cuộc gọi tai nghe bt kết thúc khi kết nối


8

Gần đây tôi đã mua tai nghe bluetooth Sennheiser Momentum 2.0 và tôi sử dụng chúng chủ yếu với imac của mình. Sau một chút lo lắng, tôi đã tìm ra cách buộc aptx thông qua trình thám hiểm bluetooth và cũng vô hiệu hóa cấu hình rảnh tay, vì vô số người đang khuyến nghị.

Tại thời điểm này, tôi khá vui ngoại trừ một phiền toái nhỏ: Tôi không thể kết nối tai nghe mà không có OS X khăng khăng giảm chất lượng âm thanh như thể nó nhận được một cuộc gọi và sau đó quyết định đó không phải là một cuộc gọi và chuyển lại đến chất lượng bình thường. Tôi không chắc điều này là dành riêng cho OSX hay đà 2.0 hay cả hai.

Triệu chứng: Tôi bật tai nghe. Gần như ngay lập tức nó thông báo "kết nối" , như nó nên. Nếu bất kỳ bản nhạc nào đang phát vào thời điểm này thì đầu tiên nó phát với chất lượng tốt nhưng gần như ngay lập tức nó sẽ chuyển sang chất lượng rất thấp. Sau vài giây, điện thoại đầu thông báo "cuộc gọi kết thúc" . Từ đó trở đi mọi thứ đều ổn.

Tôi đã tìm kiếm một giải pháp cho vấn đề này nhưng tôi không thể tìm thấy bất cứ điều gì thậm chí xác nhận đây là một vấn đề đã biết. Vì vậy, có cách nào để bỏ qua toàn bộ ... nghi thức kết thúc cuộc gọi? Tôi thực sự không quan tâm đến việc trả lời bất kỳ cuộc gọi nào với điều này.


bạn có thể chia sẻ lý do tại sao vô hiệu hóa hồ sơ rảnh tay và làm thế nào để làm điều đó?
Tuấn Anh Trần

Tôi đã tìm thấy giải pháp, đi đến Tùy chọn> Âm thanh> Đầu vào: chọn micrô bên trong
Raheel Sadiq

Câu trả lời:


9

Hóa ra vấn đề là Skype. Tôi có chức năng này chạy mọi lúc và khi bạn bật tai nghe bt của mình, nó sẽ thử micrô như thể nó đang trong một cuộc gọi trước khi kết thúc cuộc gọi. Vấn đề sẽ biến mất nếu bạn không chạy Skype. Ngoài ra, bạn có thể kết nối tai nghe của mình với skype mở và sau đó chuyển sang cài đặt âm thanh của nó, kết thúc mọi thứ trở lại loa và micrô bên trong. Dường như vẫn duy trì các cài đặt này ngay cả khi bạn ngắt kết nối / kết nối lại tai nghe sau đó.


1
Điều này đã làm điều đó cho tôi là tốt.
Housemd

1
Trên OS X, điều này dường như là một vấn đề mở do nâng cấp lên Sierra (SIRI ??). Tôi phải tự chuyển sang mic bên trong tùy chọn âm thanh sau khi kết nối mỗi lần.
Will Ru
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.