Hiện tại, tôi có một biểu tượng Ứng dụng bị kẹt tại 'Đang tải ...'.

Tôi đã thử khởi động lại iPhone (giữ cả hai nút home và side cùng một lúc) và tôi cũng đã thử tắt iPhone (giữ nút bên cạnh và vuốt).

Tôi cũng đã thử xóa nó như bình thường (giữ biểu tượng xuống và chọn xóa nhưng nó không biến mất).

Bất kỳ ý tưởng về những gì tôi có thể làm để thoát khỏi biểu tượng này?


1
Bạn đã thử kết nối nó với itunes và xóa ứng dụng trong đó chưa?
dennismuijs

1
Có trong danh sách ứng dụng trong cài đặt chung không? cài đặt chung> sử dụng?
Gabkano

@Gabkano Vâng. Tôi vừa xóa nó qua menu đó và nó đã biến mất. Cảm ơn.
Jack

Câu trả lời:


9

Chuyển đến Cài đặtChungLưu trữ & Sử dụng iCloudQuản lý dung lượng , chọn ứng dụng từ danh sách, sau đó nhấn Xóa ứng dụng .


2
Bây giờ là Cài đặt> Chung> Lưu trữ & Sử dụng iCloud> Quản lý dung lượng.
Manto

1

Một số ứng dụng có thể bị đóng băng với một biểu tượng trống và chúng sẽ không thể xóa chúng trong nhiều ngày. Bằng cách giữ màn hình chính để xóa ứng dụng bị kẹt cũng sẽ không hoạt động ..

Dưới đây là hướng dẫn về cách xóa các ứng dụng đang chờ này:

  1. Khởi động lại iPhone của bạn bình thường. Xem liên kết này để biết hướng dẫn về cách khởi động lại iPhone của bạn.

  2. Nếu các ứng dụng vẫn bị kẹt trên màn hình chính, hãy thử đăng xuất khỏi App Store tạm thời. Điều hướng đến Cài đặt -> Lưu trữ -> Apple ID -> Đăng xuất. Bây giờ hãy mở App Store và điều hướng đến phần Nổi bật. Cuộn xuống cuối trang và chạm vào Đăng nhập -> Sử dụng ID Apple hiện có. Đăng nhập và các ứng dụng bị kẹt nên thiết lập lại.

  3. Vẫn có các biểu tượng lạ trên màn hình hoặc các ứng dụng tải xuống bị đóng băng? Kết nối iPhone của bạn với máy tính và mở iTunes. Điều hướng đến cửa hàng ứng dụng. Cài đặt ứng dụng bạn đang gặp sự cố với máy tính sau đó đồng bộ hóa iPhone của bạn.


Kể từ tháng 9 năm 2017 , iTunes không còn hỗ trợ tải xuống ứng dụng iPhone.
Stevoisiak

1

Đây là giải pháp thực sự:

Bề ngoài, một số những gì người khác đã đăng là chính xác, nhưng có thể không giúp bạn vì bạn không biết ứng dụng nào là công cụ chặn. Vấn đề tiềm ẩn là tất cả các luồng tải xuống có sẵn (là 10 cho iPhone SE của tôi) đang bị chặn trên các ứng dụng: 1. không còn tồn tại trong cửa hàng ứng dụng hoặc 2. không tương thích với phiên bản iOS được cài đặt trên thiết bị.

Sau khi liên tục tạm dừng tải xuống và vào AppStore để "thiết lập lại" trạng thái tải xuống và khởi động lại, bạn có thể tự mình xuống nơi chỉ có 10 ứng dụng đang chờ và tất cả đều như tôi mô tả. Từ đây, sau khi khởi động lại, nếu bạn bắt đầu nhấp vào chúng, bạn sẽ thực sự nhận được thông báo lỗi nguyên nhân gốc nói rằng ứng dụng không thể được cài đặt và nó sẽ cung cấp cho bạn một tùy chọn để xóa nó.

