GPU ngoài trên MacBook Pro (Giữa năm 2012)


7

Tôi đang bắt đầu học lập trình Cuda cho điện toán khoa học (đặc biệt là hóa học lượng tử tính toán) và tôi muốn thử nghiệm các chương trình của mình trên GPU hỗ trợ Cuda phong nha. Các Đồ họa Intel HD 4000 1024 MB được tích hợp trong MacBook Pro của tôi (Giữa năm 2012) không đáp ứng chính xác mong đợi của tôi. Gần đây Nvidia đã công bố GTX 1080 cho một giải thưởng đàng hoàng.

Theo các trang web đến, có thể kết nối GPU ngoài với MacBook thông qua Thunderbolt. Tôi muốn biết nếu ai đó đã thử nghiệm tùy chọn này và nếu có một số khó khăn / vấn đề người ta nên biết.

Ngoài ra, tôi thấy rằng có một số trang web đã bán khung gầm với GPU. Khung máy khá đắt ... Khung xe có thực sự cần thiết hay GPU có thể được kết nối trực tiếp với MacBook mà không cần bất kỳ thành phần bổ sung nào (rõ ràng là cáp Thunderbold)?


Thẻ sẽ cần một PSU chết tiệt.
Matthieu Riegler

Câu trả lời:


1

Việc gắn GPU ngoài vào MacBook Pro qua Thunderbolt đã được thử nghiệm và thử, vâng. GTX 1080 cụ thể không có, vì nó chưa được phát hành.

Bạn sẽ cần khung xe. Không có cách nào để kết nối GPU qua Thunderbolt mà không có khung (hoặc thiết bị tương tự - thực sự không phải là hộp kim loại, nhưng thiết bị điện tử cần phải có).

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.