Làm cách nào để tắt Apple Radio trong iTunes và iOS?


5

Cập nhật: iTunes / Apple Radio hiện chỉ là một dịch vụ phải trả tiền - làm cho việc loại bỏ nó khỏi làm tắc nghẽn màn hình của chúng tôi có liên quan hơn.

Trên iPhone, có thể vô hiệu hóa Apple Music khỏi làm lộn xộn Music.app của bạn nếu bạn không muốn sử dụng dịch vụ đăng ký của Apple.

Tương tự với iTunes trên Mac.

Nhưng Apple Radio vẫn được nhìn thấy. Làm cách nào tôi có thể xóa Apple Radio khỏi hiển thị?

Apple Radio chiếm dung lượng trên iPhone Apple Radio buộc chúng tôi trong iTunes cho Mac

Nếu bạn nhấp để phát, không có đài phát thanh nào trong số đó hoạt động mà không có đăng ký Apple Music: Apple Radio chỉ hoạt động nếu bạn trả tiền cho Apple hàng tháng


Những gì tôi đã thử trong OS X:

Vô hiệu hóa "Hiển thị Apple Music" trong iTunes Và sử dụng sở thích của cha mẹ cũng không có gì


Những gì tôi đã thử trong iOS:

Cài đặt.app> Âm nhạc> tắt "Hiển thị Apple Music"

Cài đặt Apple Music


Cài đặt.app> Chung> Hạn chế> tắt "Kết nối Apple Music"

hạn chế iOS


Có gì đó không đúng, tôi nghe đài iTunes Radio mọi lúc và tôi không đăng ký Apple Music. Có bất kỳ đài phát thanh iTunes nào hoạt động trên máy Mac hoặc iPhone của bạn mà không cần đăng ký Apple Music không?
RedEagle2000

1
@ RedEagle2000, tôi thấy - chỉ Beats one hoạt động
Baumr

Câu trả lời:2

Tôi đã tìm thấy một cách giải quyết trong đó là sử dụng một ứng dụng khác để phát nhạc bạn có từ Apple Music / Music.app bỏ qua tất cả các luồng.

Giao diện được tinh chỉnh / đơn giản hơn so với giao diện mới của Apple và nó cho phép bạn kiểm soát giao diện người dùng nhiều hơn một chút so với ứng dụng của Apple. Tôi thấy mình sử dụng nó để chỉ phát các bài hát cục bộ trên iOS trên các chuyến đi đường dài để tránh hóa đơn tải xuống lớn và nói lắp khi tôi hết vùng phủ sóng dữ liệu.

nhập mô tả hình ảnh ở đây

nhập mô tả hình ảnh ở đây


Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.