Sau đó, khi KHÔNG có ứng dụng nào trong hàng đợi tải xuống, hãy khởi động lại một lần nữa và bạn sẽ có thể vào App Store một lần nữa và bắt đầu lại các lượt tải xuống cho các ứng dụng còn lại vẫn tương thích và khả dụng.

RẤT đau đớn, nhưng điều này làm việc.


Có vấn đề này với iOS 12.1.1 sau khi khôi phục từ iTunes. Ít nhất một trăm ứng dụng bị kẹt trong limbo "Đang tải". Sau nhiều cách tiếp cận khác nhau để giải quyết vấn đề này (trong vài giờ) - việc tìm và xóa các ứng dụng vi phạm (tất cả các ứng dụng cũ hơn 32 bit và / hoặc không còn trong cửa hàng ứng dụng) đã bắt đầu quá trình cài đặt di chuyển trở lại.
Đánh dấu Glossop

0

Không muốn kết nối với iTunes hoặc xóa và cài đặt lại ứng dụng (cùng với tất cả các cài đặt bạn có thể đã tùy chỉnh?) Hãy thử điều này:

  1. Nếu bản cập nhật ứng dụng bị kẹt khi Đang tải ... vì không đủ dung lượng, một số: Cài đặt ... Chung ... Lưu trữ & Sử dụng iCloud ... Lưu trữ: Quản lý dung lượng. Tìm một con heo; hoặc xóa hoàn toàn ứng dụng hoặc vào ứng dụng đó và quản lý bộ nhớ trong của nó. (Tôi thấy podcast tiêu thụ rất nhiều và tôi sẽ xóa các tệp phương tiện đã tải xuống để giải phóng dung lượng; hoặc tôi sẽ xóa ngay lập tức (không chỉ trong 30 ngày) một số hình ảnh không cần thiết.)
  2. Khởi động lại iPhone
  3. Đi vào App Store, chọn lại Cập nhật tất cả. Nó sẽ xuất hiện như thể bạn đang bị mắc kẹt một lần nữa.
  4. Chạm vào vòng tròn cập nhật của ứng dụng bị kẹt; vòng tròn sẽ chuyển trở lại nút Cập nhật.
  5. Chọn nút Cập nhật và bây giờ cập nhật ứng dụng sẽ hoàn tất.

0

Ứng dụng hoặc cửa sổ khác bị kẹt trong chế độ "tải". Tắt / ngắt kết nối WIFI và sau đó bật lại, nên khắc phục sự cố. Nếu không, hãy vào "Chung" trong "Cài đặt", sau đó sử dụng, sau đó Quản lý bộ nhớ - sẽ thấy danh sách các ứng dụng, xóa nó (bị kẹt trong chế độ 'tải' một) và sau đó khôi phục lại (bật lại).


Cảm ơn bạn rất nhiều ZED !! cho - "Ứng dụng hoặc cửa sổ khác bị kẹt trong chế độ" đang tải ". Tắt / ngắt kết nối WIFI và sau đó bật lại, sẽ khắc phục sự cố. Tôi đã xóa ba hoặc bốn biểu tượng" bị kẹt khi tải "và tắt cài đặt wi-fi trong" "và tắt nguồn iphone 10. Chờ khoảng một phút và khởi động lại và sau đó đến Aps Store và tải xuống một ap !!! CÓ, nó đã nhanh chóng tải xuống và tải vào điện thoại ... đã làm điều này với ba aps ... tất cả làm việc đúng như bạn đề xuất !! sự cứu trợ to lớn và sự giúp đỡ từ bạn! Cảm ơn bạn !!
đình mèo

0

Tôi tìm thấy điều này dưới dạng trợ giúp: Trong AppStore - tìm kiếm ứng dụng này, nhấn vào nút tải xuống (nó sẽ không tải xuống lại, nhưng hãy giải quyết vấn đề).


-1

Tôi phát hiện ra rằng vấn đề được gây ra bởi vì có quá nhiều ứng dụng đang được tải cùng một lúc.

Những gì tôi đã làm là tôi tạm dừng tất cả chúng và sau đó tải một hoặc hai và nó đã hoạt động !!

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.