Mũi tên trái / phải tùy chọn không hoạt động


7

Các phím tắt Tùy chọn - Mũi tên Trái / Phải được tạo để di chuyển con trỏ bằng các từ, như Apple mô tả ở đây: https://support.apple.com/en-us/HT201236 , nhưng không hoạt động trên MacBook Pro của tôi (15 -inch, Giữa năm 2010, OS X 10.11). Chúng không hoạt động ở mọi nơi tôi có thể thử, bao gồm nhưng không giới hạn ở Ghi chú, TextEdit, Mail, trường tìm kiếm Google.com và trường văn bản iMessage. Trong khi đó trên MacBook Air của bạn tôi (13 inch, giữa năm 2013, OS X 10.11), chúng hoạt động rất tốt! Bất cứ ai có thể giúp đỡ?

Chú thích:

  1. Bàn phím không dây của Apple được ghép nối với máy Mac của tôi nhưng không giúp được gì.
  2. Hệ thống đã được khởi động lại nhiều lần, không giúp được gì.
  3. Bao gồm Mũi tên Tùy chọn-Xóa và Tùy chọn-Shift-Up, tất cả các phím tắt liên quan đến Tùy chọn trong phiên "Phím tắt tài liệu" của https://support.apple.com/en-us/HT201236 không hoạt động.
  4. Phím Tùy chọn vẫn ổn, tôi đã kiểm tra nó bằng các phím tắt như Command-Optiono-H hoạt động.

Câu trả lời:


8

Vấn đề đã được giải quyết bằng cách chuyển nguồn đầu vào từ "Đầu vào Hex Hex" (nguồn đầu vào chính của tôi) sang "US". Tôi nghĩ rằng một số phím tắt dựa trên tùy chọn không thể hoạt động như bình thường với "Unicode Hex Input". Bạn có thể cập nhật các nguồn đầu vào bằng cách tìm kiếm "unicode" để được chuyển đến tùy chọn hệ thống -> Bàn phím. Nhấp vào "Nguồn đầu vào" và xóa các phương thức nhập khác có thể gây ra lỗi. Sau đó mở một cửa sổ mới cho chương trình bạn muốn kiểm tra.


Bạn có biết làm thế nào để chuyển đổi nguồn đầu vào?
Dr_ hy vọng

Để thêm vào câu trả lời trên. Nó không đủ để chỉ làm công tắc. Ít nhất trên hệ thống của tôi, tôi đã phải xóa các nguồn Nhập liệu Unicode vì nhiều ứng dụng vẫn đang mặc định cho chúng.
sri

0

Một vấn đề khác ở đây có thể bật lên nếu bạn có bàn phím chơi game. Tôi có một g/pcnút được kích hoạt bằng cách fn + f12tắt nó. Tôi luôn quên nó và sau đó nhớ khi tôi truy cập liên kết này, vì vậy hãy thả nó vào lần sau :)

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.