Vô hiệu hóa chụp màn hình Apple Watch


8

Làm cách nào tôi có thể tắt hoặc sửa đổi tính năng chụp màn hình của Apple Watch?

Mặc dù một ngày nào đó nó có thể là một tính năng hữu ích để tôi chụp ảnh màn hình đồng hồ của mình, nhưng thực tế phần cứng của Apple Watch làm cho việc này trở thành một triển khai cực kỳ khó chịu. Tất cả quá dễ dàng để vô tình và vô tình làm suy yếu cả nút bên và vương miện kỹ thuật số cùng một lúc.

Có, tôi đã thử đeo chiếc đồng hồ cao hơn trên cổ tay và một số dải khác nhau. Tôi không muốn chuyển đổi hướng của đồng hồ bởi vì nó sẽ có chi phí làm cho vương miện ít dễ tiếp cận hơn. Khi tôi đeo đồng hồ trong khi làm việc hoặc làm việc thể chất, tôi kết thúc với một loạt các hình ảnh không mong muốn truyền đến tất cả các loại sao lưu đám mây, v.v. Tôi đã sử dụng album Ảnh chụp màn hình trên iPhone để xóa hàng loạt, nhưng chúng Tôi đã làm tắc nghẽn băng thông và lưu trữ đã nói ở trên.

Câu trả lời:


4

Trong watchOS 3, hãy truy cập Ứng dụng đồng hồ -> Chung có một nút chuyển đổi được gọi là Bật Ảnh chụp màn hình nên được tắt theo mặc định (bạn phải cuộn xuống một chút). Khi công tắc bị tắt, bạn không thể chụp ảnh màn hình trên Đồng hồ.


1

Bạn không thể kiểm soát điều này (trên watchOS 2 trở xuống) với bất kỳ cài đặt hoặc cấu hình MDM nào. Bạn có thể báo cáo phản hồi hoặc lỗi cho Apple. Watch 3 được bao phủ trong câu trả lời tuyệt vời này.

Các hình ảnh màn hình khá nhỏ - vì vậy, theo lý thuyết bạn có băng thông đang được sử dụng - nhưng sẽ là một trường hợp khó thực hiện đối với Apple nếu bạn tiếp tục điều đó trái ngược với thời gian bạn mất dọn dẹp.

Tôi sẽ thử nghiệm với vương miện ở phía bên kia. Tôi có vương miện ở khuỷu tay của khuôn mặt vì tôi không thích bất kỳ lần nhấn nút nào xảy ra do tai nạn. Tôi cũng thích sử dụng ngón tay cái của mình cho vương miện kỹ thuật số thay vì ngón trỏ và tôi thực sự không sử dụng nút khác nhiều.


Điều này không còn đúng kể từ WatchOS 3
Stevoisiak

Cảm ơn @StevenVascellaro. Tôi đã chỉnh sửa nó để giải thích nó là như vậy, và bây giờ thì không.
bmike
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.