IPod Nano thế hệ thứ 5 có thể chụp ảnh màn hình không?


7

Tôi sở hữu một chiếc iPod nano thế hệ thứ 5 nhỏ mà tôi thực sự thích.

nhập mô tả hình ảnh ở đây

Để thử và khắc phục một lỗi nhỏ, không chặn mà nó có vẻ như vậy, tôi muốn chụp ảnh màn hình trên đó - tôi cho rằng việc lưu trữ chúng và chuyển chúng vào máy tính sẽ không thành vấn đề, vì nó bắn video và có một cuộn camera.

Tôi không thể tìm thấy thông tin này ở bất cứ đâu và tôi tự hỏi liệu điều đó có khả thi không, nhưng nếu có, tôi muốn biết làm thế nào!

Tôi cũng chấp nhận các câu trả lời đề nghị chỉnh lại màn hình của iPod trên máy tính Mac, vì nếu tôi chỉnh lại tôi có thể dễ dàng chụp màn hình ở đó. (Có lẽ với Terminal?)


Nó không "quay video" vì nó không có camera. Tôi không có gen thứ 4, vì vậy tôi không thể kiểm tra điều này, nhưng bạn đã thử nhấn nút trung tâm và nút nguồn cùng một lúc chưa? Điều đó có thể bắt chước những gì iPhone và iPad có thể làm.
TMHahn

Xin lỗi, lỗi của tôi, tôi đang hỏi về thế hệ thứ 5 (câu trả lời đã được chỉnh sửa) - Tôi ước họ đã đưa ra những cái tên dễ nhớ hơn :)
MicroMachine

1
@TMHahn Người hỏi câu hỏi đã nói về một thế hệ iPod Nano thứ 5, có camera và đã sửa đổi câu hỏi của họ như vậy.
Owlswipe

@fovened bạn đã thử nhấn nút trung tâm và nút nguồn cùng lúc chưa? Làm thế nào về nút giảm âm lượng và nút nguồn cùng một lúc?
Owlswipe

John, bạn đang gọi nút nguồn nào? Có một công tắc "giữ" trên đầu mà bạn chỉ có thể bật và tắt, sau đó có bánh xe và nút giữa.
MicroMachine

Câu trả lời:


1

Làm những gì ông tôi sẽ làm và ghi lại màn hình bằng một camera khác. : ^)

IPod Nano 5g không chạy iOS. Tôi không biết liệu nó có bất kỳ loại khả năng ghi lại hoặc gỡ lỗi không có giấy tờ nào không. Nó có đầu ra video, nhưng chỉ có nội dung âm thanh hoặc video đang được phát là đầu ra - nó không phản chiếu màn hình; do đó, sử dụng cáp AV có thẻ chụp để ghi lại sẽ chỉ hữu ích nếu vấn đề bạn phải làm với phát lại video / âm thanh.

Có lẽ bạn đã biết rằng không thể xảy ra bất kỳ vấn đề nào mà bạn gặp phải khi được Apple giải quyết. IPod Nano 5g được phát hành vào tháng 9 năm 2009, bản cập nhật phần mềm cuối cùng của nó là vào tháng 11 năm 2009 (phiên bản 1.0.2) và đã ngừng sản xuất vào tháng 9 năm 2010 (vì vậy tất cả các thiết bị sẽ hết bảo hành ngay bây giờ).

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.