Tôi có thể kết nối nhiều màn hình ngoài chỉ với một cổng thunderbolt không?


1


CPU iMac 21,5 inch giữa năm 2011 : Intel (R) Core (TM) i7-2600S CPU @ 2.80GHz
RAM: 8,00 GB

Ngay bây giờ, tôi kết nối một màn hình ngoài với iMac của mình bằng một cổng thunderbolt mà tôi có. Có thể kết nối một màn hình bên ngoài thứ hai? Nếu vậy thì thế nào?


Bạn cần chắc chắn rằng bạn không nhầm lẫn Thunderbolt với Cổng hiển thị Mini ... Nếu bạn đang sử dụng màn hình sấm sét thì có, bạn có thể xâu chuỗi vào mặt sau của màn hình khác. Tuy nhiên, trong tất cả khả năng bạn đang sử dụng màn hình HDMI / DVI / VGA bình thường với bộ điều hợp Mini Display Port, đây không phải là chuỗi có thể kết nối với bất kỳ loại bộ điều hợp nào. Tuy nhiên, bạn có thể nhận USB và phụ kiện Thunderbolt tạo màn hình ảo, những phụ kiện này có thể làm những gì bạn muốn nhưng tôi không chắc liệu video từ chúng có được tăng tốc bởi card đồ họa hay được thực hiện trong phần mềm hay không. Cũng không có bao nhiêu bạn có thể có.
unknndomain

Câu trả lời:


1

bến sấm sét sẽ làm điều đó. có được một bổ sung sấm sét dvi, hdmi hoặc passthrough.

caldigit của tôi hiện hdmi + sấm sét vượt qua để tôi có thể nhận được 2 màn hình trên đó.


-1

Mặc dù tôi không sử dụng nhiều màn hình trên Macbook Pro 15 "mới (2015), tôi đã mua model ThunderStation 2 của CalDigit. Sản phẩm đó được kết nối với iMac của bạn sẽ hỗ trợ cho thunderbolt / màn hình hiển thị nhỏ cũng như cổng HDMI. sẽ có thể kết nối 2 màn hình ngoài với iMac của bạn thông qua thiết bị này. => http://www.caldigit.com/thunderbolt-2-dock-TS2/index.asp


Xin chào Jerry, thông tin này có thể được bao gồm tốt hơn dưới dạng nguồn cung cấp bổ sung / giới thiệu sản phẩm cho câu trả lời hiện có của venicejeff, nơi đã khuyến nghị sản phẩm là câu trả lời hợp lệ. Tuy nhiên, cảm ơn bạn đã theo dõi và nghiên cứu!
smoooosher

ĐƯỢC. Không thành vấn đề. Chúc mừng ..
Jerry Suppan
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.