Cách đính kèm video từ ứng dụng Ảnh vào tin nhắn Gmail


3

Tôi đang sử dụng ứng dụng Ảnh mới trên OS X Yosemite. Tôi đã nhập nhiều ảnh và video từ iPhone 5 và chúng hiện đang ở trong thư viện Ảnh của tôi.

Tôi muốn đính kèm một trong các video trong ứng dụng Ảnh của mình vào tin nhắn Gmail. Tôi đã thử kéo video từ Ảnh vào Màn hình của mình, nhưng tôi gặp phải lỗi sau:

Export Error

Tôi cũng đã thử tìm kiếm tên tệp trong Finder (IMG_2671.MOV), nhưng điều đó không mang lại kết quả. Có ai biết làm thế nào để làm việc này?


1
Tệp gốc nằm trong Thư viện ảnh, là một gói, bạn sẽ phải thực hiện tìm kiếm bên trong nó. Tôi không biết tại sao xuất video lại bị lỗi.
Jaime Santa Cruz

Bạn cũng có thể thử chọn video và xuất với cmd + e hoặc qua menu tệp, cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn hơn.
Jaime Santa Cruz

Câu trả lời:


1

Ứng dụng Apple Photos lưu giữ tất cả ảnh, hình thu nhỏ, cài đặt ứng dụng và dữ liệu meta hình ảnh / video khác trong tệp gói của chính nó nằm ở ~ / Hình ảnh / Thư viện hình ảnh. . Như vậy, bạn sẽ không tìm thấy hình ảnh hoặc video gốc trong tìm kiếm Spotlight bình thường.

Các ứng dụng OSX gốc có thể hiển thị cho Photos dưới dạng tiện ích mở rộng tương thích. Bạn có thể thấy những thứ này khi nhấp chuột phải vào ảnh hoặc video và chọn chia sẻ .

Xuất video từ Ảnh

Vì gmail không phải là một ứng dụng gốc có khả năng này (và một tìm kiếm nhanh trên google đã đề xuất không có lựa chọn thay thế nào), bạn sẽ cần xuất video và đính kèm thủ công.

Chọn video trong Ảnh và chọn Tệp - & gt; Xuất khẩu

Export Menu

Bạn có thể chọn xuất video chưa sửa đổi. Tuy nhiên, vì bạn sẽ đính kèm video vào email, bạn có thể muốn chọn Xuất 1 video và chọn một nhỏ hơn Chất lượng phim vì vậy video sẽ phù hợp với giới hạn kích thước tệp đính kèm của gmail là 25mb.

Export Options


1
Tài liệu tham khảo cho giới hạn kích thước tập tin đính kèm gmails.
Shotty

-1

Giải pháp (vòng xoay lố bịch và gây phẫn nộ) có hiệu quả với tôi đến từ một chủ đề macrumors :

kéo (các) ảnh từ Ảnh vào màn hình của bạn và sau đó tải lên bằng Gmail từ đó.

Cố gắng đính kèm trực tiếp từ Ảnh bằng trình duyệt của tôi đã bị Chrome nhiều lần. Thật là một loạt thất bại lớn (hoặc cố tình giữ chức năng?) Của Apple: không có hộp thoại tệp, không chia sẻ để sao chép vào bảng tạm, không có tùy chọn Gmail. Nhóm Photos nên xấu hổ cho dù điều này xảy ra như thế nào.


-2

nó đơn giản hơn nhiều so với tất cả: trong Ảnh mở, chọn ảnh, sau đó CTL + Nhấp vào nó, trong menu bên mở chọn "chia sẻ", cho phép bạn chọn Mail: hơn là tự thêm vào Mail mà bạn có thể sau đó viết.

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.