Mac của tôi có thể là một loa không dây?


13

Vì vậy, có một số điều liên quan đến âm thanh tôi làm với điện thoại của mình (không phải iOS) mà tôi làm trong khi ở máy tính của mình và thật tuyệt nếu tôi có thể phát podcast hoặc nhận các cuộc gọi điện thoại mềm trên đó. Có thể với Bluetooth, hoặc bất kỳ phương pháp không dây nào khác không?


1
Đã đóng cửa như một bản sao của apple.stackexchange.com/questions/61956/ , nhưng tình hình ở đây thì khác (điện thoại không chạy iOS).
nohillside

Câu trả lời:


5

Tôi không biết bất kỳ ứng dụng OS X nào có thể làm tất cả điều đó cho bạn, nhưng đây là một vài đề xuất.

Biến máy Mac của bạn thành Loa AirPlay

Airfoil từ Rouge Amoeba hoạt động rất tốt đối với tôi để truyền phát podcast, âm nhạc, radio, v.v. từ các thiết bị iOS đến MacBook Pro của tôi (Giữa năm 2012). Lưu ý rằng bạn cũng cần cài đặt Loa Airfoil , đây là bản tải xuống riêng biệt, miễn phí (cuộn xuống "Loa Airfoil cho Mac"). Tải xuống Loa riêng biệt yêu cầu mua Airfoil, mặc dù tải xuống là miễn phí - hãy nghĩ về nó như một tiện ích bổ sung cho Airfoil mặc dù nó chạy như một ứng dụng riêng biệt. Lưu ý thêm rằng AirPlay là hộp số một chiều và không thể được sử dụng làm loa ngoài. Xem phần tiếp theo ...

Biến máy Mac của bạn thành Loa ngoài

Không chắc chắn bạn có loại điện thoại mềm nào nhưng hãy kiểm tra với quản trị viên hệ thống điện thoại hoặc CNTT của bạn để xem có máy khách Mac nào không. Nếu có, bạn cũng sẽ cần chi tiết cấu hình từ họ, vì vậy hãy yêu cầu điều đó (hoặc yêu cầu họ thiết lập nó).

Có một vài ứng dụng OS X cho phép bạn điều khiển iPhone của mình (và một vài loại điện thoại khác) qua Bluetooth nhưng tôi không gặp may với độ tin cậy nên tôi đã không mua. Tôi không thể tư vấn cho những điều đó nhưng một tìm kiếm trực tuyến sẽ đưa ra một vài lựa chọn nếu bạn muốn thử vận ​​may của mình. Họ đã ở đây được một thời gian và vẫn đang được phát triển tích cực theo như tôi biết.

Chúc may mắn!


1

Tôi đã thử ghép một điện thoại Android (4.2.x) ( Alcatel One Touch Idol X ) với MBP: không có tình yêu.
Tôi không thể sử dụng MBP làm đầu ra âm thanh trực tiếp. Nó dường như là một cách để sử dụng điện thoại làm modem Bluetooth nhưng tôi không có SIM cho nó nên tôi đã không thử.

Có những ứng dụng trên Google Play Store cho phép Android sử dụng AirPlay (Tôi đã thử AllCast với thành công đáng ngờ, xem http://gizmodo.com/how-to-stream-anything-from-android-to-airplay-1578516449 ), nhưng loại "giải pháp" phức tạp này có xu hướng phá vỡ trên mỗi bản cập nhật của công nghệ phát trực tuyến.
Điều đó nói rằng, kết hợp với các giải pháp phần mềm AirPlay được mô tả trong câu trả lời này , nó có thể hoạt động.


0

Một cái gì đó như thế này cũng sẽ hoạt động trên lý thuyết, chỉ dành cho đầu ra âm thanh: https://www.al.co.com/item/Junun-Universal-3-5mm-jack-Bluetooth-Aux-Audio-Receiver-Ad CHƯƠNG-Hands-free-Cor -Kit-Music-Người nhận / 32838200156.html

Bạn cần kết nối thiết bị bluetooth phát ra âm thanh với thiết bị phụ trợ mà bạn kết nối với thiết bị của mình dưới dạng micrô và bạn phát âm thanh từ micrô trên thiết bị - nhưng tại thời điểm này, có lẽ sẽ an toàn hơn khi chỉ mua loa bluetooth


0

Hãy thử Julius , có thể biến máy Mac của bạn thành loa Bluetooth không dây.


1
Xin chào Aaron, tôi đã gắn cờ câu trả lời của bạn là thư rác vì bạn dường như được liên kết với pixelegg nhưng không được tiết lộ (bạn cũng quảng cáo ứng dụng pixelegg trong câu trả lời khác này apple.stackexchange.com/a/236352 ). Nếu đúng như vậy, vui lòng chỉnh sửa câu trả lời của bạn để làm rõ rằng bạn đang liên kết với pixelegg, xem apple.stackexchange.com/help/promotion để biết thêm thông tin.
jaume
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.