Tôi có thể đi đâu để thực hiện các yêu cầu nâng cao / tính năng cho OSX Lion? [bản sao]


8

Đừng hiểu sai ý tôi, tôi thích Lion, mặc dù tôi đã bỏ lỡ nhiều điều từ Snow Leopard và muốn bày tỏ điều này với nhóm OSX thông qua một số diễn đàn gợi ý.

Tôi bị khiếm thị và hệ điều hành dường như ngày càng trở nên trực quan hơn.

Một thứ dường như bị thiếu mà tôi hầu như không thể sống là CTRL + WHEEL để phóng to / thu nhỏ, các tùy chọn dường như ở đó nhưng không hoạt động, hoặc bằng cách nào đó hoạt động khác với trước đây?


Các ctrl + kéo hai ngón tay đang hoạt động trên trackpad của tôi
Agos

Tôi chỉ tìm ra cách phá vỡ điều thu phóng, đưa máy mac của bạn vào trạng thái ngủ, mỗi lần thất bại, cần phải khởi động lại sau để sửa nó. Tôi có mac của tôi đi ngủ sau 1 giờ.
Brett Ryan

1
hãy thử đặt lại SMC, kiểm tra bảng điều khiển để biết lỗi khi ngủ / thức dậy
Agos

1
Điều đó đã lừa Agos, cảm ơn rất nhiều. Tôi chưa bao giờ biết cách thực hiện việc này, đối với những người khác, đó là support.apple.com/kb/ht3964 , cũng có thể cần thiết đặt lại PRAM / NVRAM: support.apple.com/kb/ht1379
Brett Ryan

Hóa ra đây phải là một lỗi trong Lion, nó cứ cắt cái đầu xấu xí của nó trong một vài máy Mac của tôi.
Brett Ryan

Câu trả lời:


12

Đây là mẫu Phản hồi chính thức cho OS X.

http://www.apple.com/feedback/macosx.html

Các trang phản hồi chung có liên quan đến những người tiếp thị và kỹ thuật cũng như đo lường mức độ hài lòng của người dùng, nhưng bạn cũng có thể đăng ký tài khoản nhà phát triển miễn phí và gửi các lỗi trực tiếp hơn với nhóm kỹ thuật. Tốt nhất là dành riêng điều này cho các lỗi thực sự, nhưng cũng phù hợp để thực hiện các yêu cầu về tính khả dụng / chức năng ở đó.

http://ormsreporter.apple.com

Vấn đề của bạn khi bạn có thể lặp lại một chức năng đã biết rõ ràng là một lỗi và có thể được giải quyết nhanh hơn nhiều thông qua kênh lỗi. Bạn có thể tải lên các chi tiết cụ thể về phần cứng và các bước để tái tạo và các lỗi trung thực được giải quyết khá hiệu quả thông qua kênh này.


Rực rỡ, cảm ơn bạn rất nhiều, chính xác những gì tôi đã theo sau :)
Brett Ryan

5

Địa điểm chính thức là http://orpreport.apple.com/ . Đó là nơi các nhà phát triển có thể gửi báo cáo lỗi / yêu cầu tính năng / cải tiến, v.v. Bạn cần phải đăng ký tài khoản nhà phát triển miễn phí để có thể gửi lỗi, mặc dù bạn không nhất thiết phải biết cách phát triển ứng dụng cho OS X.

Khi bạn gửi một lỗi thông qua biểu mẫu phản hồi, có thể ai đó tại Apple sẽ tự tạo một lỗi tương ứng trong hệ thống báo cáo lỗi, nhưng không có gì đảm bảo.

Lỗi được gửi qua trình báo lỗi (thường được gọi bằng tên mã của nó Radar) đều có số và trạng thái chính thức (mở hoặc đóng) mà bạn có thể theo dõi.

So với biểu mẫu phản hồi, người báo cáo lỗi có thể cung cấp nhiều hơn theo cách phản hồi từ Apple về trạng thái của lỗi: Mở, Thông tin không đầy đủ, Sao y, Bên thứ 3 để Giải quyết, Hành vi đúng và Đóng.


Tuyệt vời NSGod, tôi muốn đánh dấu cả câu trả lời của bạn và David như đã trả lời cho tôi, cả hai đều rất hữu ích. Tôi có giấy phép nhà phát triển được trả tiền từ chủ lao động vì tôi cần viết ứng dụng iOS cho họ.
Brett Ryan

Tôi đã chỉnh sửa câu trả lời của @ david để đưa vào trình báo lỗi vì nó được chọn và được bình chọn nhiều nhất. Tôi cảm thấy điều quan trọng là có được điều đó trong câu trả lời chính và thảo luận về sự khác biệt giữa phản hồi chung và lỗi. Tôi hy vọng bạn không phiền.
bmike

2

Bạn có thể gửi email trực tiếp cho Steve? Tôi chắc rằng anh ấy sẽ không muốn nghe từ một người gần như mù! Tôi đã thực hiện khá nhiều tất cả những gì đã thực hiện cho câu hỏi đó, nhấp vào "BẬT" sẽ phóng to thu nhỏ vĩnh viễn ở một vị trí cố định mà chuột không muốn cho phép màn hình di chuyển, tôi sẽ thử đăng lên youtube.
Brett Ryan

Ah bugger, QuickTime không nắm bắt được hành vi phóng to, tuy nhiên việc tải lên YouTube này cho thấy tôi đã chọn đúng cài đặt. youtube.com/ bào
Brett Ryan

Có vẻ như sau khi tôi bật / tắt các tính năng và khởi động lại nó đã khắc phục sự cố, cảm ơn macaco.
Brett Ryan

Có phải gửi email cho Steve thực sự là cách duy nhất để nhận được yêu cầu / đề xuất nâng cao?
Brett Ryan

1
Brett, có vẻ như đã nói điều đó bằng lưỡi, nhưng Steve trả lời một số e-mail (thường là theo cách rất ngắn gọn). Kiểm tra mẫu phản hồi được đăng dưới đây bởi David :)
macaco

0

Tôi cũng vậy, tôi sử dụng rất nhiều màn hình phóng to và tôi khá khó chịu vì lỗi nhỏ này.

Ngoài các giải pháp đã được cung cấp, tôi đã phát hiện ra rằng chơi một chút với "Tùy chọn hệ thống" -> "Truy cập toàn cầu" giải quyết vấn đề (cho đến khi nó xuất hiện lần sau).

Từ màn hình này, sau khi chơi một chút với các tùy chọn về Thu phóng và thử nghiệm với ctrl-2fingers, tôi lấy lại tính năng, sau đó tôi không thực sự quan trọng nếu tôi đặt phóng to hoặc bật: nó vẫn hoạt động.

Hành vi này thực sự khá kỳ lạ, nhưng ít nhất tôi không phải khởi động lại dịch vụ hoặc khởi động lại.


0

Lưu ý rằng cũng có dự án OpenRadar để đưa các báo cáo này ra ngoài, nhưng nó có thể sử dụng rất nhiều công việc.

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.