Làm cách nào để sử dụng iPad làm máy tính bảng đồ họa?


8

Tôi có một chiếc iPad và muốn sử dụng nó như một máy tính bảng đồ họa để ghi lại các video hướng dẫn trên máy tính của mình.

Tôi nên sử dụng phần mềm nào để cho phép iPad trở thành thiết bị đầu vào trực tiếp điều khiển PC của tôi? Tôi muốn có thể vẽ trên máy tính của mình thông qua iPad. Nó sẽ hoạt động giống như Máy tính bảng Tre giống như trong liên kết "máy tính bảng đồ họa".


1
Máy tính bảng có liên quan gì đến video?
hotpaw2

Bạn có nghĩa là bạn muốn sử dụng iPad để điều khiển con trỏ chuột trên máy tính của bạn?
macaco

sử dụng nó thay vì mua một thiết bị máy tính bảng bút và kết nối nó với pc..vậy sử dụng một số phần mềm trên máy tính để chỉnh sửa hình ảnh, ghi lại các hướng dẫn bằng video trong khi tôi viết một cái gì đó trên máy tính bảng
iceman

Bạn có bất kỳ hạn chế nào đối với HĐH mà bạn sẽ chạy trên PC không? Windows / Mac / khác?
bmike

@bmike: không hạn chế
iceman

Câu trả lời:


3

IPad không cung cấp các khả năng tương tự như máy tính bảng đồ họa Wacom. Tốt nhất - Eazel ngoại trừ - bạn sẽ chỉ có thể điều khiển con trỏ trên mac hoặc pc. Có nhiều loại chương trình dành cho iPad trong iTunes từ chuột cảm ứng miễn phí (chỉ dành cho iPhone) đến iTeleport (iPad, US $ 25).

Máy tính bảng đồ họa không quá đắt, đặc biệt là so với iPad. Máy tính bảng Wacom rẻ nhất ở Mỹ có giá 200 đô la trở lên. Hỏi một người mà bạn biết để tặng bạn một món quà cho ngày sinh nhật hoặc ngày lễ thích hợp. Nếu bạn biết đủ người, bạn thậm chí có thể tìm thấy một người miễn phí. Tôi đã cho đi chiếc Wacom Graphire cũ của tôi vào năm ngoái khi tôi mua một chiếc Intuos mới. Ebay cho thấy đồ thị đã qua sử dụng với nhiều mức giá khác nhau; đảm bảo máy tính bảng đã sử dụng bao gồm bút và chuột.

Tôi cũng đã thực hiện các video hướng dẫn sử dụng máy tính bảng đồ họa và Photoshop. Tôi chưa quyết định sử dụng phần mềm quay video nào. Có quá nhiều cho tôi đề nghị một.


Thật đáng kinh ngạc khi iPad phải mất bốn năm để vượt qua máy tính bảng đồ họa, nhưng đối với một số Air2 cũng tốt như Wacom, và iPad Pro có vẻ vượt trội hơn bất kỳ máy tính bảng nào khác.
bmike

3

Câu trả lời cho câu hỏi của bạn là phần mềm AirPad của Avatron. http://avatron.com/apps/air-display Tôi mới tải xuống phiên bản Windows và cho đến nay nó có vẻ đủ ổn định, mặc dù tôi chắc chắn rằng phiên bản Mac thậm chí còn chắc chắn hơn, vì phiên bản Windows có vẻ tương đối Mới.

Điều đó đã được nói, nó khá ấn tượng và thực hiện chính xác những gì bạn muốn làm NGOẠI TRỪ, tất nhiên, không có độ nhạy cảm ứng và sẽ luôn có một chút độ trễ (quái, máy tính bảng đồ họa cũng bị lag, nhưng chỉ là rất nhiều ít hơn).

Kiểm tra nó ra!


"Air Stylus" là ứng dụng đầu vào, nhưng hiện tại nó không có hỗ trợ Windows.
Matt Connolly


1

Thêm bài đăng muộn, nhưng nó có thể hữu ích cho bất cứ ai tìm kiếm này sau đó. Astropad là ứng dụng bạn cần, nó rất tuyệt vời.


Chào mừng bạn đến hỏi khác nhau. Chúng tôi thích câu trả lời không chỉ là một dòng. Lý tưởng nhất là bạn muốn giải thích lý do tại sao câu trả lời của bạn là * đúng. "Nó cũng giúp cung cấp các liên kết, trích dẫn và / hoặc ảnh chụp màn hình. Vui lòng xem lại phần trợ giúp của chúng tôi Cách trả lời bằng cách viết câu trả lời hay cho câu hỏi
Allan
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.