Không thể xác minh thiết bị hoặc máy tính


8

Gần đây tôi đã mua Macbook Pro Retina đầu năm 2015 và sau khoảng một tháng, các chương trình wifi của tôi

Không tìm thấy thiết bị Wifi / Wireless

Tôi vội vàng đến iStore và gửi macbook của mình, họ đã phục vụ và trả lại cho tôi, sau khoảng 2 đến 3 ngày, vấn đề đã trở lại và biến mất sau 2 ngày. Vì wifi của tôi hoạt động hoàn hảo.

Vấn đề tôi gặp phải bây giờ là khi tôi mở APP STORE và đăng nhập vào đó, tôi nhận được thông báo lỗi sau:

Thiết bị hoặc máy tính của bạn không thể được xác minh. Liên hệ hỗ trợ để được hỗ trợ.

Tôi đã tìm kiếm nó trên các diễn đàn và nhận thấy đó là vấn đề của bộ điều hợp mạng không được đăng ký. Xin vui lòng giúp tôi trong trường hợp này là lỗi phần mềm hoặc một phần cứng hoặc một giải pháp hiệu quả.

Câu trả lời:


1

Chỉ có vấn đề này. Không chắc chính xác những gì đã giúp, nhưng tôi

  • Đã đi đến Tùy chọn mạng và xóa bất cứ điều gì tôi có thể, tất cả các vị trí ngoại trừ vị trí còn lại và cuối cùng đã xóa tất cả các giao diện.
  • Khởi động lại
  • Trong Tùy chọn mạng đã tạo một vị trí mới.

Sau đó mọi thứ bắt đầu hoạt động trở lại. Có lẽ bạn chỉ có thể xóa và tạo lại giao diện Ethernet của mình.


0

Tôi sẽ thử cài đặt lại OS X để sửa lỗi này.

Để cài đặt lại OS X mà không mất tệp và không có DVD, hãy thử các bước sau:

  1. Tắt máy tính.
  2. Khởi động máy tính trong khi giữ các phím Command, Option và R cho đến khi bạn thấy biểu tượng quả địa cầu xuất hiện trên màn hình như thế này. Điều này có thể mất một lúc, hãy kiên nhẫn.
  3. Khi màn hình như thế này xuất hiện, chọn "Cài đặt lại OS X". Làm theo các hướng dẫn và trong 1-2 giờ, bạn sẽ có một bản sao OS X mới với tất cả các tệp và ứng dụng của bạn còn nguyên vẹn.

Nếu App Store hoạt động sau khi cài đặt lại, thì vui lòng nhấp vào dấu kiểm bên cạnh bài đăng của tôi để đánh dấu nó là câu trả lời được chấp nhận. Một trong những điều tuyệt vời của OS X là bạn có thể cài đặt lại khá dễ dàng mà không mất gì, một số vấn đề khi bạn không thể làm cho chúng biến mất có thể được khắc phục bằng cách cài đặt lại. Hãy nhớ các bước này để biết sau :)


Tốt hơn đọc câu hỏi mô tả. Đây không giống như câu trả lời phù hợp nhất cho một vấn đề phần cứng thông thường. Bạn không nghĩ rằng việc cài đặt lại Mac OS X đầy đủ này sẽ gây lãng phí thời gian cho đồng nghiệp của chúng tôi đã gặp rắc rối với kết nối bị hỏng?
dan

0

Đã xảy ra tương tự với tôi. Điều này đang xảy ra bởi vì App Store đang tìm kiếm một kết nối hoạt động trên cổng en0 và nó không nhận được bất cứ điều gì trên đó do nó nói rằng thiết bị không thể được xác minh.

  • Nhiệm vụ của bạn là chuyển đổi các bài tập en0 và en1 về cơ bản.

  • Chỉ cần sao chép các tập tin 'Preferences.plist' và 'NetworkInterfaces.plist' từ /Library/Preferences/SystemConfigurationDesktop để sao lưu và xóa nó khỏi/Library/Preferences/SystemConfiguration

  • Khởi động lại máy Mac của bạn và thử đăng nhập vào App Store

Đã làm cho tôi!

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.