Tôi có thể sử dụng loa Mac và AirPlay / Bluetooth cùng một lúc không?


3

Tôi có một iMac tại văn phòng nhà tôi thường phát nhạc từ các loa đầu ra. Tôi cũng có AirPort Express với loa có thể kết nối qua AirPlay / Bluetooth. Tôi đã tự hỏi, có cách nào để phát nhạc từ đầu ra tiêu chuẩn trên iMac của mình không, đồng thời, phát nó từ AirPort Express của tôi bằng AirPlay hoặc Bluetooth?

Tài liệu tham khảo:

iMac 27 "Cuối năm 2013 chạy OS X 10.11.3

AirPort Express Băng tần kép 802.11n

Câu trả lời:


-1

Nếu bạn đang sử dụng iTunes để phát nhạc, nó thực sự dễ hơn thế nhiều và không yêu cầu bất kỳ phần mềm nào khác.

Trong iTunes, nhấp vào biểu tượng Airplay bên cạnh điều khiển âm lượng, nhấp vào "Nhiều" và chọn thiết bị bạn muốn phát qua.

iTunes Airplay


Không làm việc cho tôi và không còn trông như thế này. Không còn tùy chọn "nhiều" nữa và khoảnh khắc tôi cố gắng thêm bất cứ thứ gì không phải là TV phát sóng của tôi, TV phát sóng bị ngắt kết nối
gman

3

Hãy thử sử dụng ứng dụng thiết lập midi có trong OS X, nó có thể cho phép bạn nhóm các đầu ra âm thanh lại với nhau. Bạn chỉ cần tạo một nhóm đa đầu ra mới bằng nút +. image of audio/midi setup


Ít nhất là trong các đầu ra âm thanh đa đầu ra và tổng hợp của Sierra không cung cấp AirPlay như một thiết bị đầu ra khả dụng, vì vậy điều này không hiệu quả với tôi.
Bosque Bill

0

Cách duy nhất tôi có thể nghĩ để làm điều này là sử dụng ứng dụng bên thứ 3 "Airfoil". Nhưng nếu bạn sử dụng Airfoil, bạn sẽ phải sử dụng 2 ứng dụng khác nhau để phát nhạc (ví dụ: Spotify sẽ phát trực tiếp lên AirPlay trong khi Chrome phát trên Mac). Tôi biết Airfoil không phải là bản sửa lỗi mà bạn yêu cầu nhưng đó là giải pháp gần nhất mà bạn có thể tìm thấy.

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.