Phương pháp đáng tin cậy để tạo đĩa khôi phục độc lập cho Lion là gì?


8

Tôi đang thấy rất nhiều câu hỏi với đủ loại bước để ghi đĩa DVD hoặc tạo đĩa USB để bạn có thể khởi động máy Mac của mình bằng Lion nếu thay thế ổ đĩa trong.

Có một bộ các bước dứt khoát là tốt nhất về hỗ trợ, độ tin cậy và chi phí?


1
Hôm nay là một ngày tốt để đặt câu hỏi đó.
Chim Nate

Tôi biết :-) phong cách nguy hiểm
bmike

Câu trả lời:


10

Điều này có thể giúp

http://support.apple.com/kb/dl1433

"Lion Recovery Disk Assistant cho phép bạn tạo Lion Recovery trên một ổ đĩa ngoài có tất cả các khả năng tương tự như Lion Recovery tích hợp: cài đặt lại Lion, sửa chữa đĩa bằng Disk Utility, khôi phục từ bản sao lưu Time Machine hoặc duyệt qua web với Safari. "


Về mặt thuận tiện, trong trường hợp bạn ngoại tuyến và không có Time Machine, không có gì có thể có trình cài đặt USB đầy đủ, trong đó có nhiều cách để tạo từ tải xuống App Store, trên trang web này. Bạn sẽ cần một đĩa Flash 4gb cho điều đó.
Paul Ecère

TUYỆT VỜI trên một cây gậy! Tin tức này sẽ đi qua tốt tại hội chợ nhà nước sắp tới, nơi mọi thứ được đập vào một cây gậy.
bmike

2

Tiện ích của bên thứ 3 tạo trình cài đặt DVD hoặc USB / ổ cứng có thể khởi động cho OS X 10.6, 10.7 và 10.8 là: LionDiskMaker .


Rất đẹp - Hóa ra điều này khiến việc tạo ổ đĩa DVD / USB trở nên khó khăn hơn vì Apple đang tự do hơn với việc cài đặt các trình cài đặt nhỏ được nhắm mục tiêu hẹp cho một máy. Việc tăng tốc độ phục hồi cho những người tải xuống trình cài đặt là điều hợp lý, nhưng nếu bạn tạo USB - nó thường hoạt động với loại Mac mà bạn đã tải xuống InstallESD và không phải tất cả các máy Mac như đĩa bán lẻ cũ của Mac OS X đều làm được.
bmike
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.