Thông báo pin yếu cho Mac OS X El Capitan


6

Tôi có Macbook Air, Mac OS X El Capitan.

Không có hộp cảnh báo nào hiển thị trước khi pin gần% 15, giống như đã làm với Mountain Lion. Vì vậy, tôi không thể nhận ra và máy tính của tôi đi ngủ đơn giản khi hết pin.

Và ngay cả khi tôi thường bỏ lỡ nó vì tôi sử dụng màn hình ngoài gắn liền với Macbook Air. Và vì tôi chơi Spotify, tôi cũng có thể bỏ lỡ âm thanh cảnh báo.

Có hộp cảnh báo cho pin yếu trên El Capitan không? Nếu không, có tiện ích hay phần mềm nào có thể giúp cho màn hình ngoài và thậm chí phát nhạc không?

Câu trả lời:


5

Cảnh báo mặc định

Chỉ báo pin trong thanh menu sẽ chuyển sang màu đỏ khi pin yếu. Cũng sẽ có một cảnh báo năng lượng thấp tới hạn khi máy tính cần phải tắt khẩn cấp.

Xem trang Pin máy tính xách tay Giới thiệu về máy Mac của Apple , đặc biệt là phần này:

Cảnh báo pin yếu không hiển thị

Nếu bạn không nhận được cảnh báo khi pin của bạn có mức sạc thấp, thường được báo cáo ở mức hoặc dưới 15%, đó có thể là do biểu tượng thanh menu pin bị vô hiệu hóa. Thực hiện theo các bước sau để bật mục menu trạng thái pin:

  1. Mở tùy chọn hệ thống.
  2. Nhấp vào Tiết kiệm năng lượng.
  3. Bật hộp kiểm "Hiển thị trạng thái pin trong thanh menu" để hiển thị mục menu trạng thái pin.

Lưu ý: Các thiết bị di động sử dụng OS X Mavericks v10.9 trở lên sẽ hiển thị cảnh báo pin yếu khi pin còn khoảng 10 phút. Các phiên bản trước đó hoặc OS X thay vì báo cáo ở mức 15% hoặc ít hơn.

Bên thứ ba: Giám đốc quyền lực

Phần mềm như Power Manager có thể được sử dụng để kích hoạt tập lệnh, âm thanh và hành động khi mức pin giảm :

Tắt nguồn pin còn lại

Các khả năng nâng cao hơn như ngăn chặn âm nhạc phát và tích hợp cảnh báo vào quy trình công việc của bạn là có thể. Mức pin và thay đổi được hiển thị thông qua giao diện AppleScript của Power Manager.

Tiết lộ: Tôi là một kỹ sư làm việc trên Power Manager. Vì vậy, hãy thoải mái đặt câu hỏi kỹ thuật về sản phẩm.


nó không hoàn toàn phù hợp vì câu hỏi là về cảnh báo / thông báo như trước đây, không phải về sự thay đổi màu sắc của biểu tượng. Ngoài ra, biểu tượng không hiển thị khi thanh manu được tự động ẩn.
norlin

@norlin phần nào bạn không nghĩ là có liên quan? Bạn có đang sử dụng macOS giống như câu hỏi hoặc một cái gì đó gần đây hơn không?
Graham Miln

4

Ngoài ra còn có ứng dụng Battman của bên thứ ba , có thể tăng Thông báo qua Trung tâm thông báo và phát ra âm thanh báo động khi sạc pin giảm đến một tỷ lệ phần trăm hoặc thời gian còn lại trên pin đạt đến một mức nhất định (cả hai người dùng đều có thể cài đặt được).

Ảnh chụp màn hình của Battman

Tiết lộ đầy đủ: Tôi là nhà phát triển đằng sau ứng dụng này.


1
Một đánh giá chỉ ra cảnh báo không thể được đặt trên 30%. Tôi có một cục pin tinh ranh bị cắt ở mức 33%, vì vậy tôi không thể sử dụng nó. May mắn tôi đã xem bài đánh giá.
gbarry

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.