thay đổi hoặc hủy kích hoạt newsfeed iOS 9 trên màn hình tìm kiếm


8

Tôi có iPhone 5 và vừa cập nhật lên iOS 9 (tất cả tiếng Đức).

Điều tôi thực sự không thích là nội dung của newsfeed được trình bày cho tôi trên màn hình tìm kiếm. Làm cách nào tôi có thể thay đổi nội dung được trình bày cho tôi (không có thêm tin tức từ spiegel.de hoặc Focus.de!) Hoặc nếu điều đó là không thể, làm cách nào tôi có thể vô hiệu hóa hoàn toàn tin tức trên màn hình tìm kiếm đó nhưng vẫn giữ tất cả phần còn lại của sự chủ động tính năng tìm kiếm trên màn hình tìm kiếm đó?

Nó xuất hiện ở miền địa phương Hoa Kỳ, giải pháp là vô hiệu hóa ứng dụng tin tức góp phần tìm kiếm ánh đèn sân khấu nhưng ứng dụng này (và công tắc cho nó) không tồn tại trong iOS 9 phát hiện ngôn ngữ tiếng Đức.

nhập mô tả hình ảnh ở đây


3
+1 cho chi tiết về việc đây là vấn đề địa phương không thuộc Hoa Kỳ. Nó sẽ bốc mùi nếu Apple QA bỏ lỡ việc thêm các chuyển đổi tin tức cho bạn để ngăn chặn tìm kiếm nổi bật. Đó là điều đầu tiên tôi tắt để làm cho các đề xuất của Siri hữu ích cho tôi.
bmike

Câu trả lời:


3

Bạn có thể vô hiệu hóa nó bằng cách điều hướng đến Settings> General> Spotlight Search Điều này sẽ vô hiệu hóa tuy nhiên các nguồn tin nói chung và mặt hàng thức ăn chăn nuôi Spotlight Search khác như:

  • các ứng dụng gần đây
  • liên hệ gần đây
  • những nơi gần đó

Khi bạn cuộn xuống các Spotlight Searchcài đặt, vui lòng kiểm tra liên kết "Giới thiệu về Đề xuất & Quyền riêng tư ..." ở phía dưới. Điều này sẽ chứa nhiều thông tin về thông tin nào được gửi từ điện thoại của bạn đến Apple và các bên thứ ba như Microsoft khi bạn mở hoặc sử dụng Spotlight Search. Thông tin này bao gồm những thứ khác: truy vấn tìm kiếm, vị trí, tên tài khoản, thông tin đăng ký.

Thông tin thêm về Tìm kiếm Spotlight có thể được tìm thấy ở đây .


0

Bạn có thể vô hiệu hóa tin tức xuất hiện trong trang tìm kiếm bằng cách truy cập: Cài đặt-> Chung-> Tìm kiếm Spotlight, sau đó tắt đề xuất Spotlight.


1
Tôi tự hỏi những đề xuất nào khác ngoại trừ các đề xuất tin tức cũng sẽ bị vô hiệu hóa bằng cách tắt cờ này.
bitbonk
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.