Điều gì đã xảy ra với xếp hạng sao trong ứng dụng Âm nhạc trong iOS 9.3?


8

Vì vậy, tôi mới cập nhật lên iOS 9.3 và mọi thứ có vẻ ổn. Nhưng khi tôi khởi chạy ứng dụng Âm nhạc, tôi thường có thể nhấn vào tên của một bản nhạc trong khi nó đang phát để xem / chỉnh sửa xếp hạng sao. Nhưng bây giờ nếu tôi làm điều đó, nó sẽ đưa tôi đến cùng một bài hát một lần nữa. Và một lần nữa, Và một lần nữa

Đây có phải là một tính năng của người nổi tiếng hay không? Các UX về điều này có vẻ kỳ lạ. Là Apple bỏ xếp hạng sao cho trái tim / tình yêu? Thỏa thuận là gì.

Câu trả lời:


11

Vì vậy, tôi vô tình tìm ra vấn đề này. Trường hợp trước khi bạn có thể nhấp vào tên của bản nhạc để xem / chỉnh sửa xếp hạng sao, thì bây giờ UX cho đó là nhấp vào tác phẩm nghệ thuật album. Các tác phẩm nghệ thuật làm mờ và xếp hạng sao cho thấy trung tâm chết trong khu vực đó; nhìn bức ảnh bên dưới.

Vẫn không giải thích UX kỳ lạ của việc gõ tên bài hát hiện tại nhiều lần đưa bạn đến cùng tên bài hát hiện tại. Nhưng ít nhất xếp hạng sao vẫn là một phần của ứng dụng Âm nhạc trong iOS 9.3!

Ảnh chụp màn hình xếp hạng sao hiện xuất hiện trong khu vực bìa trong ứng dụng Âm nhạc iOS 9.3.


1
Nhấp vào tên bản nhạc trong 9.3 sẽ đưa bạn đến album của bản nhạc đã nói. Một cái gì đó rất nhiều người đang kêu gọi.

1
Đó là sự thật khi nhấp vào album ảnh nghệ thuật hiện tiết lộ xếp hạng sao. Thay đổi UX chắc chắn là một bản nâng cấp (mặc dù lúc đầu khó hiểu), nếu bạn tìm kiếm một "bài hát" (thay vì album) và muốn xem toàn bộ album, nhấp vào tiêu đề nhanh hơn nhiều so với nhấp vào ... (ba dấu chấm, dưới cùng bên phải) và tìm album theo cách đó. Hy vọng rằng giải thích tốt hơn lý do đằng sau quyết định của họ để di chuyển xếp hạng sao!

Cảm ơn bạn đã đăng một giải pháp. Tôi chuẩn bị đi bưu điện!
Adrian
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.